Microsoft Office 2016 Pro Plus VL v16.0.4266.1001 X64-X86 Multi-October 2017 - Thanh'sBlog - Blog công nghệ, chia sẻ niềm đam mê!

Microsoft Office 2016 Pro Plus VL v16.0.4266.1001 X64-X86 Multi-October 2017 Không rõ

25/10/2017 Đăng bởi: Lover Admin , Nhận xét(0) , Đọc(224) Lớn | Vừa | Nhỏ

  
   
Microsoft Office 2016 - bản cập nhật của một trong những sản phẩm quan trọng nhất của công ty. Microsoft Office 2016 cũng chứng tỏ làm thế nào thay đổi cách tiếp cận hiện nay để tạo tài liệu và làm việc với họ. Nhiều người trong chúng ta đang bắt đầu làm việc trên cùng một máy tính, nó tiếp tục làm việc trên các thiết bị khác, đồng thời quản lý để thực hiện những thay đổi nhỏ cho máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Do đó, Office 2016 đã cố gắng để làm cho khái niệm khác nhau. Hầu như tất cả các yếu tố quan trọng trong nó đã được phát triển từ đầu, và các ứng dụng hướng tới một phong cách duy nhất của công việc, không phụ thuộc vào nền tảng phần cứng. Chúng được thiết kế để cung cấp các chức năng thông thường trên bất kỳ thiết bị, tự động điều chỉnh giao diện đến các thông số của màn hình hiện tại và các tài nguyên hệ thống có sẵn.

Microsoft Office 2016 đa nền tảng, giải pháp đa thiết bị hoàn chỉnh cho nơi làm việc hiện đại, với các công cụ thông minh cho các cá nhân, các nhóm, và doanh nghiệp. Microsoft Office 2016 có thể mở các ứng dụng, tài liệu bất cứ nơi nào, trên nhiều thiết bị. Nhận được các ứng dụng được cài đặt bạn biết và tin tưởng - Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Publisher, Access. Luôn luôn có mới nhất, đầy đủ các phiên bản cài đặt của Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Publisher, và Access và tuy nhiên nắm bắt những ý tưởng của bạn giúp bạn làm việc tốt nhất - sử dụng một bàn phím, bút, hoặc màn hình cảm ứng. Microsoft Office 2016 sẽ cung cấp bảo mật mới, tuân thủ, và các tính năng triển khai, tổ chức có quyền kiểm soát nhiều hơn đối với các dữ liệu nhạy cảm và CNTT linh hoạt hơn trong việc triển khai và quản lý.

Microsoft mở rộng dấu ấn Office cho iPad và máy tính bảng Android máy . Kinh nghiệm Office được nâng cấp trên máy Mac, iPhone và trên web. Cũng đã được thêm vào ứng dụng Office mới cho gia đình với Sway và Office Lens. Tất cả được thiết kế để giữ cho việcdi chuyển công việc của bạn, ở khắp mọi nơi. Trong khi bạn đã nhìn thấy chúng tôi tập trung vào việc điều chỉnh Office cho các nền tảng khác nhau trong năm qua, không gặp lỗi lầm , Office trên Windows Desktoplà trung tâm chiến lược của chúng tôi.
Bộ Microsoft Office 2016 bao gồm các ứng dụng như Word, Excel, PowerPoint và Outlook. Office 2007, Office 2010, Office 365, hoặc người dùng Office 2013 có thể mở các tài liệu được tạo ra mà không có bất kỳ hành động bổ sung. Khách hàng sử dụng các phiên bản Office cũ có thể cần phải tải về và cài đặt một gói tương thích.

Trong phiên bản mới Microsoft Office 2016:
Tài liệu của bạn, bất cứ nơi nào - thông qua ứng dụng Office 2016 , dễ dàng hơn để sử dụng sức mạnh của các ứng dụng với nhiều tính năng phong phú để tạo, mở, chỉnh sửa và lưu các tập tin trong các dịch vụ đám mây từ máy tính của bạn, vì vậy bạn có thể truy cập chúng từ bất cứ đâu và trên bất kỳ thiết bị. Ngoài ra, các tập tin đính kèm hiện đại mới trong Outlook tạo sự dễ dàng để đính kèm tập tin từ OneDrive và tự động cấu hình cho người nhận - mà không cần phải ròi khỏi Outlook. Tất cả đều dễ dàng hơn để chia sẻ và cộng tác vào công việc với những người khác.

Collaboration – Thời gian hợp tác thực có sẵn trong các ứng dụng Office Online hiện nay và chúng tôi đang đưa những kinh nghiệm với các ứng dụng Windows Desktop, khởi động với Word. Khi bạn và nhóm của bạn đang làm việc trong Word 2016 và / hoặc v Office Online, bạn sẽ có thể nhìn thấy nơi các biên tập viên khác đang làm việc và những gì họ đang ghi chép - tất cả trong thời gian thực.
Smart Applications – Ứng dụng sẽ tìm hiểu khi bạn làm việc, nhận được lợi thế tinh tế và các đầu mối để giúp bạn lưu lại trên nhiệm vụ và nhận được nhiều hơn với Office. "Tell Me", một công cụ tìm kiếm mới có sẵn trong Word, PowerPoint, và Excel, phục vụ cho các lệnh bạn cần chỉ đơn giản bằng cách gõ những gì bạn muốn . "Clutter" - một tính năng Exchange mới nổi bật trong Outlook - sử dụng động cơ để phân tích học hỏi các mẫu email và tránh hộp thư đến của bạn không bị lộn xộn bằng với cách di chuyển các tin nhắn ưu tiên thấp hơn theo cách của bạn và vào một thư mục Clutter mới. Và ''Insights'' cung cấp bởi Bing, bạn có thể thông tin theo ngữ cảnh từ các web trong việc đọc.
Phân tích dữ liệu được thực hiện nhanh hơn và dễ dàng hơn - khả năng phân tích mới được tích hợp vào Excel, do đó bạn có thể kéo, vẽ bản đồ, phân tích và hiển thị dữ liệu của bạn nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết.
• One-click Forecasting. Tạo dự báo về loạt dữ liệu của bạn với một cú nhấp chuột với các xu hướng trong tương lai.
• Kết nối dữ liệu trực quan và khả năng định hình. Với tích hợp Power Query, sử dụng Excel như không gian làm việc phân tích cá nhân của bạn bằng cách kết nối và xem tất cả các dữ liệu xung quanh bạn. Tận dụng lợi thế của một phạm vi rộng của các nguồn cấp dữ liệu, bao gồm các bảng từ các trang web, dữ liệu của công ty như SAP Business Objects, nguồn phi cấu trúc như Hadoop, và các dịch vụ như Salesforce. Sau khi đưa tất cả các dữ liệu của bạn lại với nhau trong một vị trí, nhanh chóng hình thành và kết hợp để phù hợp với nhu cầu kinh doanh độc đáo và nhận được để phân tích chỉ trong vài giây
• Phân tích mô hình dữ liệu dễ dàng và mạnh mẽ. Với sự cải tiến các tính năng Power Pivot như là một phần của Excel, bản đồ các bộ dữ liệu khác nhau với chức năng kéo-và-thả dễ dàng để xây dựng mô hình dữ liệu cung cấp cho bạn những miêu tả bằng hình ảnh lớn hơn cho doanh nghiệp của bạn. Tận dụng lợi thế của các chức năng phân tích trực quan và các tính năng khác mà nâng cao kinh nghiệm phân tích PivotTable và PivotChart của bạn. Bây giờ với khả năng tính toán 100 triệu dòng dữ liệu, thực hiện phân tích sâu sắc hơn với tốc độ cao.
• Publish to Microsoft Power BI Preview -. Dàng đăng và chia sẻ bảng tính Excel của bạn cho người sử dụng Power BI..
• Bảng xếp hạng hiện đại mới và đồ thị, bao gồm TreeMap, Sunburst, Waterfall, Box và Whisker và Histogram và Pareto trong Excel giúp bạn trình bày dữ liệu của bạn theo các cách mới.

  
  
   
Package:
- Microsoft Office Professional Plus 2016
• Microsoft Access 2016
• Microsoft Excel 2016
• Microsoft InfoPath 2016
• Microsoft OneDrive for business in 2016
• Microsoft OneNote 2016
• Microsoft Outlook 2016
• Microsoft PowerPoint 2016
• Microsoft Publisher 2016
• Skype for business in 2016
• Microsoft Word 2016


General Info:-
  *OS:- Windows Server/7/8/8.1/10 (x64x86)
  *Size:- 2.10 GB/1.79 GB
  *Original Install File
  *Update:- October 2017
  *Language:- English& Frence
*Nothing removed only update
  
  X86
  
Trích dẫn
https://drive.google.com/file/d/0B1K7pJtEJ_34WmpVbmU4QnU1U2M/view
  X64
  
Trích dẫn
https://drive.google.com/file/d/0B2GWcEHOP13KSG9aR0EtVlpTLTQ/view

Crack
  
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/qjl1g2nx38i8/Microsoft_Toolkit.rar.html
   

Nguồn thegioitinhoc.vn


Nhấn Like và +1 nếu thấy bài viết có ý nghĩa!

 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Facebook
 • Đăng Lên Twitter
 • LinkedIn
 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Google Buzz
 • Đăng Lên FriendFeed
 • Đăng Lên Reddit
 • Đăng Lên MySpace
 • Đăng Lên Yahoo! Bookmarks
 • Đăng Lên Digg
 • Đăng Lên Yahoo Buzz
 • Đăng Lên Baidu
Đăng bình luận lên Facebook của bạn:
Khuyến cáo: Không hổ trợ comment bằng facebook nhé!

Viết nhận xét

Tên gọi

Facebook của bạn

Email

You can also login with your OpenID:
HTML code BBcode Mặt cười Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký. ]
               
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot

Bạn muốn hình đại diện hiển thị ngay bên cạnh lời bình luận của bạn không?
Hãy tham gia vào Gravatar và thiết lập hình đại diện hoàn toàn miễn phí!
Gravatar là gì? Avatar hình đại diện toàn cầu, bạn đã có avatar chưa? click đăng ký ngay!
TÌNH HÌNH WEBSITE

Thống kê Online trên website.

Hiện có 99 người đang online
(0 thành viên và 99 khách)

Tổng quan tình hình trên ThanhBlog.InFo

Thống kê đến thời điểm hiện tại số lượt khách ghé thăm blog là: 4531040
Số người đã ghé thăm blog trong ngày là: 2054
Số bài viết: 6859 Số comment hiện tại là: 2843 Số trích dẫn 1
Số thành viên đã đăng ký là: 24537
Nào cùng nâng ly chào mừng bạn cosonventa đến với ThanhBlog. Chúc các bạn có những giây phút bổ ích và hạnh phúc !