Microsoft Malicious Software Removal Tool 5.51 - Thanh'sBlog - Blog công nghệ, chia sẻ niềm đam mê!

Microsoft Malicious Software Removal Tool 5.51 Không rõ

11/08/2017 Đăng bởi: Lover Admin , Nhận xét(0) , Đọc(143) Lớn | Vừa | Nhỏ

  
   
Malicious Software Removal Tool của Microsoft là một tiện ích phát hiện và gỡ bỏ phần mềm độc hại. Nó quét máy tính để xác định phần mềm độc hại xâm nhập vào máy tính nếu có, cố gắng để loại bỏ nó. Hãy ghi nhớ rằng nó không được tạo dựng lên để ngăn chặn các mối đe dọa nguy hiểm, nhưng để phát hiện những cái hiện có.

Mặc dù nó có sẵn để bạn tải về riêng biệt, Microsoft cũng phân phối nó tự động như là một phần của dịch vụ Windows Update. Nói cách khác, bạn có thể chạy công cụ này mà không cần tải nó, bằng cách sử dụng lệnh chạy hoặc tiện ích cmd bằng cách gõ 'mrt.exe.'

Microsoft Windows Malicious Software Removal Tool là một công cụ nhanh chóng và dễ dàng để phát hiện và loại bỏ phần mềm độc hại từ hệ thống của bạn. Chỉ cần chọn kiểu quét bạn cần - Quick , Full hoặc Custom (quét chỉ những khu vực bạn chỉ định) - sau đó rời khỏi chương trình để kiểm tra ổ đĩa cứng của bạn cho các mối đe dọa, và loại bỏ bất kỳ phần mềm độc hại mà nó tìm thấy.

Tiện ích hữu ích, nhưng không thể thay thế cho một phần mềm chống Virus. Microsoft Windows Malicious Software Removal Tool không có tính năng phát hiện thời gian thực, vì vậy không thể ngăn chặn máy tính bị nhiễm bệnh . Và nó chỉ kiểm tra đối với một số các phần mềm độc hại phổ biến nhất - một công cụ chống virus tốt sẽ phát hiện hàng trăm hàng ngàn các mối đe dọa.

Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ rằng máy tính của bạn có thể bị nhiễm bởi một phần mềm độc hại nào đó, nhưng trình antivirus hiện tại của bạn đã không báo động, sau đó bạn luôn có thể thử Công cụ Microsoft Windows Malicious Software Removal cho một ý kiến ​​thứ hai nhanh chóng để bạn an tâm - Microsoft Windows Malicious Software Removal Tool không xung đột với bất kỳ phầm mền Antivirus hiện tại của bạn).

Và chương trình không cần cài đặt, đó là lý tưởng để tích hợp vào một ổ đĩa flash USB là một phần của bộ công cụ xử lý sự cố cầm tay của bạn. Sau đó, nếu máy tính của một người bạn của bạn gặp rắc rối vì virus, bạn có thể sử dụng Microsoft Windows Malicious Software Removal Tool để kiểm tra sức khỏe máy tinh của người bạn đó nhanh chóng.

Cách tiếp cận từng bước
Microsoft Malicious Software Removal Tool hoạt động như một trình thuật sĩ và hướng dẫn bạn qua từng bước của thuật toán phát hiện. Trong cửa sổ đầu tiên, bạn có thể xem danh sách các phần mềm gián điệp mà các ứng dụng có thể loại bỏ.
chế độ quét khác nhau và báo cáo

Cửa sổ tiếp theo cho phép bạn chọn kiểu quét bạn muốn thực hiện. Với chế độ quét nhanh chóng chỉ mất một vài phút để hoàn thành, trong khi quét toàn bộ là tốn nhiều thời gian hơn, nhưng hiệu quả hơn.

Nếu bạn muốn thực hiện một quét trên một thư mục nào đó, sử dụng các chế độ quét tùy chỉnh. Khi quá trình hoàn tất, một báo cáo chi tiết được hiển thị, có chứa các phần mềm độc hại được phát hiện, nếu có.

Microsoft Malicious Software Removal Tool là một trong những giải pháp trong trường hợp máy tính của bạn bị nhiễm phần mềm độc hại. Và đang khuyến khích như một tiện ích loại bỏ phần mềm độc hại hàng đầu. Với sự đơn giản tổng thể và giao diện thuật sĩ như, ứng dụng này có thể dễ dàng cho tất cả mọi người sử dụng, bất kể mức độ kinh nghiệm của họ.


  
  
   
  Size: ~ 44 MB
  
  X32
  
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/nko7kunrp4it/Windows-KB890830-V5.51.rar.html
  X64
  
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/2j033pi6t0q2/Windows-KB890830-x64-V5.51.rar.html


Nguồn thegioitinhoc.vn


Nhấn Like và +1 nếu thấy bài viết có ý nghĩa!

 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Facebook
 • Đăng Lên Twitter
 • LinkedIn
 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Google Buzz
 • Đăng Lên FriendFeed
 • Đăng Lên Reddit
 • Đăng Lên MySpace
 • Đăng Lên Yahoo! Bookmarks
 • Đăng Lên Digg
 • Đăng Lên Yahoo Buzz
 • Đăng Lên Baidu
Đăng bình luận lên Facebook của bạn:
Khuyến cáo: Không hổ trợ comment bằng facebook nhé!

Viết nhận xét

Tên gọi

Facebook của bạn

Email

You can also login with your OpenID:
HTML code BBcode Mặt cười Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký. ]
               
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot

Bạn muốn hình đại diện hiển thị ngay bên cạnh lời bình luận của bạn không?
Hãy tham gia vào Gravatar và thiết lập hình đại diện hoàn toàn miễn phí!
Gravatar là gì? Avatar hình đại diện toàn cầu, bạn đã có avatar chưa? click đăng ký ngay!
TÌNH HÌNH WEBSITE

Thống kê Online trên website.

Hiện có 119 người đang online
(0 thành viên và 119 khách)

Tổng quan tình hình trên ThanhBlog.InFo

Thống kê đến thời điểm hiện tại số lượt khách ghé thăm blog là: 3982122
Số người đã ghé thăm blog trong ngày là: 898
Số bài viết: 6854 Số comment hiện tại là: 2843 Số trích dẫn 1
Số thành viên đã đăng ký là: 24332
Nào cùng nâng ly chào mừng bạn vuptge đến với ThanhBlog. Chúc các bạn có những giây phút bổ ích và hạnh phúc !