ManyCam 4.0.94.0 - Sử dụng Webcam với nhiều hiệu ứng để Chat - Thanh'sBlog - Blog công nghệ, chia sẻ niềm đam mê!

ManyCam 4.0.94.0 - Sử dụng Webcam với nhiều hiệu ứng để Chat

29/05/2014 Đăng bởi: Admin , Nhận xét(0) , Đọc(1315) Lớn | Vừa | Nhỏ

ManyCam xứng đáng nhận lãnh một giải Oscar Webcam cho sự hữu ích với công nghệ cao. Sử dụng webcam với nhiều ứng dụng cùng một lúc và thêm đồ họa tươi mát (so cool) vào Windows video webcam của bạn . ManyCam là một trình điều khiển webcam ảo cho phép bạn sử dụng webcam của bạn với nhiều chương trình cùng một lúc.


Đối với những ai sử dụng một số chương trình tin nhắn để giao tiếp với bạn bè, sử dụng một webcam khi chat qua Internet trên nhiều ứng dụng cùng một lúc có thể gặp rắc rối. Tuy nhiên, với một công cụ như ManyCam bạn có thể dễ dàng giải quyết vấn đề đó. Giải pháp của phần mềm sẽ giúp bạn sử dụng webcam trên một số công cụ Chat cùng một lúc, và quan trọng hơn, nó cũng cho phép bạn thêm một số hiệu ứng "tươi mát" cho hình ảnh bạn đang streaming qua Internet.

ManyCam có một giao diện trông khá đẹp và nhờ vào sự bố trí , nó có thể dễ dàng được sử dụng bởi người mới bắt đầu và người dùng chuyên nghiệp như nhau.

Ứng dụng này có hàng tấn các hiệu ứng, bất kể nếu chúng ta đang nói về các đối tượng bạn có thể đặt trên hình ảnh , hình nền , ngày và thời gian hoặc vv. Một tính năng tuyệt vời của ManyCam phát hiện trong quá trình kiểm tra là khả năng để giúp người dùng cá nhân hóa hình ảnh máy ảnh bằng cách vẽ trực tiếp lên nó.

Để tùy chỉnh các thiết lập của phần mềm, bạn có thể cấu hình các tùy chọn cá nhân như nguồn âm thanh và video. Một bổ sung tốt đẹp vào danh sách với các chức năng là sự hỗ trợ cho danh sách nhạc mà bạn có thể tạo ra bằng cách thêm video có thể được phát sóng thay vì một nguồn cấp dữ liệu trực tiếp từ webcam.

ManyCam cơ bản có thể làm việc với mỗi công cụ hỗ trợ một webcam, không có vấn đề nếu chúng ta đang suy nghĩ về Yahoo! Messenger, Windows Live Messenger, Skype, Paltalk, Camfrog, AIM và nhiều ứng dụng IM khác.

Tiện ích này có thể chứng minh khá hữu ích cho những ai cần sử dụng một số tin nhắn tức thời với một webcam đơn và cùng một đoạn video và âm thanh trên nhiều ứng dụng. Gói tính năng rất mạnh mẽ và dễ sử dụng : ManyCam là một trong những giải pháp phần mềm rất xứng đáng , bạn hãy thử.

Bạn cũng có thể thêm các hiệu ứng đặc biệt cho các dòng video , hoặc thay thế video webcam của bạn với một hình ảnh , nội dung từ một tập tin phim trên máy tính trong thời gian thực. Nó cung cấp một loạt các hiệu ứng cho phép thêm các phụ kiện khuôn mặt ( hoạt hình, mắt kính, râu, nón, vv) .

ManyCam đã bổ sung thêm nhiều tính năng đáng kinh ngạc hơn bao gồm cả video tuyệt vời và hiệu ứng âm thanh , văn bản trên video, phát thanh truyền hình từ máy tính của bạn như một nguồn video, phát thanh truyền hình video và hình ảnh , quay video với desktop của bạn và lưu hình ảnh, cộng với khả năng thêm ngày tháng và thời gian cho video và nhiều hơn nữa. ManyCam 4.0 có nhiều chất lượng chuyên môn và tính năng mới thú vị để phát sóng video . Sử dụng ManyCam Pro để nhanh chóng chuyển đổi giữa các nguồn video bao gồm nhiều webcam, desktop , video, hình ảnh , và phát sóng chương trình video trực tiếp của bạn với thế giới bằng cách sử dụng bất kỳ ứng dụng hoặc website của bạn!

ManyCam là gì

- Sử dụng webcam của bạn với nhiều chương trình cùng một lúc.
- Thêm văn bản vào windows video webcam của bạn với các ứng dụng .
- Thêm hình động tươi mát vào video của bạn.
- Hiển thị ngày giờ địa phương và ngày trong video của bạn.
- Thêm Live CGI đồ họa như lửa và các hiệu ứng nước. Thậm chí có thể làm cho nó xuất hiện như có tuyết bên trong căn nhà của bạn!

Download:

Link Fshare: http://url.th...og.info/39278

Link 4Share: http://url.th...og.info/92227Nhấn Like và +1 nếu thấy bài viết có ý nghĩa!

 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Facebook
 • Đăng Lên Twitter
 • LinkedIn
 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Google Buzz
 • Đăng Lên FriendFeed
 • Đăng Lên Reddit
 • Đăng Lên MySpace
 • Đăng Lên Yahoo! Bookmarks
 • Đăng Lên Digg
 • Đăng Lên Yahoo Buzz
 • Đăng Lên Baidu
Đăng bình luận lên Facebook của bạn:
Khuyến cáo: Không hổ trợ comment bằng facebook nhé!

Viết nhận xét

Tên gọi

Facebook của bạn

Email

You can also login with your OpenID:
HTML code BBcode Mặt cười Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký. ]
               
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot

Bạn muốn hình đại diện hiển thị ngay bên cạnh lời bình luận của bạn không?
Hãy tham gia vào Gravatar và thiết lập hình đại diện hoàn toàn miễn phí!
Gravatar là gì? Avatar hình đại diện toàn cầu, bạn đã có avatar chưa? click đăng ký ngay!
TÌNH HÌNH WEBSITE

Thống kê Online trên website.

Hiện có 107 người đang online
(0 thành viên và 107 khách)

Tổng quan tình hình trên ThanhBlog.InFo

Thống kê đến thời điểm hiện tại số lượt khách ghé thăm blog là: 4415473
Số người đã ghé thăm blog trong ngày là: 877
Số bài viết: 6859 Số comment hiện tại là: 2843 Số trích dẫn 1
Số thành viên đã đăng ký là: 24481
Nào cùng nâng ly chào mừng bạn hoang99992003 đến với ThanhBlog. Chúc các bạn có những giây phút bổ ích và hạnh phúc !