Loaris Trojan Remover 1.3.9.8 ML Full Keygen - Thanh'sBlog - Blog công nghệ, chia sẻ niềm đam mê!

Loaris Trojan Remover 1.3.9.8 ML Full Keygen Không rõ

27/01/2016 Đăng bởi: Lover Admin , Nhận xét(0) , Đọc(785) Lớn | Vừa | Nhỏ

  
   
Loaris Trojan Remover là một giải pháp chống virus nhanh chóng và đơn giản-để-sử dụng được thiết kế để thực hiện quét theo yêu cầu để xác định và loại bỏ phần mềm độc hại từ máy tính. Nó bao gồm vẹn toàn hệ thống , rookits, registry, các tập tin dịch vụ DLL , các đối tượng hỗ trợ trình duyệt, dự kiến ​​nhiệm vụ, các file Host, vv.

Loaris Trojan Remover trong việc loại bỏ Malware - Trojan Horses, Worms, Adware, Spyware - khi phần mềm diệt virus chính của bạn trong máy tính không thể tìm ra hay loại bỏ chúng không hiệu quả . Các chương trình Antivirus tiêu chuẩn cũng phát hiện tốt Malware này, nhưng không xóa bỏ vĩnh viễn hiệu quả . Đa số các công cụ Anti-Malware cũng có khả năng phát hiện phần mềm độc hại - Trojan Horses, Internet Worms, Adware / Spyware vv - nhưng không phải lúc nào cũng hiệu quả trong việc loại bỏ chúng một khi chúng đã được kích hoạt. Loaris Trojan Remover được thiết kế đặc biệt để vô hiệu hóa / gỡ bỏ các phần mềm độc hại mà không cần người dùng phải tự chỉnh sửa các tập tin hệ thống hoặc Registry. Chương trình này cũng loại bỏ những sửa đổi bổ sung hệ thống do một số Trojan tạo ra bị bỏ qua bởi một số máy quét chống virus tiêu chuẩn.
Loaris Trojan Remover quét tất cả các tập tin được tải vào lúc khởi động như Adware, Spyware, Remote Access Trojans, Internet Worms và phần mềm độc hại khác.

Hai loại quét sẵn sàng. 
* Standard Scan- nhanh chóng quét hệ thống mà không cần thiết cấu hình thêm các thông số quét.
* Custom scan - cho phép người dùng lựa chọn bất kỳ thư mục để quét.


Bạn thấy các quảng cáo tự baatl lên, thấy thanh công cụ mới trong trình duyệt của bạn, thay đổi trang chủ tới các điểm đến không mong muốn hoặc bạn có một đống thư rác ? Có phần mềm lạ khi khởi động mà bạn không muốn. Nếu vậy .. PC của bạn có thể bị nhiễm adware, spyware, spybot, trojan hoặc nhiễm trùng khác trên internet.

Chương trình phần mềm độc hại có khả năng theo dõi thói quen duyệt web của bạn và thậm chí ăn cắp các thông tin cá nhân như số tài khoản ngân hàng và mật khẩu. Spyware có sức mạnh để cài đặt ký sinh trùng trên máy tính mà không cần sự đồng ý của bạn. Tất cả mọi thứ bạn làm và tất cả mọi thứ bạn gõ sẽ được ghi lại ngay ! Các công ty biết những gì của bạn! Các hacker sẽ truy cập vào PC của bạn và làm bất cứ điều gì họ muốn. Họ thậm chí có thể ăn cắp ID của bạn 

Giải pháp: Tải về phiên bản mới nhất của Loaris Trojan Remover ngay bây giờ. Bạn sẽ có thể hoàn toàn làm sạch máy tính cho tất cả các mối đe dọa xâm hại! Máy tính của bạn sẽ sạch sẽ và sẽ chạy nhanh hơn rất nhiều - Bảo mật của bạn sẽ được bảo vệ!

Công cụ bổ sung:
• Thiết lập lại Internet Explorer Home/Start/Search Page Settings 
Một số chương trình phần mềm độc hại làm thay đổi đối với Internet Explorer Home/Start/Search Page Settings trực tiếp đến những trang web khác nhau. Tiện ích này sẽ thiết lập lại các Internet Explorer Home/Start/Search Page Settings trở lại tiêu chuẩn mặc định . Sau đó bạn có thể đặt lại Trang chủ của bạn hoặc đến trang web mà bạn lựa chọn (hoặc để "trống", mặc định).
• Thiết lập lại tập tin HOSTS
Windows HOSTS file là một file văn bản lưu trữ địa chỉ website. tập tin này có thể được sử dụng để tăng tốc độ truy cập vào các trang web bạn truy cập thường xuyên - bằng tương đương tên trang web (ví dụ microsoft.com) với địa chỉ DNS của mình, trình duyệt web có thể tìm thấy các trang web nhanh hơn vì nó không phải truy vấn một tên DNS Server. Một số chương trình phần mềm độc hại thêm các mục vào tập tin này, hoặc là từ chối truy cập đến các trang web (thường là các trang web liên quan đến công ty bảo mật hoặc chống virus), hoặc để truy cập lại trực tiếp đến các trang web lựa chọn của họ.
• Thiết lập lại Windows Update 
Một số chương trình phần mềm độc hại cố gắng để ngăn chặn Windows Update từ chạy, và hạn chế truy cập để đặt lại Windows Update bằng cách xóa các tùy chọn Windows Update trên màn hình cấu hình Update. Tiện ích này sẽ kiểm tra các cài đặt Windows Update hiện tại và sửa chữa chúng khi cần thiết.


Cài đặt ứng dụng là một nhiệm vụ nhanh chóng và dễ dàng, vì không có cấu hình đặc biệt là cần thiết. Đối với giao diện, Trojan Remover có một cấu trúc cổ điển nhưng thân thiện cho phép người dùng ngay lập tức bắt đầu một công việc quét và kiểm tra phần quan trọng nhất của Windows cho các hoạt động đáng ngờ.
Chương trình quét nhanh và cấu hình các khía cạnh khác nhau để đảm bảo an toàn PC

Người dùng có thể kiểm tra các tập tin đăng nhập và quản lý các tập tin bị loại trừ, thiết lập thời gian trì hoãn, tin tưởng các tập tin hệ thống chữ ký số, cho phép quét lúc khởi động để xác minh các mục tự khởi động, và nhiều hơn nữa.

Trojan Remover là thực sự quét nhanh chóng . Thêm vào đó, nó có tác động tối thiểu về hiệu suất máy tính, vì sử dụng ít tài nguyên CPU và bộ nhớ. 

Year: 2015
  
  
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/ot2l907vvsa3/Profkey1_L.T.R.1.3.9.8.rar.html


Nguồn  thegioitinhoc


Nhấn Like và +1 nếu thấy bài viết có ý nghĩa!

 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Facebook
 • Đăng Lên Twitter
 • LinkedIn
 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Google Buzz
 • Đăng Lên FriendFeed
 • Đăng Lên Reddit
 • Đăng Lên MySpace
 • Đăng Lên Yahoo! Bookmarks
 • Đăng Lên Digg
 • Đăng Lên Yahoo Buzz
 • Đăng Lên Baidu
Đăng bình luận lên Facebook của bạn:
Khuyến cáo: Không hổ trợ comment bằng facebook nhé!

Tags: , , , , , ,
Viết nhận xét

Tên gọi

Facebook của bạn

Email

You can also login with your OpenID:
HTML code BBcode Mặt cười Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký. ]
               
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot

Bạn muốn hình đại diện hiển thị ngay bên cạnh lời bình luận của bạn không?
Hãy tham gia vào Gravatar và thiết lập hình đại diện hoàn toàn miễn phí!
Gravatar là gì? Avatar hình đại diện toàn cầu, bạn đã có avatar chưa? click đăng ký ngay!
TÌNH HÌNH WEBSITE

Thống kê Online trên website.

Hiện có 107 người đang online
(0 thành viên và 107 khách)

Tổng quan tình hình trên ThanhBlog.InFo

Thống kê đến thời điểm hiện tại số lượt khách ghé thăm blog là: 4415101
Số người đã ghé thăm blog trong ngày là: 505
Số bài viết: 6859 Số comment hiện tại là: 2843 Số trích dẫn 1
Số thành viên đã đăng ký là: 24481
Nào cùng nâng ly chào mừng bạn hoang99992003 đến với ThanhBlog. Chúc các bạn có những giây phút bổ ích và hạnh phúc !