Kaspersky Rescue Disk 2018 v18.0.11.0 - Thanh'sBlog - Blog công nghệ, chia sẻ niềm đam mê!

Kaspersky Rescue Disk 2018 v18.0.11.0 Không rõ

07/05/2018 Đăng bởi: Lover Admin , Nhận xét(0) , Đọc(130) Lớn | Vừa | Nhỏ

  

   

  Hầu hết người dùng máy tính đã trải qua thời điểm đáng sợ trong đó máy tính của họ đột nhiên gặp sự cố và sau đó lại gặp sự cố liên tiếp. Không có vấn đề gì mà họ có thể thực hiện được trên máy tính, vì máy tính bị treo ngay lập tức sau khi khởi động hoặc treo sau khi họ cố gắng chạy phần mềm Antivirus nằm trên ổ đĩa cứng. Tại thời điểm này, các tùy chọn khá hạn chế. Tuy nhiên, với Kaspersky Rescue Disc, có thể xóa sạch các tập tin của máy tính để hoạt động lại một lần nữa. Trước khi sử dụng đĩa cứu hộ, hãy sao lưu mọi dữ liệu quan trọng nếu có thể vì có khả năng nó sẽ bị mất sau khi máy tính được quét và khử trùng.
  
  Để sửa chữa một máy tính có vấn đề về virus, hãy bật nó lên và nhấn F10 hoặc F12 để vào màn hình lựa chọn cho các thiết bị khởi động. Chọn tùy chọn khởi động từ đĩa CD-ROM và đặt đĩa Kaspersky Rescue Disc vào ổ đĩa. Chỉ cần làm theo lời nhắc từ màn hình đến màn hình, và hãy nhớ kiên nhẫn vì điều này rất có thể là một quá trình lâu dài. Sau khi cập nhật danh mục virus, tiến hành quét máy tính bị nhiễm bằng cách sử dụng công cụ quét và sau đó xóa tất cả các tập tin bị nhiễm. Khi quá trình này hoàn tất, máy tính có thể được khởi động lại an toàn.
  
  Các virus không chỉ ẩn mình bên trong nhiều tập tin trên ổ cứng, nhưng chúng cũng có thể liên tục di chuyển từ tập tin này sang tập tin khác. Một số virus thậm chí tạo bản sao của chính chúng khi chúng được phát hiện bởi một trình quét virú loại bỏ bản gốc và vẫn còn ở nơi khác trong hệ thống, làm cho việc quét hiệu quả là vô dụng. Khởi động từ ổ đĩa cứng về cơ bản cung cấp việc làm sạch virus , do đó, để đánh bại các loài gây hại điện tử, Kaspersky Rescue Disc là sạch ổ cứng bị nhiễm và hệ điều hành để thực hiện công việc của nó.
  
  Kaspersky Rescue Disc không phải là đĩa cứu hộ duy nhất có sẵn, nhưng nó chắc chắn là một trong những cách dễ nhất để sử dụng, chưa kể đến nhanh nhất. Nhiều đĩa cứu hộ cạnh tranh liên quan đến các nhiệm vụ kỹ thuật phức tạp mà những người mới sử dụng máy tính sẽ không thể thực hiện nếu không có sự trợ giúp. Kaspersky Rescue Disc là thứ mà bất kỳ người nào cũng có thể thiết lập và sử dụng, với tính chất bền bỉ và phổ biến của virus và phần mềm độc hại khác trên internet, Kaspersky Rescue Disc này chỉ là những gì mọi người cần nếu máy tính của họ bị phần mềm độc hại không thể hoạt động.

   

  Khi máy tính bị nhiễm virus khó loại bỏ, thì chúng ta cần khởi động hệ thống từ đĩa cứu hộ. Cách tốt nhất để loại bỏ trojans, virus và phần mềm độc hại là khi chúng ở trạng thái yếu. Khởi động vào “Safe Mode” có thể là một trong các tùy chọn loại bỏ virus
  
  Một cách khác để loại bỏ virus là kiểm tra các điểm tải phần mềm độc hại để biết các dấu hiệu nhiễm trùng. Khi PC của bạn được khử trùng khỏi phần mềm độc hại, bạn cần lấy lại quyền kiểm soát Task Manager, Folder Options trong Windows và các thay đổi hệ thống khác bằng cách đặt lại chúng.
  
  Tại sao bạn cần Kaspersky Rescue Disk?
  Kaspersky Antivirus và Kaspersky Internet Security là các sản phẩm bảo mật Antivirus và Internet được Kaspersky Lab phát triển để bảo vệ máy tính của bạn và an toàn trên Internet. Nhà phát triển cũng phát hành một sản phẩm khác có thể được sử dụng cho trường hợp khẩn cấp loại bỏ virus
  
  Kaspersky Rescue Disk là một hình thức khác của công cụ diệt vi-rút có thể được ghi trên đĩa CD / DVD hoặc ổ đĩa di động (USB) có thể được khởi chạy bất kỳ lúc nào khi cần. Một chương trình Antivirus thông thường đôi khi không loại bỏ được các virus đáng sợ và cho các tình huống quan trọng như thế này, cần có đĩa cứu hộ Kaspersky Rescue Disk.
  
  Đôi khi virus/phần mềm độc hại khởi động khi hệ thống khởi động. Bnj có thể không thể loại bỏ bởi các chương trình Antivirus bình thường, mặc dù không hoàn toàn không thể. Trong những trường hợp như vậy, việc khởi động từ một đĩa cứu hộ có thể lấy đi những virus mà không thể gỏ bỏ như vậy.
  
  Kaspersky Rescue Disk hoạt động như thế nào?
  Trước khi chúng ta có thể sử dụng bất kỳ loại ổ đĩa CD / DVD / USB nào, tốt nhất là thiết lập hệ thống để khởi động từ Kaspersky Rescue Disk, có thể được sử dụng để khởi động lại hệ thống và khắc phục sự cố virus.
  
  Khi đĩa cứu hộ được chèn vào, bạn sẽ được yêu cầu chọn đối tượng nào, như khu vực khởi động đĩa, ổ đĩa cứng cục bộ hoặc các đối tượng khởi động ẩn, và hỏi bạn có muốn xử lý với Kaspersky không. Nó sẽ quét tất cả các mục đã chọn và cung cấp một báo cáo đầy đủ về virus, trojan, phần mềm gián điệp, vv được phát hiện trên hệ thống.
  
  Kaspersky Rescue Disk sau đó tạo điều kiện cho bạn để kiểm dịch, khử trùng hoặc loại bỏ tất cả những nhiễm trùng để bạn có thể chắc chắn rằng hệ thống của bạn là sạch sẻ khỏi virus và chạy nhanh và trơn tru như bình thường.
  Ưu điểm của việc sử dụng nó là gì?
  Lợi thế bổ sung với đĩa Kaspersky Rescue là bạn có thể định cấu hình cài đặt cho mức độ bảo mật, quét, tối ưu hóa và nhiều hơn thế nữa của máy tính. Bạn cũng có thể đặt các cập nhật và thông báo thường xuyên. Điều này sẽ tự động phát hiện hoặc sửa đổi lỗi hệ thống, cơ sở dữ liệu lỗi thời và các lỗi khác.
  
  Bạn nên cập nhật cơ sở dữ liệu Antivirus của Kaspersky Rescue Disk 2018 version 18.0.11.0 (phiên bản mới nhất) để bảo vệ an toàn cho các loại virus phần mềm gián điệp và phần mềm độc hại mới.
  
  Làm thế nào để loại bỏ virus từ máy tính của bạn bằng cách sử dụng Kaspersky Rescue Disk?
  Điều đầu tiên trong quá trình này là tải xuống phiên bản mới nhất của Kaspersky Rescue Disk và sử dụng bất kỳ ứng dụng ghi đĩa CD / DVD / USB yêu thích nào của bạn để ghi tập tin ảnh ISO vào một đĩa quang hoặc ổ đĩa gắn ngoài.
  
  Làm thế nào để sử dụng một ổ đĩa USB để tải Kaspersky Rescue Disk?
  
  * Để sử dụng thiết bị USB, trước tiên bạn phải đảm bảo rằng thiết bị được định dạng FAT hoặc FAT32.
  * Tải xuống một tiện ích đặc biệt Kaspersky USB Rescue Disk Maker (rescue2usb.exe).
  * Trên cửa sổ USB Rescue Disk Maker, nhấn Browse… và chọn hình ảnh iso của Rescue Disk.
  * Chọn thiết bị USB được yêu cầu từ trình đơn thả xuống. và nhấp vào START .
  * Chờ cho đến khi quá trình hoàn tất.
  
  Cài đặt Kaspersky Rescue Disk trên USB
  Làm thế nào để làm sạch một máy tính bị nhiễm?
  
  Cắm thiết bị USB chứa phần mềm đĩa cứu hộ và khởi động từ nó. Bạn có thể cần phải thay đổi các tùy chọn BIOS của bạn để thực hiện công việc này.
  
  Một thông báo xuất hiện yêu cầu bạn nhấn bất kỳ phím nào để vào menu. Bạn cần phải làm điều này trong 10 giây tiếp theo.
  
  Một menu xuất hiện có các tùy chọn để chọn xem bạn có muốn chế độ Graphical hoặc Chế độ Textual hay không. Nói chung chế độ Graphical (Đồ họa) đơn giản và dễ hiểu hơn.
  
  Các tùy chọn khác là gì?
  Sau đó, bạn cần chấp nhận Thỏa thuận cấp phép người dùng cuối để tục. Sau khi quét máy tính của bạn cho các thiết bị được kết nối và tìm kiếm các hệ thống tập tincủa ổ đĩa cục bộ và bên ngoài của bạn.
  
  Bây giờ bạn có thể thấy trạng thái làm việc đầy đủ của Rescue Disk. Điều tiếp theo cần làm là chuyển sang tab My Update Center và tải xuống các định nghĩa Antivurus mới nhất.
  
  Sau khi cập nhật các định nghĩa tập tin mới nhất, hãy chuyển sang tab Objects Scan. Chọn ổ đĩa bạn muốn quét và nhấp vào Start Objects Scan . Nó sẽ bắt đầu quét và làm sạch bất kỳ virus mà nó tìm thấy.
  
  Nếu quét mà đĩa cứu hộ tìm thấy bất kỳ virusnào, bạn sẽ có tùy chọn để xóa hoặc kiểm dịch các tập tin.
  
  Kaspersky Rescue Disk cho phép thực hiện các thao tác sau:
  
  * Cấu hình cài đặt quét đối tượng:
  * Thay đổi mức độ bảo mật
  * Tạo phạm vi quét
  * hay đổi loại đối tượng mà bạn muốn quét
  * Giới hạn thời gian quét
  * Cấu hình quét các tập tin ghép
  * Thay đổi phương pháp quét
  * Thiết đặt cài đặt mặc định
  Cấu hình cài đặt cập nhật cơ sở dữ liệu:
  * Chọn nguồn cập nhật
  * Chỉ định cài đặt máy chủ proxy
  * Chỉ định cài đặt khu vực
  * Quay trở lại các cơ sở dữ liệu trước
  Cấu hình cài đặt bổ sung:
  * Chọn phát hiện các loại mối đe dọa cụ thể
  * Tạo vùng đáng tin cậy
  * Cấu hình cài đặt thông báo
  * Chỉ định lưu trữ báo cáo
  * Xác định thời gian lưu trữ đối tượng Quarantine và Backup
  
  Tạo báo cáo về các tác vụ quét và cập nhật.
  * Xem số liệu thống kê về hoạt động của ứng dụng.
  
  Tính năng Kaspersky Rescue Disk:
  * Các đối tượng autorun có thể được khử trùng.
  * Đã thêm phân tích heuristic
  * Cập nhật các mô-đun chương trình.
  * Hỗ trợ mảng RAID đã được thêm vào.
  * Đã thêm khả năng cấu hình mạng, bao gồm cả Wi-Fi
  * Hoạt động chế độ Text đã được sửa đổi.
  * Đã sửa đổi bộ tải hệ điều hành
  * Đã sửa đổi hạt nhân của hệ điều hành
  * Cập nhật gói ứng dụng của bên thứ ba
  * Đã thêm một tập hợp các gói ứng dụng của bên thứ ba
  
  Homepage – https://suppo...es/rescuedisk
  Windows XP, Vista, Windows 7, 8, 8.1, 10 và Server 2003, 2008, 2012 (32 bit, 64 bit).Size: 553 MB 
  37000

  Download Kaspersky Rescue Disk 2018 Disk Image

  

Trích dẫn
http://www.filedwon.info/j8ab8zmt3mer/krd.iso.html

  Download Kaspersky Rescue Disk 10 Distributive

  

Trích dẫn
http://www.filedwon.info/x5msn1t7ztwz/kav_rescue_10.iso.html
Nhấn Like và +1 nếu thấy bài viết có ý nghĩa!

 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Facebook
 • Đăng Lên Twitter
 • LinkedIn
 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Google Buzz
 • Đăng Lên FriendFeed
 • Đăng Lên Reddit
 • Đăng Lên MySpace
 • Đăng Lên Yahoo! Bookmarks
 • Đăng Lên Digg
 • Đăng Lên Yahoo Buzz
 • Đăng Lên Baidu
Đăng bình luận lên Facebook của bạn:
Khuyến cáo: Không hổ trợ comment bằng facebook nhé!

Viết nhận xét

Tên gọi

Facebook của bạn

Email

You can also login with your OpenID:
HTML code BBcode Mặt cười Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký. ]
               
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot

Bạn muốn hình đại diện hiển thị ngay bên cạnh lời bình luận của bạn không?
Hãy tham gia vào Gravatar và thiết lập hình đại diện hoàn toàn miễn phí!
Gravatar là gì? Avatar hình đại diện toàn cầu, bạn đã có avatar chưa? click đăng ký ngay!
TÌNH HÌNH WEBSITE

Thống kê Online trên website.

Hiện có 86 người đang online
(0 thành viên và 86 khách)

Tổng quan tình hình trên ThanhBlog.InFo

Thống kê đến thời điểm hiện tại số lượt khách ghé thăm blog là: 4415182
Số người đã ghé thăm blog trong ngày là: 586
Số bài viết: 6859 Số comment hiện tại là: 2843 Số trích dẫn 1
Số thành viên đã đăng ký là: 24481
Nào cùng nâng ly chào mừng bạn hoang99992003 đến với ThanhBlog. Chúc các bạn có những giây phút bổ ích và hạnh phúc !