Hide ALL IP 2016.08.06.160805 Lifetime Preactivated Portable - Thanh'sBlog - Blog công nghệ, chia sẻ niềm đam mê!

Hide ALL IP 2016.08.06.160805 Lifetime Preactivated Portable Không rõ

10/09/2016 Đăng bởi: Lover Admin , Nhận xét(0) , Đọc(369) Lớn | Vừa | Nhỏ

  

Hide ALL IP là một phần mềm đơn giản mà có thể được sử dụng để bảo vệ danh tính của bạn khi lướt Internet, bằng cách ẩn IP của bạn và thay thế bằng một IP giả . Hide ALL IP là phần mềm tốt nhất trên thế giới để ẩn IP , che giấu tất cả các ứng dụng và trò chơi IP từ Snoopers & hacker , cho phép bạn lướt web ẩn danh , ngăn chặn đánh cắp nhận dạng , và bảo vệ chống lại xâm nhập của Hacker , tất cả chỉ cần một cú nhấp chuột.

Quá trình cài đặt nhanh chóng với một thiết kế hiện đại và giao diện được xây dựng trên một số tab và do đó , cho phép bạn nhanh chóng truy cập tất cả các tùy chọn có sẵn . Bên cạnh đó, nó rất trực quan và cho phép tất cả mọi người dể dàng sử dụng bất kể cấp độ .

Trước hết, bạn có thể xem tất cả các trình duyệt web được cài đặt trên máy tính của bạn và một danh sách các máy chủ có sẵn , cùng với vị trí , địa chỉ IP và tín hiệu . Bạn có thể kết nối với bất kỳ quốc gia nào và thậm chí cả chương trình Hide ALL IP để thay đổi tất cả các IP được sử dụng tại một thời điểm xác định .

Tab thứ hai cho phép bạn xem các bản ghi và một danh sách của tất cả các ứng dụng bảo vệ , cùng với các chi tiết như các kết nối .

Sử dụng Hide ALL IP để lướt web ẩn danh, ngăn chặn tin tặc từ giám sát hoạt động trực tuyến hoặc kẻ trộm danh tính ăn cắp nhận dạng của bạn và thông tin cá nhân khác, gửi email nặc danh, và bỏ cấm cho chính bạn từ các diễn đàn hoặc các trang web bị hạn chế.


Lợi ích chính & tính năng

Thay đổi địa chỉ IP của bạn - Chỉ cần nhấn "Connect" và IP của bạn là ngay lập tức ẩn dấu ! Internet sẽ thấy IP giả của bạn, mà không liên quan đến IP thực sự của bạn.

Thay đổi vị trí của bạn - các máy chủ của chúng tôi nằm trên thế giới, bạn có thể dễ dàng kết nối đến các máy chủ của các quốc gia khác nhau. Mỗi lần bạn nhấn nút 'Connect', bạn sẽ sẻ có như IP giả của đất nước này. Nếu bạn muốn thay đổi đất nước, chỉ cần bấm vào nút "Connect" một lần nữa.

Mã hóa tất cả mọi dữ liệu chuyển giao - Mã hóa tất cả các kết nối trong và ngoài (bao gồm dữ liệu UDP) sử dụng ngành công nghiệp tiêu chuẩn RSA 1024 và RC4 128 bit, Nó rất an toàn. Thậm chí nếu bên thứ ba ISP khác hoặc một số đang theo dõi thông tin liên lạc của bạn, họ sẽ không có ý tưởng những gì bạn đang kết nối tới và những dữ liệu chuyển giao của bạn.

Tra cứu DNS từ xa - Sử dụng công nghệ tra cứu DNS từ xa an toàn của chúng tôi, bạn có thể tránh được bất kỳ DNS giả và dấu vết, tất cả các giải pháp DNS tại là một cách an toàn!

Truy cập Internet TV (Hulu, BBC iPlayer, vv) - nhà cung cấp truyền hình Internet như Hulu và BBC từ chối người dùng bằng cách phát hiện vị trí của họ. Hide IP ALL cung cấp tất cả các công cụ bạn cần .

Hỗ trợ hầu hết tất cả ứng dụng và trò chơi - Không chỉ hỗ trợ trình duyệt, Hide IP ALL cũng hỗ trợ tin nhắn tức thời, người đang sử dụng video, trò chơi và nhiều hơn nữa!

Unique Support HTTP Tunnel- Không giống như phần mềm Hide IP khác chỉ hỗ trợ TCP, Hide ALL IP cũng hỗ trợ các ứng dụng dựa trên UDP và các trò chơi, bây giờ chơi DNF, League of Legends, chiến trường 3, StarCraft II, Tank Trong Worlds qua Hide IP ALL thể ! Video cũng UDP ứng dụng máy nghe nhạc hỗ trợ!


1. Add full Windows 10 support, include Microsoft Edge browser.

  Website:http://hideallip.com/" style="cursor: text; background: transparent; color: rgb(23, 96, 147) !important; text-decoration: none !important; padding: 0px 3px !important; margin: 0px -3px !important; border-radius: 0px !important;">http://hideallip.com/
  
  Language: English
  

  
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/4lf6h7twhnkk/Hide_ALL_IP_2016.08.06.160805_Preactivated-mhktricks.net.zip.html

Nguồn thegioitinhoc.vn


Nhấn Like và +1 nếu thấy bài viết có ý nghĩa!

 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Facebook
 • Đăng Lên Twitter
 • LinkedIn
 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Google Buzz
 • Đăng Lên FriendFeed
 • Đăng Lên Reddit
 • Đăng Lên MySpace
 • Đăng Lên Yahoo! Bookmarks
 • Đăng Lên Digg
 • Đăng Lên Yahoo Buzz
 • Đăng Lên Baidu
Đăng bình luận lên Facebook của bạn:
Khuyến cáo: Không hổ trợ comment bằng facebook nhé!

Viết nhận xét

Tên gọi

Facebook của bạn

Email

You can also login with your OpenID:
HTML code BBcode Mặt cười Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký. ]
               
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot

Bạn muốn hình đại diện hiển thị ngay bên cạnh lời bình luận của bạn không?
Hãy tham gia vào Gravatar và thiết lập hình đại diện hoàn toàn miễn phí!
Gravatar là gì? Avatar hình đại diện toàn cầu, bạn đã có avatar chưa? click đăng ký ngay!
TÌNH HÌNH WEBSITE

Thống kê Online trên website.

Hiện có 157 người đang online
(0 thành viên và 157 khách)

Tổng quan tình hình trên ThanhBlog.InFo

Thống kê đến thời điểm hiện tại số lượt khách ghé thăm blog là: 4069403
Số người đã ghé thăm blog trong ngày là: 2094
Số bài viết: 6856 Số comment hiện tại là: 2843 Số trích dẫn 1
Số thành viên đã đăng ký là: 24358
Nào cùng nâng ly chào mừng bạn duyhung268 đến với ThanhBlog. Chúc các bạn có những giây phút bổ ích và hạnh phúc !