GridinSoft Anti-Malware 3.1.12 Final + Medicine - Thanh'sBlog - Blog công nghệ, chia sẻ niềm đam mê!

GridinSoft Anti-Malware 3.1.12 Final + Medicine Không rõ

15/09/2017 Đăng bởi: Lover Admin , Nhận xét(0) , Đọc(225) Lớn | Vừa | Nhỏ

  
   
GridinSoft Anti-Malware là một giải pháp chống phần mềm độc hại xuất sắc. Nó nhanh chóng, hiệu quả và đáng tin cậy. GridinSoft Anti-Malware đã được phát triển đặc biệt để loại bỏ tự động các virus, spyware, keylogger, trojan, rootkit và scareware mà không cần phải tự chỉnh sửa các tập tin hệ thống hoặc registry. Công cụ gở bỏ tối hậu với các tính năng tuyệt vời mà không có cơ hội cho bất kỳ phần mềm độc hại lén lút xâm nhập . GridinSoft Anti-Malware thêm bản sửa lỗi chỉnh sửa hệ thống đã được giới thiệu bởi phần mềm độc hại và trong đó, mà thông thường bị bỏ qua bởi một số máy quét chống virus phổ biến khác. Chương trình sẽ quét TẤT CẢ các tập tin được tải vào lúc khởi động cho Adware, Spyware, Remote Access Trojans, Internet Worms và phần mềm độc hại khác. GridinSoft Anti-Malware cung cấp quét hệ thống tốc độ cao quét. Không làm chậm trễ hệ thống của bạn ở chế độ chủ động.

Tính năng
GridinSoft Anti-Malware có giao diện người dùng thân thiện và đơn giản giúp tiêu diệt malware trong vòng vài cú nhấp chuột thay vì hướng dẫn thủ tục nhàm chán lâu dài. Kịp thời cập nhật cơ sở dữ liệu bảo vệ máy tính khỏi trojan và các ứng dụng phần mềm độc hại khác. GridinSoft Anti-Malware được được cập nhậthàng giờ mỗi khi bạn cần nó.

GridinSoft Anti-Malware giúp trong trường hợp các sản phẩm nổi tiếng chống virus phức tạp gặp khó khăn. Một khi phần mềm độc hại được phát hiện, nó được thêm vào cơ sở dữ liệu GridinSoft trong 2-12 giờ. Cơ sở dữ liệu được cập nhật và các thuật toán GridinSoft Anti-Malware thông minh cung cấp cho bạn mức độ tối đa về an ninh cho mát tính.

Máy tính chậm thực sự khó chịu, cũng như cho các chương trình. Đây không phải là trường hợp GridinSoft Anti-Malware. Nó sẽ sửa chữa máy tính của bạn trong vòng vài phút, hiệu quả và rất thuyết phục. Chương trình ngay lập tức phản ứng sau khi phát hiện các mối đe dọa và ngăn chặn tất cả những cố gắng để làm hỏng dữ liệu của bạn.

GridinSoft Anti-Malware hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ hệ thống từ phần mềm độc hại nhằm tạo an toàn cho hệ thống máy tính. Nó có thể hỗ trợ bạn trong việc loại bỏ các quảng cáo gây phiền nhiễu, phần mềm gián điệp và các công cụ độc hại khác được phát triển bởi các hacker. Không nghi ngờ gì , điều vô cùng quan trọng để khôi phục lại việc kiểm soát máy tính bị nhiễm càng sớm càng tốt, mà không cho bất kỳ kẻ xấu một cơ hội để sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho các mục đích sinh lợi.

Trojan Killer được thiết kế đặc biệt để vô hiệu hóa / loại bỏ phần mềm độc hại mà người dùng phải tự chỉnh sửa các file hệ thống hoặc Registry. Chương trình này cũng loại bỏ hệ thống sửa đổi bổ sung các phần mềm độc hại , một số chương trình thực hiện khác đã bỏ qua bởi một số máy quét chống virus tiêu chuẩn .

Trojan Killer quét tất cả các tập tin được tải vào lúc khởi động cho Adware, Spyware, Remote Access Trojans, Internet Worms và phần mềm độc hại khác. Trojan Killer một công trình trong lĩnh vực an ninh hệ thống hàng đầu đảm bảo an toàn cho hệ thống máy tính. Chúng tôi đề xuất sản phẩm để giúp bạn thoát khỏi phần mềm quảng cáo gây phiền nhiễu, phần mềm độc hại và các công cụ khác. Điều rất quan trọng để khôi phục lại kiểm soát trên máy tính của bạn càng sớm càng tốt và không cho phép bất cứ ai sử dụng dữ liệu của bạn.

Nếu bạn hoạt động trên internet thường xuyên, bạn nên thực hiện các bước để bảo vệ thông tin nhạy cảm cá nhân từ tiếp xúc với không gian mạng . Trojan Killer sẽ giúp bạn xác định kịp thời và an toàn loại bỏ các ứng dụng nguy hiểm trước khi quá muộn. Đừng chờ đợi trong khi chương trình độc hại tấn công gốc rễ trong máy tính bạn .

Thiết lập lại Windows Update
Một số chương trình phần mềm độc hại nỗ lực để ngăn chặn Windows Update tự chạy, và hạn chế quyền truy cập vào cài đặt lại Windows Update bằng cách xóa trong Windows Cập nhật tùy chọn trên cấu hình màn hình Update.
Tiện ích này sẽ kiểm tra Windows Cập nhật cài đặt hiện tại và sửa chữa chúng khi cần thiết.
....Và còn nhiều hơn nữa ...

  
  
  
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/bwbe8051nnyc/GridinSoft.Anti-Malware.3.1.12.KaranPC.rar.html


Nguồn thegioitinhoc.vn


Nhấn Like và +1 nếu thấy bài viết có ý nghĩa!

 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Facebook
 • Đăng Lên Twitter
 • LinkedIn
 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Google Buzz
 • Đăng Lên FriendFeed
 • Đăng Lên Reddit
 • Đăng Lên MySpace
 • Đăng Lên Yahoo! Bookmarks
 • Đăng Lên Digg
 • Đăng Lên Yahoo Buzz
 • Đăng Lên Baidu
Đăng bình luận lên Facebook của bạn:
Khuyến cáo: Không hổ trợ comment bằng facebook nhé!

Viết nhận xét

Tên gọi

Facebook của bạn

Email

You can also login with your OpenID:
HTML code BBcode Mặt cười Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký. ]
               
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot

Bạn muốn hình đại diện hiển thị ngay bên cạnh lời bình luận của bạn không?
Hãy tham gia vào Gravatar và thiết lập hình đại diện hoàn toàn miễn phí!
Gravatar là gì? Avatar hình đại diện toàn cầu, bạn đã có avatar chưa? click đăng ký ngay!
TÌNH HÌNH WEBSITE

Thống kê Online trên website.

Hiện có 145 người đang online
(0 thành viên và 145 khách)

Tổng quan tình hình trên ThanhBlog.InFo

Thống kê đến thời điểm hiện tại số lượt khách ghé thăm blog là: 4505333
Số người đã ghé thăm blog trong ngày là: 616
Số bài viết: 6859 Số comment hiện tại là: 2843 Số trích dẫn 1
Số thành viên đã đăng ký là: 24509
Nào cùng nâng ly chào mừng bạn luongkhanhmc193 đến với ThanhBlog. Chúc các bạn có những giây phút bổ ích và hạnh phúc !