GiliSoft Video Editor 7.5.0 + Portable - Thanh'sBlog - Blog công nghệ, chia sẻ niềm đam mê!

GiliSoft Video Editor 7.5.0 + Portable Không rõ

20/08/2016 Đăng bởi: Lover Admin , Nhận xét(0) , Đọc(613) Lớn | Vừa | Nhỏ

  
   
  Không chỉ là công cụ chỉnh sửa video trung bình, Gilisoft Video Editor là một bộ các tiện ích khác nhau trong một cửa sổ Menu thông thường. Những công cụ này bao gồm cắt video, sáp nhập, đóng dấu, cắt xén, phụ đề, quay, hiệu ứng video, vv Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng công cụ này như chuyển đổi một đoạn video và âm thanh theo lôi cổ truyền, với sự hỗ trợ cho các định dạng media phổ biến nhất.
   
  Điều đầu tiên bạn nhìn thấy khi bạn mở Gilisoft Video Editor là một menu đầy màu sắc mà theo tiêu chuẩn của Windows 8. Hầu hết các biểu tượng có màu sắc và lớn , bạn sẽ tìm thấy ở đây phải làm gì với việc cắt video và các quá trình sáp nhập, mặc dù các chương trình cung cấp nhiều hơn thế nữa. Có một loạt các công cụ như Easy Cutter, Batch Cutter, Advanced Cutter, Splitter và Joiner nhưng bạn cũng sẽ tìm thấy công cụ cho phụ đề, đóng dấu bản quyền watermark , một công cụ để thêm một soundtrack mới cho video của bạn, để xoay chúng, và một trong chương trình nổi bật - để thêm bộ lọc video đầy sáng tạo và chuyên nghiệp tìm với các hiệu ứng. Bên cạnh đó, điều quan trọng nhấn mạnh rằng một số các chức năng này cũng rất tốt cho các tập tin âm thanh.
   
  Như mỗi tính năng là một ứng dụng của riêng nó, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ tùy chọn xuất hiện trong các chương trình độc lập tương tự. Như vậy, video và audio splitter sẽ cho phép bạn cắt các tập tin media của bạn theo thời gian, kích thước, số lượng phân đoạn, hoặc bằng tay. Rotator video sẽ không chỉ thay đổi góc của video của bạn, nhưng cũng sẽ cho phép bạn để cắt và thay đổi tỉ lệ của nó. Khi nói đến việc chỉnh sửa video , bạn có thể điều chỉnh cả hai màu sắc phổ biến nhất và các thông số ánh sáng (độ tương phản, độ sáng, độ bão hòa, vv) và thêm các hiệu ứng video tuyệt đẹp, chẳng hạn như ánh sáng, sương mù, khói mù, phim cũ, màu đen và trắng, sơn dầu, và nhiều hiệu ứng khác. Ở đây bạn cũng có thể chụp những hình ảnh của video của bạn và lưu khung hình yêu thích của bạn ở bất kỳ định dạng tập tin hình ảnh phổ biến nhất.
   
  Các khả năng là vô tận, và số lượng các công cụ và các tùy chọn có trong "trình biên tập video" vượt qua khả năng chỉnh sửa video chuẩn của hầu hết các đối thủ cạnh tranh của nó.
   
  * Tập hợp các ứng dụng chỉnh sửa video độc lập khác nhau dưới cùng một menu và một bộ giao diện phù hợp.
  * Hỗ trợ tất cả các định dạng phương tiện truyền thông được sử dụng rộng rãi nhất, cả âm thanh và video.
  * Một số tiện ích nó cung cấp cũng có thể được sử dụng với các tập tin âm thanh.
  * Giao diện rõ ràng và trực quan .
  * Một công cụ cắt video chính xác.
   
  Không phải lo lắng về định dạng, tỷ lệ khung hoặc kích thước tập tin, các chức năng kết hợp video , chia tách và cắt có thể dễ dàng đạt được bằng cách sử dụng GiliSoft Video Editor. Phần mềm biên tập video cho phép bạn chỉnh sửa các tập tin video trong các định dạng khác nhau như AVI, MPEG, H.264, SWF, MOV, WMV, vv để phát lại trên các thiết bị phổ biến như iPod, iPhone, PSP, PS3, vv. Ba quy trình, kết nối video , phân chia và cắt, có thể chạy trong nền mà không chiếm quá nhiều không gian .
   
  GiliSoft Video Editor có một giao diện trực quan tõ ràng và dễ dàng để chuyển video gốc vào các tác phẩm nghệ thuật. Và bạn có thể xem video trong cửa sổ xem trước.
   
  Các tính năng
   
  - Bạn có thể kết nối nhiều video trong các định dạng khác nhau cùng một lúc và định dạng của tập tin đầu ra sẽ là một trong các định dạng đầu vào.
  - GiliSoft Video Editor cho phép bạn thiết lập tỷ lệ khung, tỷ lệ bit, và độ phân giải để có được hiệu quả tốt nhất.
  -Chia tách thủ công bằng cách kéo thanh trượt để xác định vị trí các điểm để chia. Hoặc phân chia tự động bằng cách thiết lập thời gian chia tách hoặc kích thước tập tin.
  -Lựa chọn các đoạn mong muốn cho đầu ra - Cắt bất kỳ đoạn phim mà bạn muốn và sẽ được hiển thị trong danh sách. Nếu bạn không hài lòng với một số đoạn, bạn có thể trực tiếp xóa chúng trong danh sách .
  -Thông số khác nhau - phần mềm chỉnh sửa video toàn diện cung cấp nhiều thông số chi tiết bao gồm tỷ lệ khung, tỷ lệ bit video, và độ phân giải. Bằng cách thiết đặt chúng, bạn sẽ có được hiệu ứng mong đợi trong một thời gian ngắn.
  -Hỗ trợ xem trước - Hỗ trợ xem trước video nguồn và file đích. Nếu cần thiết, bạn có thể điều chỉnh thứ tự của các file video đầu ra.
  -Chạy trong nền - Bạn có thể chạy phần mềm chỉnh sửa video ở chế độ nền khi cắt, tách hoặc kết nối video để không chiếm nhiều không gian .
  -Xem trước video - trình biên tập video cung cấp cửa sổ xem trước bản gốc và các tập tin đầu ra.
  -Hỗ trợ đầy đủ Intel ® Pentium D Dual-Core Processor và AMD Athlon ™ 64X2 Dual-CoreProcessor.
   
  • Hổ trợ định dạng đầu vào: AVI, MPEG, WMV, MP4, FLV, MKV, H.264/MPEG-4, DivX, XviD, MOV, RM, RMVB, M4V, VOB, ASF, 3GP, 3G2, SWF, H.261, H.264, DV, DIF, MJPG, MJPEG, DVR-MS, NUT, QT, YUV, DAT, MPV, NSV. AVCHD Video (*.mts, *.m2ts), H.264/MPEG-4 AVC (*.mp4), MPEG2 HD Video (*.mpg; *.mpeg), MPEG-4 TS HD Video (*.ts), MPEG-2 TS HD Video (*.ts), Quick Time HD Video (*.mov), WMV HD Video (*.xwmv), Audio-Video Interleaved HD Video (*.avi)
   
  • Hổ trợ định dạng đầu ra: AVI, MPEG, WMV, MP4, FLV, MKV, H.264/MPEG-4, DivX, XviD, MOV, RMVB, ASF, 3GP, 3G2, SWF, VOB, TS, DV. H.264/MPEG-4 AVC (*.mp4), MPEG2 HD Video (*.mpg; *.mpeg), MPEG-4 TS HD Video (*.ts), MPEG-2 TS HD Video (*.ts), Quick Time HD Video (*.mov), WMV HD Video (*.wmv), Audio-Video Interleaved HD Video (*.avi)
   
  
  Medicine : Yes
  
  Download GiliSoft Video Editor 7.5.0 (20.40 MB) :
   
   
  Portable GiliSoft Video Editor 7.4.0 (27.40 MB) :
   
   
   
  Nguồn thegioitinhoc.vn


Nhấn Like và +1 nếu thấy bài viết có ý nghĩa!

 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Facebook
 • Đăng Lên Twitter
 • LinkedIn
 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Google Buzz
 • Đăng Lên FriendFeed
 • Đăng Lên Reddit
 • Đăng Lên MySpace
 • Đăng Lên Yahoo! Bookmarks
 • Đăng Lên Digg
 • Đăng Lên Yahoo Buzz
 • Đăng Lên Baidu
Đăng bình luận lên Facebook của bạn:
Khuyến cáo: Không hổ trợ comment bằng facebook nhé!

Tags: , , , , ,
Viết nhận xét

Tên gọi

Facebook của bạn

Email

You can also login with your OpenID:
HTML code BBcode Mặt cười Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký. ]
               
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot

Bạn muốn hình đại diện hiển thị ngay bên cạnh lời bình luận của bạn không?
Hãy tham gia vào Gravatar và thiết lập hình đại diện hoàn toàn miễn phí!
Gravatar là gì? Avatar hình đại diện toàn cầu, bạn đã có avatar chưa? click đăng ký ngay!
TÌNH HÌNH WEBSITE

Thống kê Online trên website.

Hiện có 110 người đang online
(0 thành viên và 110 khách)

Tổng quan tình hình trên ThanhBlog.InFo

Thống kê đến thời điểm hiện tại số lượt khách ghé thăm blog là: 4415041
Số người đã ghé thăm blog trong ngày là: 445
Số bài viết: 6859 Số comment hiện tại là: 2843 Số trích dẫn 1
Số thành viên đã đăng ký là: 24481
Nào cùng nâng ly chào mừng bạn hoang99992003 đến với ThanhBlog. Chúc các bạn có những giây phút bổ ích và hạnh phúc !