Freemake Video Converter Gold - Thanh'sBlog - Blog công nghệ, chia sẻ niềm đam mê!

Freemake Video Converter Gold Không rõ

15/11/2017 Đăng bởi: Lover Admin , Nhận xét(0) , Đọc(151) Lớn | Vừa | Nhỏ

  
   
Freemake Video Converter Gold -Chuyển đổi video sang AVI, MP4, WMV, MKV, 3GP, DVD, MP3, iPad, iPhone, PSP, điện thoại Android. Video sang MP3 với một cú nhấp chuột! Rip và ghi DVD. Chuyển đổi YouTube sang MP4, AVI, vv với Freemake! Kết quả được đảm bảo.


  Tính năng chính
   
200 + Định dạng của đầu vào: 
Đầu vào bất kỳ tập tin video: AVI, MP4, MKV, WMV, MPG, 3GP, 3G2, SWF, FLV, TOD, AVCHD, MOV, DV, RM, QT, TS, MTS, vv Nhập nhạc (MP3, AAC, WMA, WAV), và hình ảnh (JPG, BMP, PNG, GIF) để biến chúng thành video miễn phí và dễ dàng! Tất cả các định dạng hỗ trợ Đầu ra sang AVI, MP4, MKV, FLV, 3GP, MP3, HTML5: 
Chuyển đổi video miễn phí cho các định dạng video phổ biến nhất. Rip DVD (không được bảo vệ) sang AVI, WMV, MP4, MPEG, MKV, FLV, SWF, 3GP. Chuyển đổi video sang Flash và nhúng trực tiếp vào trang web của bạn. Tạo video HTML5 (Ogg, WebM, H.264) cho các trình duyệt web hiện đại.Chuyển đổi miễn phí cho iPod, iPhone, iPad, PSP, Android: 
Tối ưu hóa video cho Apple, Sony, và các thiết bị Android. Chuyển đổi video miễn phí cho iPod Classic, iPod Touch, iPod Nano, iPod 5G, iPhone, iPad, Sony PSP, PS2, PS3, BlackBerry, Samsung, Nokia, Xbox, Apple TV, thiết bị di động Android, điện thoại thông minh, vv Nhanh nhất Video Converter với CUDA và DXVA: 
Freemake là công cụ chuyển đổi video miễn phí chỉ có tính năng tích hợp cả hai công nghệ CUDA và DXVA cho việc chuyển đổi video nhanh nhất bao giờ hết và sử dụng CPU ít hơn. Phần mềm này tự động phát hiện các thông số chuyển đổi tối ưu và chuyển mạch on / off CUDA và DXVA cho kết quả chuyển đổi tốt hơn.Ghi đĩa Blu-ray Video: 
Chuyển đổi phim của bạn để định dạng video Blu-ray và ghi BD chất lượng cao miễn phí. Tạo đĩa Blu-ray của bất kỳ nội dung đầu vào: video, âm thanh, hình ảnh, URL. Ghi nhiều bản sao Blu-ray và lưu các video Blu-ray dẫn đến ổ cứng như một hình ảnh ISO hoặc thư mục Blu-ray. 


Ghi DVD - lên đến 40 giờ: 
Không giống như các phần mềm khác, phần mềm của chúng tôi không có một giới hạn hai giờ và có thể ghi video DVD lên đến 20h vào một đĩa DVD tiêu chuẩn hoặc 40h vào đĩa DVD-DL. Với chuyển đổi video miễn phí của chúng tôi, bạn có thể làm nhiều bản sao DVD và lưu các video đầu ra DVD vào máy tính của bạn như là một hình ảnh ISO hoặc thư mục DVD.

Free Video Converter với phụ đề hỗ trợ: 
Chuyển đổi DVD, MKV, MOV với phụ đề nhúng vào bất kỳ định dạng video hoặc thiết bị miễn phí. Thêm SSA / SRT / ASS phụ đề bên ngoài cho bất kỳ video với chuyển đổi video miễn phí của chúng tôi. 


Nâng cao Preset Editor: 
Kiểm soát hoàn toàn kết quả đầu ra bằng cách tùy biến các thông số chuyển đổi. Tạo ra cài đặt trước của riêng bạn bằng cách thiết lập các codec video và âm thanh, kích thước khung hình, vv Chọn một biểu tượng, và giúp bạn tiết kiệm tùy chỉnh cài sẵn để sử dụng thêm với chuyển đổi video miễn phí của chúng tôi. 


Tải lên hình ảnh và MP3 lên YouTube: 
Tải lên video, trình chiếu hình ảnh, MP3 lên YouTube với chuyển đổi video miễn phí của chúng tôi. Tải lên AVI, WMV, MP4, 3GP, JPG, BMP, GIF, MP3 lên YouTube. Chương trình sẽ cắt video (nếu cần) vào phần 15 phút và chèn chúng vào một danh sách nhạc YouTube.


Làm cho trình chiếu và Visualizations: 
Biến các bức ảnh và MP3 thành các trình diễn với nhạc nền miễn phí. Chỉnh sửa slideshow của bạn: thêm, xóa, và trộn hình ảnh, cho phép hiệu ứng bức tranh toàn cảnh. Tạo về âm nhạc và tải ảnh lên YouTube miễn phí! 


Cắt, Tham gia, Xoay, Giới hạn kích thước, điều chỉnh tỷ lệ khía cạnh: 
Cắt các phần video từ tập tin của bạn. Flip hoặc xoay video. Tham gia một số đoạn video vào một tập tin, thêm chuyển giữa các bộ phận. Phù hợp với kích thước tập tin đầu ra cho bất kỳ giới hạn (ví dụ như 700 Mb, 1,4 Gb, 4,7 Gb). Điều chỉnh video đầu ra cho tỉ lệ thành lập: thêm thanh màu đen, kéo dài, zoom, tự động điều chỉnh. 


Trích dẫn
http://www.filedwon.info/enauupl17dkm/Freemake.Video.Converter.4.1.10.26.rar.html


Nhấn Like và +1 nếu thấy bài viết có ý nghĩa!

 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Facebook
 • Đăng Lên Twitter
 • LinkedIn
 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Google Buzz
 • Đăng Lên FriendFeed
 • Đăng Lên Reddit
 • Đăng Lên MySpace
 • Đăng Lên Yahoo! Bookmarks
 • Đăng Lên Digg
 • Đăng Lên Yahoo Buzz
 • Đăng Lên Baidu
Đăng bình luận lên Facebook của bạn:
Khuyến cáo: Không hổ trợ comment bằng facebook nhé!

Viết nhận xét

Tên gọi

Facebook của bạn

Email

You can also login with your OpenID:
HTML code BBcode Mặt cười Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký. ]
               
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot

Bạn muốn hình đại diện hiển thị ngay bên cạnh lời bình luận của bạn không?
Hãy tham gia vào Gravatar và thiết lập hình đại diện hoàn toàn miễn phí!
Gravatar là gì? Avatar hình đại diện toàn cầu, bạn đã có avatar chưa? click đăng ký ngay!
TÌNH HÌNH WEBSITE

Thống kê Online trên website.

Hiện có 110 người đang online
(0 thành viên và 110 khách)

Tổng quan tình hình trên ThanhBlog.InFo

Thống kê đến thời điểm hiện tại số lượt khách ghé thăm blog là: 4413756
Số người đã ghé thăm blog trong ngày là: 3342
Số bài viết: 6859 Số comment hiện tại là: 2843 Số trích dẫn 1
Số thành viên đã đăng ký là: 24479
Nào cùng nâng ly chào mừng bạn datk612 đến với ThanhBlog. Chúc các bạn có những giây phút bổ ích và hạnh phúc !