Foxit PhantomPDF Business 9.0.1.1049 Full - Thanh'sBlog - Blog công nghệ, chia sẻ niềm đam mê!

Foxit PhantomPDF Business 9.0.1.1049 Full Không rõ

21/12/2017 Đăng bởi: Lover Admin , Nhận xét(0) , Đọc(283) Lớn | Vừa | Nhỏ

  
   
Foxit PhantomPDF Business là một giải pháp phần mềm chuyên nghiệp được xây dựng đặc biệt để tạo tập tin PDF. Công cụ không chỉ quản lý nhưng cung cấp tất cả các tùy chọn cần thiết để giúp bạn tạo các file PDF, đồng thời cũng đóng gói đi kèm với nhiều tính năng cao cấp , chẳng hạn như mã hóa, chuyển đổi và tích hợp sẵn trong trình soạn thảo PDF.

Chương trình tự hào có một giao diện trực quan có thể giúp bạn thực hiện mọi hoạt động hoàn hảo. Nhờ sự hỗ trợ đa dạng thẻ của nó, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các tài liệu của bạn. Foxit Phantom - một chương trình để xem, chỉnh sửa và tạo ra các tài liệu PDF. Chương trình sẽ là một thay thế tuyệt vời cho con quái vật nổi tiếng của Adobe Reader. Trong số những lợi thế chính của các nhà phát triển chương trình chỉ với kích thước nhỏ bé, thời gian khởi động nhanh và một tỷ lệ tạo ra các tài liệu PDF cao hơn.

Với chương trình này, bạn cũng có thể kết nối và chia các tài liệu PDF, xóa và chèn thêm trang mới, tạo ra các hình thức điện tử và ghi chú, và nhiều, nhiều hơn nữa. Chương trình cho phép bạn chuyển đổi gần như tất cả các tài liệu có thể được in sang PDF, bao gồm các file DOC, PPT, TXT, HTML vv.

Tất cả chúng ta cần phải tạo ra các tài liệu PDF chuyên nghiệp và các hình thức cho các nhiệm vụ như phát triển các tài liệu cá nhân, các nhóm cộng tác, thiết kế các hình thức , tài sản thế chấp, hoàn thiện hợp đồng, áp dụng chữ ký số, hoặc tài liệu lưu trữ. Foxit PhantomPDF ™ cung cấp các tính năng phù hợp với giá hợp lý, cho phép bạn tạo tài liệu PDF và hình thức một cách nhanh chóng, chi phí thấp và an toàn. Foxit PhantomPDF sự là giải pháp hoàn hảo cho văn phòng nhà / gia đình, doanh nghiệp vừa và nhỏ và các doanh nghiệp lớn. Foxit PhantomPDF có ba phiên bản để phù hợp với các trường hợp sử dụng đa dạng mà người dùng khác nhau đòi hỏi. Mạnh mẽ cho nhu cầu của các doanh nghiệp,

Foxit PhantomPDF Business mở rộng thêm ​​bằng cách cung cấp bảo mật giúp các công ty đáp ứng tuân thủ quy định và quản trị doanh nghiệp cho các tài liệu và lưu trữ dữ liệu quan trọng của họ và đảm bảo các văn bản không thay đổi sau khi được phê duyệt. Hỗ trợ xử lý hàng loạt có nghĩa là bạn có thể thêm nhiều tập tin vào danh sách và chuyển đổi chúng sang PDF cùng một lúc.

Foxit PhantomPDF Business có thể làm việc với một loạt các định dạng tập tin, cụ thể là XLS, XLT, DOC, DOCX, PPT, pptx, POT, pptm, BMP, JPG, GIF, TIF, PNG, vv . Hơn nữa, bạn có thể kết hợp nhiều file vào một tập tin PDF duy nhất. Ứng dụng này cũng cho phép người dùng chuyển đổi các tập tin mà họ đã thêm vào danh sách các định dạng tập tin sau đây: HTML, RTF, DOC, XLS, XLSX, pptx và văn bản đơn giản.

Có thể thêm, xóa, xoay, cắt, phân chia, sao chép, và thay thế các trang từ các tập tin PDF của bạn. Mạnh mẽ cho các nhu cầu của các doanh nghiệp, Foxit PhantomPDF Business cung cấp một giải pháp với nhiều tính năng phong phú với chất lượng, an ninh, khả năng triển khai và hỗ trợ cần thiết cho yêu cầu của doanh nghiệp.

Có sẵn trong tiếng Anh, Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Bồ Đào Nha, Nga và Tây Ban Nha. Một khi tài liệu đã được chuyển đổi sang PDF, nó là dễ dàng hơn để thực hiện chỉnh sửa và sửa đổi trong PDF thay vì chuyển đổi chúng qua lại giữa các định dạng tập tin khác nhau.

Foxit PhantomPDF Business với trình soạn thảo PDF của ngành công nghiệp; làm cho các tập tin chỉnh sửa PDF dễ dàng hơn bao giờ hết để cung cấp các tài liệu PDF tìm kiếm chuyên nghiệp , tất cả trong thời gian nhanh chóng . Đó là khả năng chỉnh sửa PDF , cung cấp khả năng tương tự như phần mềm xử lý văn bản. Trình biên tập PDF tự động nhận dạng hộp văn bản và cho phép người dùng chỉnh sửa trong hộp văn bản đó.

Chương trình bao gồm một trình soạn thảo văn bản tích hợp cho phép người dùng chèn văn bản, hình ảnh và các đối tượng đồ họa. Bạn cũng có thể giữ tài liệu của bạn từ những người xem trái phép bằng cách thiết lập mật khẩu. Foxit PhantomPDF Business có thể được coi là một công cụ đáng tin cậy cho việc tạo các file PDF một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nó đi kèm nhiều tính năng hữu ích và có thể được dể dàng vận hành cho cả người mới và các chuyên gia

Khả năng biên tập PDF bao gồm:
- Tự động chỉnh lại dòng và định dạng lại văn bản trong hộp văn bản khi bạn chỉnh sửa nó. Chỉ cần thêm hoặc xóa nội dung mà không lo lắng về cách bố trí.
- Kết hợp hoặc chia tách khối văn bản để kết nối văn bản để chỉnh sửa mạnh mẽ hơn.
- Di chuyển và thay đổi kích thước khối văn bản để bố trí hấp dẫn hơn.
- Chỉnh sửa font chữ của văn bản PDF bằng cách thay đổi chủng loại, kiểu dáng, kích thước, màu sắc vv.
- Căn lề văn bản trái, trung tâm, hoặc phải, trong khi lựa chọn từ nhiều tùy chọn khoảng cách dòng.
- Tự động thay đổi màu sắc của văn bản chỉnh sửa, làm cho nó dễ dàng cho người khác để xem xét và phê duyệt thay đổi.
- Tùy chọn này có thể được bật và tắt bởi người sử dụng.
- Kiểm tra chính tả khối văn bản được lựa chọn hoặc các tài liệu PDF hoàn chỉnh.
- Tăng và giảm căn lề của đoạn văn.
- Cải thiện khả năng chỉnh sửa hình ảnh.
- Phân phối đối tượng theo chiều ngang hoặc theo chiều dọc. Xoay, lật, hoặc các cắt đối tượng .
- Chèn dễ dàng hơn của headers, footers và tùy chỉnh số trang .
- Tự động tạo liên kết web từ URL. - và còn nhiều hơn nữa.... 

  
  
   
  
  

   
  
  
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/svwdq7kf6woe/PDFCreator_3.1.0.10222.rar.html


Nguồn thegioitinhoc.vn


Nhấn Like và +1 nếu thấy bài viết có ý nghĩa!

 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Facebook
 • Đăng Lên Twitter
 • LinkedIn
 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Google Buzz
 • Đăng Lên FriendFeed
 • Đăng Lên Reddit
 • Đăng Lên MySpace
 • Đăng Lên Yahoo! Bookmarks
 • Đăng Lên Digg
 • Đăng Lên Yahoo Buzz
 • Đăng Lên Baidu
Đăng bình luận lên Facebook của bạn:
Khuyến cáo: Không hổ trợ comment bằng facebook nhé!

Viết nhận xét

Tên gọi

Facebook của bạn

Email

You can also login with your OpenID:
HTML code BBcode Mặt cười Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký. ]
               
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot

Bạn muốn hình đại diện hiển thị ngay bên cạnh lời bình luận của bạn không?
Hãy tham gia vào Gravatar và thiết lập hình đại diện hoàn toàn miễn phí!
Gravatar là gì? Avatar hình đại diện toàn cầu, bạn đã có avatar chưa? click đăng ký ngay!
TÌNH HÌNH WEBSITE

Thống kê Online trên website.

Hiện có 98 người đang online
(0 thành viên và 98 khách)

Tổng quan tình hình trên ThanhBlog.InFo

Thống kê đến thời điểm hiện tại số lượt khách ghé thăm blog là: 4514625
Số người đã ghé thăm blog trong ngày là: 1465
Số bài viết: 6859 Số comment hiện tại là: 2843 Số trích dẫn 1
Số thành viên đã đăng ký là: 24511
Nào cùng nâng ly chào mừng bạn binak đến với ThanhBlog. Chúc các bạn có những giây phút bổ ích và hạnh phúc !