EMCO Malware Destroyer 8.1.25.1050 - Thanh'sBlog - Blog công nghệ, chia sẻ niềm đam mê!

EMCO Malware Destroyer 8.1.25.1050 Không rõ

12/12/2017 Đăng bởi: Lover Admin , Nhận xét(0) , Đọc(254) Lớn | Vừa | Nhỏ

  
   
EMCO Malware Destroyer là một công cụ chống virus miễn phí giúp cho tổ chức và cá nhân bảo vệ chống virus của máy tính và thực hiện quét malware nhanh để phát hiện và loại bỏ các mối đe dọa khác nhau. Chính lợi thế của giải pháp này được liệt kê dưới đây.

Nhanh chóng quét tìm, định vị và loại bỏ phần mềm độc hại khỏi hệ thống máy tính của bạn trong một giao diện người dùng thân thiện với sự trợ giúp của công cụ chuyên biệt EMCO Malware Destroyer này

Mỗi người dùng máy tính nên nhận thức được tầm quan trọng của việc có một hệ thống bảo vệ đang hoạt động theo thời gian thực và chạy mọi lúc để có thể ngăn chặn phần mềm độc hại. Một giải pháp chống virus đầy đủ cùng với tường lửa thường là đủ cho người dùng trung bình. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy cần phải có đi một bước xa hơn có một số trình quét tích cực và các giải pháp chống spyware có giá trị .

EMCO Malware Destroyer là một công cụ chống virus miễn phí giúp cho tổ chức và cá nhân bảo vệ chống virus của máy tính và thực hiện quét malware nhanh để phát hiện và loại bỏ các mối đe dọa khác nhau. Chính lợi thế của giải pháp này được liệt kê dưới đây.

Lợi thế chính:
* Quét cực kỳ nhanh chóng phần mềm độc hại. Chỉ vài giây yêu cầu phải thực hiện hoàn thành quét máy tính để phát hiện sự hiện diện của phần mềm độc hại.
* Hơn 10.000 mối đe dọa trong cơ sở dữ liệu. Cơ sở dữ liệu chữ ký phần mềm độc hại có chứa hơn mười ngàn mục của các mối đe dọa trong thế giới thực.
* Thường xuyên cập nhật chữ ký. Cơ sở dữ liệu chữ ký phần mềm độc hại được cập nhật thường xuyên để bao gồm thông tin về các mối đe dọa mới nhất.
* Hàng ngàn người tham gia trong bản cập nhật cơ sở dữ liệu bằng cách nặc danh gửi thông tin về hệ thống của họ, giúp để tìm các mối đe dọa mới nhất và có chữ ký mới để cập nhật.
* Sử dụng miễn phí. Hãy giữ máy tính của bạn được bảo vệ khỏi phần mềm độc hại và các mối đe dọa khác mà không cần chi tiêu ngân sách của bạn.

Phải mất ít hơn 5 phút để quét máy tính cho các mối đe dọa tiềm năng. Bạn sẻ thực sự ngạc nhiên khi thấy công cụ này quét nhanh như thế nào , các công cụ khác phải mất cả tiếng đồng hồ để tìm kiếm hệ thống cho các tập tin và tiến trình đáng ngờ. Quét rất nhanh, quá trình quét được cung cấp kết quả chính xác.Cuối cùng nhưng không kém, một lợi ích đáng kể trong việc chọn lựa để đưa giải pháp bảo mật này để sử dụng là một thực tế rằng hoàn toàn không lấy của bạn một đồng xu Trong khi các công cụ bảo vệ khác, thậm chí có chất lượng trung bình hoặc kém hơn, chi phí khá nhiều, EMCO Malware Destroyer là miễn phí. Các bản cập nhật chữ ký thường xuyên và các cơ sở dữ liệu nhận dạng virus cực kỳ toàn diện ứng dụng này sử dụng để phát hiện các mối đe dọa bảo đảm mức cao nhất về hiệu quả trong việc tìm kiếm các phần mềm độc hại.

Mặc dù cái nhìn của EMCO Malware Destroyer khá buồn tẻ và một số tùy chọn nâng cao của nó dường như là khá thừa . Nhưng EMCO Malware Destroyer vẫn còn là một công cụ bảo mật tuyệt vời mà cung cấp miễn phí bảo vệ mà ngay cả các công cụ đắt tiền cũng không thành công.

Để bắt đầu, bạn nên lưu ý rằng nó không cung cấp bảo vệ chủ động, quét heuristic hoặc lá chắn hoạt động của một số thể loại. Tiện ích này sẽ chỉ tìm kiếm các phần độc hại hiện đang được tải trong bộ nhớ hoặc các tiến trình đang chạy bị nhiễm. Một lời khuyên, bạn nên cập nhật cơ sở dữ liệu chữ ký phần mềm độc hại trước khi khởi chạy mỗi lần quét, để đảm bảo không có mối đe dọa mới nào bị bỏ qua.

Quá trình thực sự tìm kiếm những nguy hiểm ẩn náu mất vài giây, theo nghĩa đen. Bởi vì công cụ quét được dựa trên chữ ký, nó sẽ chỉ tìm kiếm và tiêu diệt bất kỳ virus nào bao gồm trong cơ sở dữ liệu của nó với hơn 10.000 định nghĩa.

EMCO Malware Destroyer cố gắng tiêu diệt tất cả các mối đe dọa bao gồm adware, trojans, worms, dialers, trackware và các dạng spyware khác. Một tính năng hữu ích là khả năng quét từ xa sẽ cho phép bạn kiểm tra máy tính trên mạng của bạn để biết việc nhiễm trùng. Tất cả bạn cần là các thông tin phù hợp để kết nối với những công cụ đó.

Phần cài đặt có thể tùy chỉnh khá ấn tượng, có cấu hình quy tắc quét sâu, lựa chọn phạm vi quét các mối đe dọa và quản lý kết quả chi tiết. Ứng dụng này cũng có thể phát hiện nếu một sản phẩm lá chắn được cài đặt vào hệ thống của bạn và bạn sẽ có thể dễ dàng thiết lập các tiêu chuẩn quét cho các chương trình này rất tốt.

EMCO Network Malware Cleaner được thiết kế để trở thành một giải pháp chống virus miễn phí giúp bạn thực hiện các biện pháp phòng chống virus hàng ngày một cách tốt nhất. Các tính năng chính của giải pháp này là khả năng thực hiện quét malware cực kỳ nhanh chóng, cho phép bạn thực hiện nó thường xuyên và cơ sở dữ liệu virus cập nhật và cập nhật chứa thông tin về các mối đe dọa mới nhất.

Các tính năng của EMCO Malware Destroyer:
+ Công cụ hữu ích để quét và làm sạch Virus, Warms, Trojan và Phần mềm quảng cáo trên máy tính của bạn
+ Một nhấp chuột để quét Virus, Warms, Trojan và Aware.
+ Giải pháp an toàn cho máy tính cá nhân.
+ Được xây dựng trong cơ sở dữ liệu định nghĩa virus với hàng ngàn định nghĩa virus.
+ Tiếp tục phát triển cơ sở dữ liệu về định nghĩa vi rút.
+ Chỉ số tiến độ.
+ Thực hiện quét nhanh và quét im lặng virus
+ Tích hợp các công cụ diệt vi rút cho phần mềm quảng cáo và Spyware phổ biến nhất.
+ Tùy chọn cập nhật trực tiếp được tích hợp để tải về các định nghĩa virus cập nhật từ trang web EMCO.
+ Và còn nhiều hơn nữa...

  
  Homepage – http://emcoso...are-destroyer
  Size: 13.1 MB
  
  
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/am0kovkvkbrp/EMCO_Malware_Destroyer.rar.html


Nhấn Like và +1 nếu thấy bài viết có ý nghĩa!

 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Facebook
 • Đăng Lên Twitter
 • LinkedIn
 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Google Buzz
 • Đăng Lên FriendFeed
 • Đăng Lên Reddit
 • Đăng Lên MySpace
 • Đăng Lên Yahoo! Bookmarks
 • Đăng Lên Digg
 • Đăng Lên Yahoo Buzz
 • Đăng Lên Baidu
Đăng bình luận lên Facebook của bạn:
Khuyến cáo: Không hổ trợ comment bằng facebook nhé!

Viết nhận xét

Tên gọi

Facebook của bạn

Email

You can also login with your OpenID:
HTML code BBcode Mặt cười Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký. ]
               
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot

Bạn muốn hình đại diện hiển thị ngay bên cạnh lời bình luận của bạn không?
Hãy tham gia vào Gravatar và thiết lập hình đại diện hoàn toàn miễn phí!
Gravatar là gì? Avatar hình đại diện toàn cầu, bạn đã có avatar chưa? click đăng ký ngay!
TÌNH HÌNH WEBSITE

Thống kê Online trên website.

Hiện có 129 người đang online
(0 thành viên và 129 khách)

Tổng quan tình hình trên ThanhBlog.InFo

Thống kê đến thời điểm hiện tại số lượt khách ghé thăm blog là: 4518276
Số người đã ghé thăm blog trong ngày là: 844
Số bài viết: 6859 Số comment hiện tại là: 2843 Số trích dẫn 1
Số thành viên đã đăng ký là: 24514
Nào cùng nâng ly chào mừng bạn deploygis đến với ThanhBlog. Chúc các bạn có những giây phút bổ ích và hạnh phúc !