EMCO Malware Destroyer 7.9.16.1025 + Malware Cleaner - Thanh'sBlog - Blog công nghệ, chia sẻ niềm đam mê!

EMCO Malware Destroyer 7.9.16.1025 + Malware Cleaner Không rõ

30/06/2017 Đăng bởi: Lover Admin , Nhận xét(0) , Đọc(103) Lớn | Vừa | Nhỏ

  
   
EMCO Malware Destroyer là một giải pháp chống virus và chống malware, bảo vệ máy tính của bạn chống lại các mối đe dọa và tấn công. Mặc dù có rất nhiều công cụ bảo mật tương tự trên thị trường, nhưng EMCO Malware Destroyer đứng ra khỏi đám đông nhờ một số lợi thế hiếm có . Một trong những lợi thế quan trọng nhất của nó là tốc độ quét.

Một chương trình antivirus miễn phí cho sywr dụng cá nhân với một công cụ quét siêu tốc. Nó giúp bạn tổ chức bảo vệ phần mềm độc hại hiệu quả : tìm và tiêu diệt các mối đe dọa khác nhau. Công cụ quét độc hại độc đáo cho phép bạn chi tiêu chỉ 10 giây để phân tích máy tính hoàn chỉnh hơn 10.000 định nghĩa mối đe dọa thực sự, bao gồm virus, trojans, sâu và các loại phần mềm độc hại khác. Cơ sở dữ liệu phần mềm độc hại cập nhật bao gồm thông tin về virus được cung cấp bởi các phòng thí nghiệm virus hàng đầu và hàng ngàn người dùng.

Cách hiệu quả nhất để bảo vệ máy tính khỏi phần mềm độc hại và các mối đe dọa khác là gì? Thật không may, ngày nay không có câu trả lời, bởi vì hàng ngàn virus, trojan, adware và các mối đe dọa khác được tạo ra mỗi ngày và ngay cả những hệ thống an ninh và chống virus tiên tiến và đắt tiền cũng dễ bị tổn thương. Tuy nhiên, có hai quy tắc cơ bản cần được thực hiện để loại bỏ nguy cơ lây nhiễm phần mềm độc hại và hậu quả của nó: bạn nên kiểm tra virus thường xuyên và sử dụng cơ sở dữ liệu chữ ký phần mềm độc hại mới nhất và đầy đủ nhất.

EMCO Network Malware Cleaner được thiết kế để trở thành một giải pháp chống virus miễn phí giúp bạn thực hiện các biện pháp phòng chống virus hàng ngày một cách tốt nhất. Các tính năng chính của giải pháp này là khả năng thực hiện quét malware cực kỳ nhanh chóng, cho phép bạn thực hiện nó thường xuyên và cơ sở dữ liệu virus đầy đủ và cập nhật chứa thông tin về các mối đe dọa mới nhất.

Ứng dụng quét hệ thống cho các loại viruses, trojans, worms, dialers, adware. Nó kiểm tra registry Windows, một số tập tin và thư mục và các thành phần hệ thống cụ thể. Công cụ quét là rất nhanh, do đó quét toàn bộ không mất hơn 10 giây. EMCO Malware Destroyes cung cấp thông tin bắt buộc về các đối tượng quan trọng đã phát hiện và vị trí chính xác của chúng. Nó sử dụng cơ sở dữ liệu xác định ký sinh trùng rộng rãi được cập nhật thường xuyên. Hiện tại, nó chứa khoảng 43.000 chữ ký được biết đến. 
Chương trình với chức năng đơn giản để xem các đối tượng bị kiểm dịch và xuất ra kết quả quét.

Mỗi người sử dụng máy tính chắc chắn nhận thức về tầm quan trọng của việc có một thời gian thực bảo vệ hoạt động hệ thống và chạy ở tất cả thời gian để chống giữ cho phần mềm độc hại . Một giải pháp chống virus đầy đủ chính thức cùng với một bức tường lửa thường là đủ cho người dùng trung bình. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy sự cần thiết phải đi một bước xa hơn để có một số công cụ quét hoạt động và các giải pháp chống phần mềm gián điệp rất đáng xem xét.

Một ứng dụng đặc biệt thiết kế để quét nhanh chóng và loại bỏ cũng nhanh chóng cho bất kỳ mối đe dọa phát hiện là EMCO Malware Destroyer . Quá trình cài đặt được thực hiện nhanh chóng, vì vậy bạn sẽ đối mặt với giao diện của nó trong vài giây. Ngoại hình của nó là khá tốt và có thể dễ dàng tùy chỉnh bằng cách sử dụng các phong cách có sẵn.

Để khởi động, bạn nên lưu ý rằng nó không cung cấp bảo vệ chủ động, quét heuristic, hoặc một lá chắn hoạt động của một số loại. Tiện ích này sẽ chỉ tìm kiếm các thể loại xấu (baddie) có thể đang hiện diện trong bộ nhớ hoặc chạy mà bị nhiễm. Một lời khuyên, bạn nên cập nhật cơ sở dữ liệu chữ ký phần mềm độc hại trước khi khởi chạy cho mỗi lần quét, để đảm bảo rằng không có mối đe dọa mới sẻ bị bỏ qua.

Quá trình thực hiện việc tìm kiếm nguy hiểm rình rập mất vài giây, theo nghĩa đen. Bởi vì máy quét dựa trên chữ ký, nó sẽ chỉ tìm kiếm và tiêu diệt bất kỳ loại vi-rút có trong cơ sở dữ liệu của nó với hơn 10.000 mối de dọa được nhận dạng cực kỳ toàn diện.

EMCO Malware Destroyer sẻ tiêu diệt toàn bộ mối đe dọa mà có chứa adware, trojans, worms, dialers, trackware và các hình thức khác của phần mềm gián điệp. Một tính năng gọn là khả năng quét từ xa mà sẽ cho phép bạn kiểm tra các máy tính trên mạng của bạn bị nhiễm trùng. Tất cả bạn cần là các thông tin thích hợp để kết nối với những Host này.

Một loạt các thiết lập là khá ấn tượng, có quy tắc quét các cấu hình sâu, quét phạm vi lựa chọn các mối đe dọa và quản lý chi tiết kết quả. Ứng dụng này cũng có thể phát hiện nếu một sản phẩm lá chắn được cài đặt vào hệ thống của bạn và bạn sẽ có thể dễ dàng thiết lập các tiêu chuẩn cho các chương trình quét .

EMCO Malware Destroyer là một công cụ chống virus miễn phí giúp cho tổ chức và cá nhân bảo vệ chống virus của máy tính và thực hiện quét malware nhanh để phát hiện và loại bỏ các mối đe dọa khác nhau. Chính lợi thế của giải pháp này được liệt kê dưới đây.

* Cực kỳ nhanh chóng quét phần mềm độc hại. Chỉ vài giây yêu cầu phải thực hiện hoàn thành quét máy tính để phát hiện sự hiện diện của phần mềm độc hại.
* Hơn 10.000 mối đe dọa trong cơ sở dữ liệu. Cơ sở dữ liệu chữ ký phần mềm độc hại có chứa hơn mười ngàn mục của các mối đe dọa trong thế giới thực.
* Thường xuyên cập nhật chữ ký. Cơ sở dữ liệu chữ ký phần mềm độc hại được cập nhật thường xuyên để bao gồm thông tin về các mối đe dọa mới nhất.
* Hàng ngàn người tham gia trong bản cập nhật cơ sở dữ liệu bằng cách nặc danh gửi thông tin về hệ thống của họ, giúp để tìm các mối đe dọa mới nhất và có chữ ký mới để cập nhật.
* Sử dụng miễn phí. Hãy giữ máy tính của bạn được bảo vệ khỏi phần mềm độc hại và các mối đe dọa khác mà không cần chi tiêu ngân sách của bạn.

Phải mất ít hơn 5 phút để quét máy tính cho các mối đe dọa tiềm năng. Bạn sẻ thực sự ngạc nhiên khi thấy công cụ này quét nhanh như thế nào , các công cụ khác phải mất cả tiếng đồng hồ để tìm kiếm hệ thống cho các tập tin và tiến trình đáng ngờ. Quét rất nhanh, quá trình quét được cung cấp kết quả chính xác.Cuối cùng nhưng không kém, một lợi ích đáng kể trong việc chọn lựa để đưa giải pháp bảo mật này để sử dụng là một thực tế rằng hoàn toàn không lấy của bạn một đồng xu Trong khi các công cụ bảo vệ khác, thậm chí có chất lượng trung bình hoặc kém hơn, chi phí khá nhiều, EMCO Malware Destroyer là miễn phí. Các bản cập nhật chữ ký thường xuyên và các cơ sở dữ liệu nhận dạng virus cực kỳ toàn diện ứng dụng này sử dụng để phát hiện các mối đe dọa bảo đảm mức cao nhất về hiệu quả trong việc tìm kiếm các phần mềm độc hại.

Mặc dù cái nhìn của EMCO Malware Destroyer khá buồn tẻ và một số tùy chọn nâng cao của nó dường như là khá thừa . Nhưng EMCO Malware Destroyer vẫn còn là một công cụ bảo mật tuyệt vời mà cung cấp miễn phí bảo vệ mà ngay cả các công cụ đắt tiền cũng không thành công.

- Quét nhanh chóng.
- Phát hiện chính xác.
- Dễ sử dụng.
- Giao diện hỗ trợ một số Skin.
- Miễn phí.

  
  Homepage – http://emcoso...are-destroyer
  Size: 13 MB
  
  
  
  
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/1wyjsk0nc6n8/malwaredestroyersetup.rar.html


Nguồn thegioitinhoc.vn


Nhấn Like và +1 nếu thấy bài viết có ý nghĩa!

 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Facebook
 • Đăng Lên Twitter
 • LinkedIn
 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Google Buzz
 • Đăng Lên FriendFeed
 • Đăng Lên Reddit
 • Đăng Lên MySpace
 • Đăng Lên Yahoo! Bookmarks
 • Đăng Lên Digg
 • Đăng Lên Yahoo Buzz
 • Đăng Lên Baidu
Đăng bình luận lên Facebook của bạn:
Khuyến cáo: Không hổ trợ comment bằng facebook nhé!

Viết nhận xét

Tên gọi

Facebook của bạn

Email

You can also login with your OpenID:
HTML code BBcode Mặt cười Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký. ]
               
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot

Bạn muốn hình đại diện hiển thị ngay bên cạnh lời bình luận của bạn không?
Hãy tham gia vào Gravatar và thiết lập hình đại diện hoàn toàn miễn phí!
Gravatar là gì? Avatar hình đại diện toàn cầu, bạn đã có avatar chưa? click đăng ký ngay!
TÌNH HÌNH WEBSITE

Thống kê Online trên website.

Hiện có 105 người đang online
(0 thành viên và 105 khách)

Tổng quan tình hình trên ThanhBlog.InFo

Thống kê đến thời điểm hiện tại số lượt khách ghé thăm blog là: 3601821
Số người đã ghé thăm blog trong ngày là: 3394
Số bài viết: 6754 Số comment hiện tại là: 2843 Số trích dẫn 1
Số thành viên đã đăng ký là: 24123
Nào cùng nâng ly chào mừng bạn kclcpro900 đến với ThanhBlog. Chúc các bạn có những giây phút bổ ích và hạnh phúc !