CyberLink Power2Go 7 - Miễn phí bản quyền - Thanh'sBlog - Blog công nghệ, chia sẻ niềm đam mê!

CyberLink Power2Go 7 - Miễn phí bản quyền

13/07/2014 Đăng bởi: Admin , Nhận xét(0) , Đọc(606) Lớn | Vừa | Nhỏ

Power2Go 7 cung cấp ghi chép đĩa với hiệu suất cao và sao chép cho đĩa CD, DVD và đĩa Blu-ray rất đáng tin cậy. Ghi tất cả các dữ liệu của bạn, trích xuất và chuyển đổi âm nhạc và tạo đĩa DVD video thú vị. Tải về và sao lưu hình ảnh và video của bạn từ YouTube, Facebook và nhiều hơn nữa. Dễ sử dụng và được đóng gói với các tính năng sáng tạo, Power2Go là sự lựa chọn thông minh cho tất cả các nhu cầu ghi đĩa của bạn.

Highslide JS


Ghi tất cả phương tiện truyền thông cho bất kỳ đĩa
Power2Go là một giải pháp tất cả - trong - một ghi chép cho phương tiện truyền thông và dữ liệu. Ghi đĩa dữ liệu, đĩa CD, DVD+/-, Blu-ray và ngay cả 128GB BDXL mới nhất. Với sự hỗ trợ cho một loạt các phương tiện truyền thông và các định dạng, tạo đĩa rất dễ dàng và thuận tiện. Bạn thậm chí có thể sao chép đĩa CD, DVD và đĩa Blu-ray không được bảo vệ. Power2Go thực sự chăm sóc tất cả các phương tiện truyền thông của bạn về nhu cầu ghi đĩa. Nó rất thuận tiện cho tất cả các bạn cần làm là chỉ cần nạp đĩa mà bạn chọn, chọn các tập tin bạn muốn ghi và để cho Power2Go làm phần còn lại !

Gắn kết hình ảnh đĩa như ổ đĩa ảo
Power2Go cho phép bạn gắn kết một tập tin ảnh đĩa như một ổ đĩa ảo và sử dụng nó như một ổ đĩa thực trên máy tính. Tập tin ảnh ISO gắn kết sẽ được chỉ định một ký tự ổ đĩa và xuất hiện giống như một ổ đĩa quang học trong hệ thống của bạn. Để xem các nội dung của ổ đĩa ảo trên máy tính, điều hướng đến thư mục máy tính hiển thị các ổ đĩa có sẵn trên hệ thống. Chọn ổ đĩa ảo và bạn sẽ có thể truy cập các tập tin trong hình ảnh đĩa. Các tính năng ổ đĩa ảo làm cho nó dễ dàng để chia sẻ một tập tin với người dùng Power2Go, hoặc trực tuyến, thay vì sử dụng một đĩa.

Trích xuất và sao chép âm nhạc của bạn
Muốn sao chép một bài hát từ đĩa CD yêu thích và lưu trữ nó trên máy tính của bạn? Làm thế nào về giải nén một track âm thanh từ video yêu thích? Hãy để Power2Go rip và trích xuất tập tin âm thanh cho bạn. Thật dễ dàng chỉ một cú nhấp chuột! Một khi tập tin âm thanh được sao chép vào máy tính, bạn có thể dễ dàng sử dụng một máy nghe nhạc media để tạo danh sách nhạc từ đĩa CD khác nhau. Với Power2Go bạn có thể rip từ đĩa CD sang MP3, WMA hay WAV. Bạn thậm chí có thể tạo ra tập tin âm thanh cho máy nghe nhạc media di động, như máy nghe nhạc MP3 hoặc những thiết bị thông minh, vì vậy bạn có thể thưởng thức những giai điệu tuyệt vời nhất từ đĩa CD âm thanh của bạn ở khắp mọi nơi !

Biên tập âm thanh chính xác với WaveEditor 2
Khi bạn đang tạo ra đĩa, đó là một lợi thế rất lớn để có thể chỉnh sửa và nâng cao các file âm thanh. Power2Go với tính năng WaveEditor 2, một mẫu biên tập chính xác dạng sóng với các hiệu ứng âm thanh tuyệt vời cho phép bạn cắt hoặc nâng cao giai điệu của bạn trước khi thêm chúng vào slideshow hoặc phân phối chúng. WaveEditor 2 mang lại nhiều tính năng thú vị mới đến cho người dùng Power2Go 8, bao gồm âm thanh đa track pha trộn cho phép người dùng soạn thảo âm thanh đầu ra từ các bản nhạc.

Ghi đĩa thông qua kéo và thả Desktop Burning Gadget
Desktop Burning Gadget là tính năng mới nhất để làm cho việc tạo đĩa nhanh chóng và dễ dàng. Bạn không cần phải là một chuyên viên kỹ thuật để ghi đĩa quang hoặc tạo ra dữ liệu hoặc sao chép phương tiện truyền thông. Nó có thể dễ dàng kích hoạt trên desktop, vì vậy rát thuận tiện có thể kéo và thả các tập tin vào tiện ích này để ghi chép. Power2Go chuẩn bị các tập tin media và cung cấp cho sao chép ngay lập tức khi bạn đã sẵn sàng. Đĩa tạo ra được dễ dàng và thuận tiện, đó là lý do Power2Go Desktop Burning Gadget với tính năng ghi đĩa media hoàn hảo.

Trích xuất tập tin với các tiêu chuẩn ISO Disc Image Viewer.
.ISO image file ! Với Power2Go được tích hợp trình xem tập tin hình ảnh trong đĩa .ISO. Bạn có thể truy cập và trích xuất các tập tin và thư mục trực tiếp từ một hình ảnh .ISO vào ổ cứng mà không cần phải sao chép vào một đĩa. Với khả năng để biết những tập tin bên trong tập tin ảnh ISO, bạn sẽ không bao giờ ghi đĩa sai một lần nữa - tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc. Trình xem .ISO thực sự là một công cụ cực kỳ hữu ích để giúp bạn tổ chức, ghi và quản lý tốt dữ liệu của bạn hơn.

Tải về phần mềm ở link sau:
Pass giải nén nếu có: ThanhBlog.InFo - Hướng dẫn Download
Tệp tin này chỉ tải được sau khi bạn đăng nhập. Hãy Đăng ký. hoặc Đăng nhập

Sử dụng key sau để đăng kí bản quyền:
GXZVJ-FPRKG-V6VWF-QLBWN-WXSLU-78FP3


Nhấn Like và +1 nếu thấy bài viết có ý nghĩa!

 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Facebook
 • Đăng Lên Twitter
 • LinkedIn
 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Google Buzz
 • Đăng Lên FriendFeed
 • Đăng Lên Reddit
 • Đăng Lên MySpace
 • Đăng Lên Yahoo! Bookmarks
 • Đăng Lên Digg
 • Đăng Lên Yahoo Buzz
 • Đăng Lên Baidu
Đăng bình luận lên Facebook của bạn:
Khuyến cáo: Không hổ trợ comment bằng facebook nhé!

Tags: , , , , , , ,
Viết nhận xét

Tên gọi

Facebook của bạn

Email

You can also login with your OpenID:
HTML code BBcode Mặt cười Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký. ]
               
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot

Bạn muốn hình đại diện hiển thị ngay bên cạnh lời bình luận của bạn không?
Hãy tham gia vào Gravatar và thiết lập hình đại diện hoàn toàn miễn phí!
Gravatar là gì? Avatar hình đại diện toàn cầu, bạn đã có avatar chưa? click đăng ký ngay!
TÌNH HÌNH WEBSITE

Thống kê Online trên website.

Hiện có 114 người đang online
(0 thành viên và 114 khách)

Tổng quan tình hình trên ThanhBlog.InFo

Thống kê đến thời điểm hiện tại số lượt khách ghé thăm blog là: 4401760
Số người đã ghé thăm blog trong ngày là: 3447
Số bài viết: 6859 Số comment hiện tại là: 2843 Số trích dẫn 1
Số thành viên đã đăng ký là: 24477
Nào cùng nâng ly chào mừng bạn giotnang287 đến với ThanhBlog. Chúc các bạn có những giây phút bổ ích và hạnh phúc !