CyberLink MediaShow Ultra 6.0.10019 Multilingual + Medicine - Thanh'sBlog - Blog công nghệ, chia sẻ niềm đam mê!

CyberLink MediaShow Ultra 6.0.10019 Multilingual + Medicine Không rõ

24/05/2017 Đăng bởi: Lover Admin , Nhận xét(0) , Đọc(254) Lớn | Vừa | Nhỏ

  
   
Thể hiện chính bản thân với hình ảnh & Video ! Hình ảnh và video có nghĩa là để thưởng thức và chia sẻ. Nhưng với rất nhiều nội dung mà chúng ta chụp ảnh, tải lên, tải về và chia sẻ, thật khó để tìm thấy những hình ảnh chính xác và để theo dõi tất cả. Cho đến bây giờ. MediaShow được thiết kế đặc biệt để làm cho việc quản lý media của bạn hầu như không tốn sức. Sắp xếp, sửa chữa, tạo slideshows , phim ảnh sáu đó làm bóng bẩy lại, và chia sẻ hình ảnh và video của bạn nhanh chóng thú vị và dễ dàng! Hay nhất của tất cả, MediaShow 6 bây giờ hỗ trợ 3D ! Đối với bất cứ ai với rất nhiều hình ảnh và video nhưng ít thời gian, MediaShow là một thay đổi cho cuộc chơi của bạn - Phần mềm mạnh mẽ và đơn giản được thiết kế để giúp bạn nhanh chóng và tổ chức media của bạn trong nhiều cách hợp lý khác nhau, áp dụng các bản sửa lỗi đơn giản hoặc tăng cường chúng với các yếu tố và đầy đủ phong cách và tạo slideshow và phim chuyên nghiệp hấp dẫn chỉ với một vài cú nhấp chuột. Công cụ chia sẻ cao cấp cho phép bạn chia sẻ sáng tạo cho cộng đồng xã hội hoặc ghi chúng vào đĩa DVD hoặc Blu-ray Discs để thưởng thức tại nhà.


Tổ chức
Hiện nay việc chụp ảnh và video trở nên dễ dàng mà hầu hết chúng ta chụp được phương tiện truyền thông nhanh hơn và có thể tổ chức nó. Kết quả là nhiều người trong chúng ta hình ảnh ngày càng tăng lại không có tên, hình ảnh và video không được phân loại. MediaShow giúp bạn kiểm soát và loại bỏ những rắc rối từ việc tổ chức các hình ảnh và video với các tùy chọn phân loại dễ dàng theo ngày, sự kiện hoặc mọi người . Bạn sẽ không bao giờ phải bỏ ra hàng giờ tìm kiếm hình ảnh một lần nữa.

Tổ chức các hình ảnh và video của bạn trong Calendar View (NEW!
Sử dụng Timecode để đóng dấu trên phương tiện truyền thông kỹ thuật số của bạn, MediaShow tự động tổ chức các hình ảnh và video thành một lịch với ngày được chụp. Bạn muốn tìm những hình ảnh từ Halloween cuối cùng? Double click vào ngày và xem tất cả các hình ảnh và video được chụp vào ngày hôm đó!

Instant View – Duyệt thư mục nhanh hơn (NEW!)
Tính năng trong MediaShow 6 có một thanh trượt nội dung album mới cho phép bạn xem trước tất cả media trong một thư mục, mà không cần phải mở các thư mục, do đó bạn có thể tìm kiếm một video cụ thể hoặc hình ảnh trong vài giây. Bạn có thể thực hiện tìm kiếm thông minh hơn bằng cách chọn một hình ảnh trong các thiết lập để đại diện cho một album .. Có một hình ảnh mà thực sự ghi các chủ đề của album? Thiết lập nó làm bìa album của bạn để thực hiện tìm kiếm tương lai cho các thiết lập dễ dàng hơn.

Gắn thẻ cho tất cả bạn bè của bạn với FaceMe ™
MediaShow với công nghệ FaceMe ™ khả năng sàng lọc thông qua hình ảnh để xác định chính xác khuôn mặt với độ chính xác tuyệt vời, ngay cả khi họ đang họ không tập trung. FaceMe ™ có thể xác định những người đeo kính mát hoặc dduocj chụp ở góc độ khác nhau.

   
Tìm hình ảnh với với FaceMe ™ ngay lập tức
MediaShow tạo ra sự nhanh chóng và dễ dàng để tìm kiếm những người sử dụng tên của họ được gắn thẻ. Với biểu tượng People Search sẻ nâng cao tìm kiếm, bạn có thể chọn từ nhóm bạn bè hiện tại đã được gắn thẻ. Thật dễ dàng, chỉ cần gõ vào tên của người đó hoặc nhấp vào hình ảnh của người mà bạn đang tìm kiếm và MediaShow sẽ xác định vị trí mỗi hình ảnh mà người bạn xuất hiện trong đó.

Tag It & Bag It!
Sắp xếp ảnh và video của bạn thành các nhóm có ý nghĩa là dễ dàng với chức năng gắn thẻ của MediaShow . Chỉ với một click chuột phải, bạn có thể chọn một thể loại cho anh chụp của bạn từ 6 nhãn gắn thẻ phổ biến như gia đình, kỳ nghỉ vv và nhiều hơn, hoặc tạo thẻ độc đáo của riêng bạn.

Tổ chức hình ảnh 3D & Videos (NEW!)
MediaShow 6 bây giờ hỗ trợ các file gốc, do đó bạn có thể nhập và sắp xếp thông qua tất cả các hình ảnh và video 3D của bạn Tại sao bạn phải trả cho phần mềm xem 3D đắt tiền khi bạn có thể thưởng thức phương tiện của bạn và làm được nhiều hơn với MediaShow?

Chỉnh sửa hình ảnh của bạn trong một lần!
MediaShow 6 cung cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng để chỉnh sửa ảnh. Và bây giờ, tất cả các bản sửa lỗi tuyệt vời mà bạn có thể làm với hình ảnh 2D, bây giờ có thể làm với những cái 3D nữa!
- Loại bỏ mắt đỏ với một cú nhấp chuột
- Chỉnh sửa độ sáng, cân bằng trắng, độ tương phản và ánh sáng
- Thêm cải tiến cho phong cách với một lựa chọn hiệu ứng hình ảnh
- Cắt xén kích thước hình ảnh với tỷ lệ được xác định trước hoặc tự thiết lập kích thước của bạn
- Duỗi ảnh nhanh chóng với các thanh trượt
- Áp dụng chỉnh sửa hoặc hiệu ứng cho một nhóm các hình ảnh với việc chỉnh sửa hàng loạt
MediaShow cũng bao gồm các thanh trượt dễ sử dụng điều chỉnh thủ công cho độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, cân bằng trắng và độ sắc nét. Tính năng thuận tiện vớimột nhấp chuột bao gồm xoay, hiển thị trong một slideshow, hoặc thêm vào mục yêu thích của bạn.

Quick Fixescho Video!
Nếu bạn không có được những thước phim lý tưởng , bạn có thể chỉnh sửa video để hoàn thiện dễ dàng với các công cụ một cú nhấp từ MediaShow.

Chỉnh sửa và tinh chỉnh video 3D! (NEW!)
- Loại bỏ tiếng ồn trực quan từ video nổi hạt
- Loại bỏ những run rẩy trong video từ ảnh chụp di động
- Tự động điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa cho chụp thiếu ánh sáng
- Loại bỏ tiếng ồn làm mất tập trung từ âm thanh ghi lại của bạn

Chỉnh sửa những thay đổi mà bạn đã thực hiện, do đó bạn có thể so sánh sự thay đổi với phiên bản gốc. Đặt lại video của bạn quay trở lại tình trạng ban đầu của nó bất cứ lúc nào hoặc áp dụng tất cả các thay đổi bạn đã thực hiện một loạt các định dạng video khác.

Tất cả các hình ảnh & Videos của bạn bè trên Facebook trong một vị trí (NEW!)
Nó giống như có một bữa tiệc với tất cả bạn bè của bạn! Tab Facebook mới trong Media Library cho phép bạn xem album ảnh từ tất cả bạn bè Facebook ở một nơi. Không cần phải nhấn vào profile từng người bạn và chờ đợi cho các trang để tải-bây giờ hình ảnh của bạn bè chỉ một cú nhấn chuột. Thêm vào đó, nếu bạn muốn lưu một số hình ảnh Facebook vào máy tính của bạn, cho phép bạn tải về MediaShow chúng trong một lô để tiết kiệm thời gian.

Ghi Hình ảnh & Video của bạn sang đĩa
MediaShow sẽ giúp bạn tạo phim DVD, Blu-ray chuyên nghiệp và đĩa AVCHD mới trong vài phút. Đơn giản chỉ cần chọn các tập tin video , chọn tên cho đĩa, thêm một menu và ghi. Bạn có thể thêm ảnh vào đĩa của bạn.

Có nhiều cách để chia sẻ hình ảnh 3D & Videos! (NEW!)
Các tính năng mới hỗ trợ 3D của MediaShow của cho phép bạn chụp cảnh 3D , nâng cao nó, sau đó hiển thị ra để tất cả mọi người xem . Chia sẻ nó trực tuyến hoặc ghi nó vào đĩa DVD hoặc Blu-ray cho người khác để thưởng thức!
- Tải lên YouTube trong 3D
- Tạo một bộ phim 3D
- Ghi vào đĩa 3D DVD hoặc Blu-ray Cập nhật tức thì từ Dropbox MỚI
Bây giờ bạn có thể thiết lập để giám sát các thư mục MediaShow nằm trong kho lưu trữ trực tuyến miễn phí như Dropbox. MediaShow sẽ tự động cập nhật như hình ảnh hoặc video mới được đặt vào các trang web lưu trữ trực tuyến. Chỉ cần mở MediaShow để kiểm tra xem ai bỏ vào một số media mới cho bạn! Siêu nhanh chóng và dễ dàng và không cần phải điều hướng các trang web khó hiểu.

Các thay đổi gần đây trong siêu MediaShow Ultra 6:
- Giải quyết các vấn đề hình ảnh không thể được tải lên Flickr.
- Giải quyết những vấn đề phát lại YouTube.
- Cải thiện hiệu suất tổng thể chương trình khi trong môi trường DPI cao.
- Cải thiện chất lượng âm thanh .
- Cải thiện video MPEG-2 đầu ra chất lượng với clip AVCHD nguồn.
- Cải thiện khả năng tương thích với âm thanh 32-bit.
- Giảm việc sử dụng CPU khi mã hóa với khả năng tăng tốc phần cứng.
- Giải quyết các vấn đề tai nạn khi cách nhấn vào nút [Trở về trang trước] trong khi phát lại video.
- Cải thiện khả năng tương thích với các tập tin âm thanh .m4a làm nhạc nền trong trang Create Movie Disc
- Giải quyết các vấn đề mà các văn bản bổ sung không thể được hiển thị trên clip đầu tiên trong slideshow video.
- Giải quyết các vấn đề thêm video mới nhất được cắt ngẫu nhiên trong video slideshow.
- Giải quyết các vấn đề các tập tin video cụ thể không thể bị xóa trong trang [Edit] .* Microsoft Windows® 10, 8.1, 8, 7, Vista or XP SP3** (Windows XP Service Pack 3 is required).
Processor (CPU)
* TrueTheater playback: Pentium D 950 (3.0 GHz), AMD Athlon 64 X2 3800+ or above.
DVD playback: Pentium 4 (2.4 GHz), Athlon 64 2800+ (1.8 GHz) or above.
Graphics Cards (GPU)
* TrueTheater playback: Intel G45, ATI Radeon HD 2400, NVIDIA Geforce 8800GT or above.
Note: we strongly recommend that you update your graphics card driver to the latest version. A 3D display device is required for TrueTheater 3D playback.
  
   
  
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/vdnkpdjf8i8q/CyberLink.MediaShow.Ultra.6.0.10019.fullversion33.com.rar.html


Nguồn thegioitinhoc.vn


Nhấn Like và +1 nếu thấy bài viết có ý nghĩa!

 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Facebook
 • Đăng Lên Twitter
 • LinkedIn
 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Google Buzz
 • Đăng Lên FriendFeed
 • Đăng Lên Reddit
 • Đăng Lên MySpace
 • Đăng Lên Yahoo! Bookmarks
 • Đăng Lên Digg
 • Đăng Lên Yahoo Buzz
 • Đăng Lên Baidu
Đăng bình luận lên Facebook của bạn:
Khuyến cáo: Không hổ trợ comment bằng facebook nhé!

Viết nhận xét

Tên gọi

Facebook của bạn

Email

You can also login with your OpenID:
HTML code BBcode Mặt cười Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký. ]
               
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot

Bạn muốn hình đại diện hiển thị ngay bên cạnh lời bình luận của bạn không?
Hãy tham gia vào Gravatar và thiết lập hình đại diện hoàn toàn miễn phí!
Gravatar là gì? Avatar hình đại diện toàn cầu, bạn đã có avatar chưa? click đăng ký ngay!
TÌNH HÌNH WEBSITE

Thống kê Online trên website.

Hiện có 110 người đang online
(0 thành viên và 110 khách)

Tổng quan tình hình trên ThanhBlog.InFo

Thống kê đến thời điểm hiện tại số lượt khách ghé thăm blog là: 4417031
Số người đã ghé thăm blog trong ngày là: 2435
Số bài viết: 6859 Số comment hiện tại là: 2843 Số trích dẫn 1
Số thành viên đã đăng ký là: 24481
Nào cùng nâng ly chào mừng bạn hoang99992003 đến với ThanhBlog. Chúc các bạn có những giây phút bổ ích và hạnh phúc !