Coolutils Total Outlook Converter 4.1.253 + Medicine - Thanh'sBlog - Blog công nghệ, chia sẻ niềm đam mê!

Coolutils Total Outlook Converter 4.1.253 + Medicine Không rõ

17/04/2016 Đăng bởi: Lover Admin , Nhận xét(0) , Đọc(509) Lớn | Vừa | Nhỏ

  
   
Có những cách nhất định để chuyển đổi một email sang PDF hoặc Doc . Nhưng nếu bạn muốn quá trình tự động và chuyển đổi hàng trăm email , không có một email trong khi chuyển đổi nên bị mất hoặc bị hỏng , bạn cần một giải pháp chuyên nghiệp . Total Outlook Converter là phần mềm đáng tin cậy nhất để chuyển đổi hàng loạt email Outlook sang DOC (WORD) , PDF, HTML, XHTML, TXT, TIFF, JPEG, EML .

Total Outlook Converter là phần mềm tuyệt vời tại lưu trữ email của bạn. Một khi bạn lưu tất cả các thư từ kinh doanh của bạn trong một định dạng được hỗ trợ rộng rãi (doc hoặc pdf hoặc txt), bạn có thể tham khảo nó sau này mà không sử dụng Outlook. Bên cạnh đó, Total Outlook Converter chuyển đổi email sang HTML để làm cho chúng phù hợp cho các trang web . Total Outlook Converter kết nối với các thư mục Outlook của bạn và cung cấp cho bạn một danh sách các email được chuyển đổi . Hoặc bạn có thể chuyển đổi các tập tin PST hoặc OST từ dạng cây tập tin của bạn.

  
   

Total Outlook Converter trong quá trình tập tin đính kèm rất tốt. Bạn có thể lưu chúng vào cùng một hoặc một thư mục mới. Nếu bạn muốn chuyển đổi sang định dạng file đính kèm của email đích của bạn sử dụng Total Outlook Converter Pro .
Total Outlook Converter có thể thêm Headers & Footers cho kết quả cảu các tập tin (số trang, ngày tháng, tên công ty , bất kỳ văn bản ) .

- Kết hợp một số email Outlook vào một trong nhiều trang PDF hoặc tập tinTIFF .
- Chuyển đổi Outlook cho phép bạn chọn những lĩnh vực mà bạn muốn chuyển đổi (ngày , chủ đề, người gửi , người nhận vv).
- Total Outlook Converter là một giải pháp chuyên nghiệp mà vẫn được sử dụng tốt cho người mới bắt đầu . Giao diện rõ ràng và dễ theo dõi . 

Tính năng của Coolutils Total Outlook Converter
Tự động tìm các email Outlook
• Sau khi một hoạt động thiết lập nhanh chóng và yên ổn, bạn được trình bày với một giao diện thân thiện, đại diện bởi một cửa sổ lớn với cấu trúc quen thuộc, nơi bạn có thể bắt đầu bằng cách mở tập tin dữ liệu Outlook với các định dạng OST hoặc PST .
• Ngoài ra, chương trình có thể được yêu cầu để tự động xác định tất cả các tập tin được hỗ trợ trong một ổ đĩa cụ thể. Được hỗ trợ chế biến hàng loạt, có nghĩa là bạn có thể chuyển đổi nhiều tập tin email cùng một lúc.

Khám phá các tài khoản email và xem trước các tin nhắn
• Khi một email được nạp vào Coolutils Total Outlook Converter, bạn có thể duyệt cây thư mục với tất cả các loại tập tin từ các tài khoản email, bao gồm cả hộp thư đến, bản thảo, hộp thư đi, các mục gửi hoặc xóa, và tìm kiếm nguồn gốc.
• Các ứng dụng cho phép bạn xem trước tất cả các email định dạng HTML, văn bản và các tiêu đề, cùng với họ người gửi, người nhận, chủ đề, và ngày. Bạn có thể sử dụng chức năng tìm kiếm cơ bản để theo dõi một thông điệp cụ thể, cũng như chọn các email chính xác mà bạn muốn bao gồm trong các thủ tục chuyển đổi. Nút để lựa chọn và bỏ chọn tất cả các mục có sẵn.
Tùy chỉnh các thiết lập chuyển đổi email
• Sau khi chọn định dạng đầu ra ưa thích, bạn có thể chỉnh sửa một vài tùy chọn. Ví dụ, bạn có thể chỉ ra các thư mục đầu ra, chọn các lãnh vực để xuất ra (ví dụ như người gửi, IP người gửi, ngày), duy trì hoặc bỏ qua file đính kèm, áp dụng một chương trình CSS nội bộ tùy biến cho sự xuất hiện của tài liệu, cũng như xác định kích thước giấy và lề .
• Các thiết lập này có thể được xem xét và sửa đổi trước khi tiến hành chuyển đổi. Hơn nữa, bạn có sử dụng tiện ích để tạo ra một file lệnh (BAT) với cấu hình hiện tại.
• Coolutils Total Outlook Converter cũng cung cấp cho bạn khả năng để biên soạn các báo cáo và lưu chúng với các văn bản, Excel, CSV, PDF hoặc định dạng HTML, cũng như chọn các cột ưa thích. Nếu không, bạn chỉ có thể in dữ liệu email Outlook.

  Windows 2000/2003/Vista/7/8/10
  Medicine : Yes
  
   
  
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/afm0g6uruxse/Coolutils.Total.Outlook.Converter.4.1.253.rar.html


Nguồn thegioitinhoc.vn


Nhấn Like và +1 nếu thấy bài viết có ý nghĩa!

 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Facebook
 • Đăng Lên Twitter
 • LinkedIn
 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Google Buzz
 • Đăng Lên FriendFeed
 • Đăng Lên Reddit
 • Đăng Lên MySpace
 • Đăng Lên Yahoo! Bookmarks
 • Đăng Lên Digg
 • Đăng Lên Yahoo Buzz
 • Đăng Lên Baidu
Đăng bình luận lên Facebook của bạn:
Khuyến cáo: Không hổ trợ comment bằng facebook nhé!

Viết nhận xét

Tên gọi

Facebook của bạn

Email

You can also login with your OpenID:
HTML code BBcode Mặt cười Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký. ]
               
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot

Bạn muốn hình đại diện hiển thị ngay bên cạnh lời bình luận của bạn không?
Hãy tham gia vào Gravatar và thiết lập hình đại diện hoàn toàn miễn phí!
Gravatar là gì? Avatar hình đại diện toàn cầu, bạn đã có avatar chưa? click đăng ký ngay!
TÌNH HÌNH WEBSITE

Thống kê Online trên website.

Hiện có 111 người đang online
(0 thành viên và 111 khách)

Tổng quan tình hình trên ThanhBlog.InFo

Thống kê đến thời điểm hiện tại số lượt khách ghé thăm blog là: 4511671
Số người đã ghé thăm blog trong ngày là: 2724
Số bài viết: 6859 Số comment hiện tại là: 2843 Số trích dẫn 1
Số thành viên đã đăng ký là: 24511
Nào cùng nâng ly chào mừng bạn binak đến với ThanhBlog. Chúc các bạn có những giây phút bổ ích và hạnh phúc !