Coolmuster Android SMS + Contacts Recovery 2.2.90 + Medicine - Thanh'sBlog - Blog công nghệ, chia sẻ niềm đam mê!

Coolmuster Android SMS + Contacts Recovery 2.2.90 + Medicine Không rõ

06/05/2016 Đăng bởi: Lover Admin , Nhận xét(0) , Đọc(664) Lớn | Vừa | Nhỏ

  
   
Phần mềm độc quyền SMS & Contacts Recovery cho điện thoại thông minh Android ! Khám phá một cách triệt để để lấy lại tin nhắn văn bản bị mất hoặc bị xóa và địa chỉ liên lạc từ điện thoại Android của bạn? Chỉ cần Coolmuster SMS+Contacts Recovery, mà không cần tìm kiếm đâu xa hơn nữa , đây là phần mềm hoàn toàn có khả năng phục hồi tin nhắn SMS và danh bạ từ điện thoại Android một cách dễ dàng.

- Khôi phục các tập tin nhắn SMS bị xóa , bị mất và danh bạ từ điện thoại di động Android trực tiếp mà không làm mất chất lượng.
- Xem trước để có thể phục hổi các tin nhắn và danh bạ trước khi phục hồi.
- Hỗ trợ nhiều điện thoại Android: Samsung, HTC, Motorola, vv

Không gặp vấn đề rắc rối 
Danh bạ và tin nhắn văn bản là hai tác phẩm cơ bản của một điện thoại Android, giúp người dùng dễ dàng giao tiếp và truyền đạt thông tin với nhau. Nhưng vì lý do không thể dự đoán trước , bạn có thể nhận được tin nhắn văn bản quan trọng hoặc dữ liệu liên lạc bị mất hoặc bị xóa. Coolmuster SMS+Contacts Recovery, sẻ giúp bạn có khả năng để lấy tất cả các tin nhắn văn bản và danh bạ bị mất từ Android.

- Hỗ trợ phục hồi tin nhắn SMS và danh bạ Android bị mất do vô tình xóa hoặc định dạng, virus tấn công, phần cứng hoặc phần mềm thất bại, vv
- Khôi phục không chỉ các số điện thoại và tin nhắn văn bản, mà còn danh bạ với tên, địa chỉ, công ty, email, file đính kèm tin nhắn SMS vv.
- Xin lưu ý trước khi bạn có được phần mềm hoàn toàn làm việc khả thi trên điện thoại Android , bạn cần phải Root thiết bị của bạn trước tiên. Dưới đây là hướng dẫn chương trình dễ dàng, bạn Làm thế nào để root thiết bị Android của bạn.

Sao lưu phục hồi dữ liệu Android trên máy tính để thêm tác dụng
Luôn luôn là quan trọng hơn để có biện pháp phòng ngừa hơn là động não của bạn để tìm một cách để giải quyết vấn đề đó đã đi sai. Sau khi phục hồi của Android SMS Recovery và Android Contacts Recovery, bạn có thể đồng bộ hóa các dữ liệu đã được thu hồi cho các thiết bị Android của bạn một lần nữa, hoặc bạn có thể sao lưu chúng vào máy tính của bạn để ghi thêm tác dụng.

- Tin nhắn văn bản Android và danh bạ được phục hồi sẽ được lưu dưới định dạng có thể đọc được và in thông thường như .txt, .html, .xml, hoặc .csv. Bạn có thể lưu chúng trên máy tính Windows của bạn để sao lưu hoặc sử dụng trong tương lai.
- Bạn cũng có thể tái đồng bộ các tin nhắn văn bản và danh bạ được phục hồi vào điện thoại di động Android của bạn một lần nữa, với sự giúp đỡ của Coolmuster Android SMS+Contacts Downloader.

Xem trước và chọn lọc trong việc kiểm tra để phục hồi
Để cho phép bạn tận hưởng một quá trình phục hồi dữ liệu chính xác hơn và nhanh hơn, phần mềm này cung cấp cho bạn tính năng Preview chu đáo, cho phép bạn xem trước tất cả các tin nhắn văn bản được quét và thông tin liên lạc trước khi phục hồi.

- Điều đầu tiên chương trình sẽ làm là quét điện thoại Android của bạn sâu và nhanh chóng, và tất cả các tin nhắn SMS và danh bạ được quét có thể được xem trước với các chi tiết, bao gồm cả dữ liệu danh bạ và file đính kèm tin nhắn SMS.
- Việc cho phép xem trước các tin nhắn đã quét và số danh bạ cho phép bạn để xác nhận thực sự có cần phải phục hồi hay không.

Chỉ đọc và tương thích với nhiều thiết bị di động Android
Coolmuster Android SMS+Contacts Downloader. hoạt động gần như trên tất cả trên điện thoại di động cơ bản cho Android. Nó chỉ đọc thiết bị của bạn và tất cả sẽ không gây tổn hại, xóa hoặc sửa đổi dữ liệu gốc của bạn .

- Làm việc gần như cho tất cả điện thoại thông minh Android phổ biến có sẵn trên thị trường, chẳng hạn như Samsung, HTC, LG, Sony, Motorola, ZTE, Huawei, vv và tương thích với các phiên bản hệ điều hành Android khác nhau.
- Không cần phải lo lắng về thông tin cá nhân của bạn tiết lộ nhờ tính năng chỉ đọc và 100% không có rủi ro trong việc phục hồi


  Yêu cầu hệ thống :
  Hệ điều hành: Windows 10/8/7 / Vista / XP
  
  
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/xjrhvqb9md61/PBM_C.A.S_C.R.2.2.90.rar.html


Nguồn thegioitinhoc.vn


Nhấn Like và +1 nếu thấy bài viết có ý nghĩa!

 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Facebook
 • Đăng Lên Twitter
 • LinkedIn
 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Google Buzz
 • Đăng Lên FriendFeed
 • Đăng Lên Reddit
 • Đăng Lên MySpace
 • Đăng Lên Yahoo! Bookmarks
 • Đăng Lên Digg
 • Đăng Lên Yahoo Buzz
 • Đăng Lên Baidu
Đăng bình luận lên Facebook của bạn:
Khuyến cáo: Không hổ trợ comment bằng facebook nhé!

Viết nhận xét

Tên gọi

Facebook của bạn

Email

You can also login with your OpenID:
HTML code BBcode Mặt cười Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký. ]
               
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot

Bạn muốn hình đại diện hiển thị ngay bên cạnh lời bình luận của bạn không?
Hãy tham gia vào Gravatar và thiết lập hình đại diện hoàn toàn miễn phí!
Gravatar là gì? Avatar hình đại diện toàn cầu, bạn đã có avatar chưa? click đăng ký ngay!
TÌNH HÌNH WEBSITE

Thống kê Online trên website.

Hiện có 108 người đang online
(0 thành viên và 108 khách)

Tổng quan tình hình trên ThanhBlog.InFo

Thống kê đến thời điểm hiện tại số lượt khách ghé thăm blog là: 4417087
Số người đã ghé thăm blog trong ngày là: 2491
Số bài viết: 6859 Số comment hiện tại là: 2843 Số trích dẫn 1
Số thành viên đã đăng ký là: 24481
Nào cùng nâng ly chào mừng bạn hoang99992003 đến với ThanhBlog. Chúc các bạn có những giây phút bổ ích và hạnh phúc !