Comodo Cloud Antivirus 1.13.425881.564 (Hotfix) - Thanh'sBlog - Blog công nghệ, chia sẻ niềm đam mê!

Comodo Cloud Antivirus 1.13.425881.564 (Hotfix) Không rõ

30/08/2017 Đăng bởi: Lover Admin , Nhận xét(0) , Đọc(213) Lớn | Vừa | Nhỏ

  
   
Comodo Cloud Antivirus dựa trên đám mây, cung cấp sự bảo vệ đáng tin cậy cho hệ thống của bạn.

Nó sử dụng một sự kết hợp mạnh mẽ của công nghệ giám sát virus, tự động bảo vệ và phân tích hành vi để ngay lập tức bảo vệ máy tính của bạn từ tất cả các phần mềm độc hại được biết đến và chưa biết.

Chương trình miễn phí, nhanh chóng, và có một giao diện đơn giản, dễ sử dụng . Kiểm soát tất cả các khía cạnh của chức năng quét virus bây giờ dễ dàng hơn bao giờ hết với Comodo Cloud Antivirus. Đó là thiết kế kiểu dáng đẹp cung cấp truy cập ngón tay để điều chỉnh phần lớn và không có cấu hình phức tạp hoặc bạn phải tìm hiểu nhiều.

Bảo vệ máy tính của bạn chống lại các mối đe dọa an ninh bằng cách này giải pháp phần mềm chống virus mà còn có tính năng sandbox

Khi các mối đe dọa Cyber-Threats là một mối quan tâm hàng đầu càng ngày càng phát triển hiện nay , bạn cần phải chuyển sang các dịch vụ bảo vệ phần mềm hiệu quả để duy trì máy tính của bạn an toàn ở mức tối ưu. Một trong những công cụ đề cập ở trên là Comodo Cloud Antivirus. Bao gồm các chức năng trong đó khá đơn giản, do đó bạn sử dụng để dàng để hiểu và vận hành chúng

Ngoài việc cung cấp cho bạn khả năng bảo vệ thời gian thực, Comodo Cloud Antivirus cũng có thể quét máy tính của bạn trong bốn cách khác nhau, bằng các mô-đun được tích hợp .Bạn có thể thực hiện quét nhanh chóng, đầy đủ, tập tin hoặc thư mục theo nhu cầu của bạn. Chương trình này còn cung cấp cho bạn với các mô-đun bảo vệ sandbox, mà có thể được sử dụng để thực hiện một số ứng dụng trong một môi trường an toàn, mà không làm tổn hại đến hệ thống của bạn.

Tính năng này có thể được tùy chỉnh từ menu cấu hình tiêu chuẩn để giam cầm giữ tất cả các ứng dụng không tin cậy hoặc chỉ hiện lên cảnh báo . Ngoài ra, bạn có thể chuyển đổi các thành phần Viruscope hoặc tắt và cũng vô hiệu hóa các chỉ số sandbox.


Bảo vệ thời gian thực
Trình quét thời gian thực CCAV liên tục giám sát tất cả các file và các tiến trình trên máy tính của bạn cho các mối đe dọa tiềm năng. Nếu bạn khởi động một chương trình hoặc tập tin mà tạo ra sự phá hoại bất thường , sau đó sẻ ngắn chặn , quét và cảnh báo cho bạn ngay lập tức. Bảo vệ bắt đầu ngay khi bạn khởi động Windows để ngăn chặn virus trong các dấu vết trước khi máy tính của bạn bị ảnh hưởng.

Với sự bảo vệ thời gian thực của Comodo cũng là chính xác nhất , vì quét các tập tin nhanh chóng, các máy chủ dựa trên đám mây chứa các danh sách đen virus rất mới, vì vậy bạn không cần phải chờ đợi để cập nhật để tải về để nhận được sự bảo vệ chống lại các mối đe dọa mới nhất.


Auto Sandbox
Các phần mềm chống virus truyền thống chỉ có thể phát hiện khoảng 40% các virus lưu hành tại bất kỳ thời điểm nào. Comodo Cloud Antivirus bảo vệ bạn chống lại lên đến 60% khác bằng cách tự động cô lập tất cả các tập tin không rõ trong một khu an toàn được gọi là sandbox.

Sandbox là một môi trường hoạt động an toàn cho các ứng dụng chưa biết (những ứng dụng không đáng tin cậy / an toàn và cũng không chắc chắn như phần mềm độc hại). Ứng dụng trong sandbox được thực hiện theo một bộ lựa chọn cẩn thận . Điều này mang đến trải nghiệm người dùng mượt nhất có thể bằng cách cho phép các ứng dụng chưa biết để chạy và hoạt động nếu như đó là bình thường không có khả năng gây thiệt hại.


Viruscope
Comodo Cloud Antivirus (CCAV) cung cấp bảo vệ chống lại các mối zero-day bằng cách tự động chạy tập tin không rõ bên trong một sandbox. Viruscope là một công nghệ tiên tiến phân tích hành vi và giám sát các quá trình sandbox và cảnh báo bạn nếu có những hành động có thể đe dọa an ninh của bạn. Nó sử dụng một tập hợp phức tạp của hành vi 'recognizers' để xác định có hay không những hành động của một tập tin trong sandbox là độc hại.

Comodo Cloud Antivirus là một tiện ích tiện dụng mà có thể giúp bạn bảo vệ máy tính của bạn bằng cách cung cấp cho bạn với nhiều mô-đun bảo vệ, bao gồm hỗ trợ sandbox. Đóng gói với một giao diện người dùng mượt mà, tính năng điều khiển trực quan và có thể được tùy chỉnh trong nhiều cách khác nhau.


What’s new in Comodo Cloud Antivirus 1.13.425881.564:
    
 •     Since last couple of CCAV builds we have an exclusion rule in Sandbox settings for Windows Apps. There have been initial versions of CCAV, which didn’t have this rule to begin with and also when updated, didn’t get this rule in it and due to that some of latest CCAV versions also see Windows applications in Sandbox. This update ensures that exclusion rule is in place.
  Homepage – https://antiv...antivirus.php
  

  Size: 9.02 MB
  
   
  
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/jiz5gdchrum8/ccav_installer.rar.html


Nguồn thegioitinhoc.vn


Nhấn Like và +1 nếu thấy bài viết có ý nghĩa!

 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Facebook
 • Đăng Lên Twitter
 • LinkedIn
 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Google Buzz
 • Đăng Lên FriendFeed
 • Đăng Lên Reddit
 • Đăng Lên MySpace
 • Đăng Lên Yahoo! Bookmarks
 • Đăng Lên Digg
 • Đăng Lên Yahoo Buzz
 • Đăng Lên Baidu
Đăng bình luận lên Facebook của bạn:
Khuyến cáo: Không hổ trợ comment bằng facebook nhé!

Viết nhận xét

Tên gọi

Facebook của bạn

Email

You can also login with your OpenID:
HTML code BBcode Mặt cười Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký. ]
               
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot

Bạn muốn hình đại diện hiển thị ngay bên cạnh lời bình luận của bạn không?
Hãy tham gia vào Gravatar và thiết lập hình đại diện hoàn toàn miễn phí!
Gravatar là gì? Avatar hình đại diện toàn cầu, bạn đã có avatar chưa? click đăng ký ngay!
TÌNH HÌNH WEBSITE

Thống kê Online trên website.

Hiện có 115 người đang online
(0 thành viên và 115 khách)

Tổng quan tình hình trên ThanhBlog.InFo

Thống kê đến thời điểm hiện tại số lượt khách ghé thăm blog là: 4497330
Số người đã ghé thăm blog trong ngày là: 1407
Số bài viết: 6859 Số comment hiện tại là: 2843 Số trích dẫn 1
Số thành viên đã đăng ký là: 24508
Nào cùng nâng ly chào mừng bạn stewartalpha đến với ThanhBlog. Chúc các bạn có những giây phút bổ ích và hạnh phúc !