CintaNotes 3.3 - Thanh'sBlog - Blog công nghệ, chia sẻ niềm đam mê!

CintaNotes 3.3 Không rõ

01/09/2016 Đăng bởi: Lover Admin , Nhận xét(0) , Đọc(434) Lớn | Vừa | Nhỏ

  

Luôn luôn là một điều quan trọng để ghi lại bất kỳ ý tưởng nào vụt qua qua tâm trí của bạn và những điều mà bạn cần ghi nhớ. CintaNotes là một công cụ nhỏ có thể giúp bạn với vấn đề này . Ứng dụng ghi chép này được thiết kế để giúp bạn lưu , tổ chức, và tận dụng tốt những ý tưởng tuyệt vời và khái niệm mới lạ bạn luôn luôn có để chuyển vào . Bạn có thể nhanh chóng lưu các ghi chú cá nhân, địa chỉ web , bài viết, hình ảnh, và bất cứ điều gì khác mà tồn tại trong thế giới ảo mà bạn muốn nhớ , muốn lưu ý , và từ khóa ...

CintaNotes cung cấp rất nhiều tùy chọn , bao gồm các chủ đề và màu sắc , phím nóng, và các tùy chọn chỉnh sửa. Có rất nhiều cách để tạo một ghi chú mới, bao gồm từ biểu tượng trên khay hệ thống của chương trình, nhưng cách nhanh nhất có thể chỉ đơn giản là nhấn Insert (hay Ins) trên bàn phím của bạn.

Ứng dụng có giao diện đơn giản để dễ dàng để tìm hiểu, nhờ vào sự bố trí trực quan. Như đã đề cập , chương trình là khả năng lưu trữ các ghi chú cá nhân của bạn . Có thể được ghi nhanh xuống trong một hình thức nhỏ . Những Lưu ý có thể có một tiêu đề , cũng như các thẻ và các liên kết đến các nguồn trực tuyến . Hơn nữa, có thể được tùy chỉnh với sự giúp đỡ của một số các tính năng có sẵn . Ví dụ, bạn có thể chọn một trong các tùy chọn chẳng hạn như nhấn mạnh , in chữ đậm , in nghiêng, gạch dưới , vv .

Một khi bạn tạo ghi chú, chúng được liệt kê trong giao diện của ứng dụng , hoàn tất với thời gian và ngày khi chúng được tạo ra . Mỗi mục có thể được thiết lập dưới một phần khác nhau, cho phép bạn phân định giữa công việc và ghi chú liên quan đến cá nhân. Chương trình có thể được thiết lập để khởi động lúc khởi động hệ thống .

Điểm mấu chốt là CintaNotes là một công cụ tốt mà có thể khá hữu ích trên một cơ sở hàng ngày . Cá nhân có kinh nghiệm thấy nó khá dễ dàng để xử lý, nhờ bố trí trực quan .

* Dễ dàng chụp văn bản :
Chỉ cần chọn bất kỳ văn bản và nhấn phím tắt !
Nó cho phép bạn nhanh chóng ghi lại và bất kỳ từ khóa thông tin hữu ích mà bạn đi đọc tài liệu hay lướt web - chỉ cần chọn văn bản và nhấn Ctrl + F12.

* Tiết kiệm không gian màn hình của bạn : Không có ghi chú dán lộn xộn
CintaNotes không làm lộn xộn không gian làm việc của bạn , tất cả các ghi chú được tổ chức gon gàng trong một danh sách điều hướng dễ dàng .

* Làm việc với clipboard? Làm việc với CintaNotes :
Không giống như các công cụ dựa trên trình duyệt như Google Notebook hoặc Firefox plug-ins, CintaNotes không đòi hỏi một trình duyệt web để làm việc. Nó hoạt động trong Microsoft Word, Outlook, Adobe Acrobat , trong thực tế các văn bản chụp "Ảo thuật" làm việc trong tất cả các ứng dụng có thể sao chép văn bản vào clipboard !

Tất cả bạn phải làm là chọn một văn bản được lưu trữ và sau đó nhấn phím tắt Ctrl + F12 trên bàn phím của bạn để tạo ra một lưu ý. CintaNotes chụp văn bản và sử dụng các tiêu đề ứng dụng như tiêu đề của ghi chú.

Ngoài ra, bạn có thể sao chép / dán văn bản vào ứng dụng và thêm nó vào danh sách các ghi chú trước. Bạn có thể tùy chọn đặt các thẻ từ khóa đó có thể được sử dụng để xác định vị trí và xác định các ghi chú vào một thời điểm sau đó.

Một tính năng tìm kiếm tức thời nhanh chóng đặt từ khóa trong ghi chép khi bạn gõ. Các tính năng khác bao gồm việc sáp nhập các ghi chú và hỗ trợ cho việc chụp tự động của các liên kết Internet từ trình duyệt IE.
....và còn nhiều hơn nữa....

Lưu ý: Đăng ký cần thiết cho các tính năng cao cấp.

  
  Size: 5.61MB
  License: FREEWARE
  
   
  
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/d2p9m5hat4n0/CintaNotes_3_3_Setup.rar.html


Nguồn thegioitinhoc.vn


Nhấn Like và +1 nếu thấy bài viết có ý nghĩa!

 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Facebook
 • Đăng Lên Twitter
 • LinkedIn
 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Google Buzz
 • Đăng Lên FriendFeed
 • Đăng Lên Reddit
 • Đăng Lên MySpace
 • Đăng Lên Yahoo! Bookmarks
 • Đăng Lên Digg
 • Đăng Lên Yahoo Buzz
 • Đăng Lên Baidu
Đăng bình luận lên Facebook của bạn:
Khuyến cáo: Không hổ trợ comment bằng facebook nhé!

Tags: ,
Viết nhận xét

Tên gọi

Facebook của bạn

Email

You can also login with your OpenID:
HTML code BBcode Mặt cười Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký. ]
               
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot

Bạn muốn hình đại diện hiển thị ngay bên cạnh lời bình luận của bạn không?
Hãy tham gia vào Gravatar và thiết lập hình đại diện hoàn toàn miễn phí!
Gravatar là gì? Avatar hình đại diện toàn cầu, bạn đã có avatar chưa? click đăng ký ngay!
TÌNH HÌNH WEBSITE

Thống kê Online trên website.

Hiện có 97 người đang online
(0 thành viên và 97 khách)

Tổng quan tình hình trên ThanhBlog.InFo

Thống kê đến thời điểm hiện tại số lượt khách ghé thăm blog là: 4423652
Số người đã ghé thăm blog trong ngày là: 1819
Số bài viết: 6859 Số comment hiện tại là: 2843 Số trích dẫn 1
Số thành viên đã đăng ký là: 24482
Nào cùng nâng ly chào mừng bạn ninhtruong đến với ThanhBlog. Chúc các bạn có những giây phút bổ ích và hạnh phúc !