Chào tháng 07 - Tháng của nhiệt huyết tuổi trẻ - Thanh'sBlog - Blog công nghệ, chia sẻ niềm đam mê!

Chào tháng 07 - Tháng của nhiệt huyết tuổi trẻ

29/06/2014 Đăng bởi: Admin , Nhận xét(0) , Đọc(3771) Lớn | Vừa | Nhỏ

Highslide JS


Tháng 7 tới rồi, tháng 7 đượm sắc màu của mưa. Tháng 7 mưa ngâu, nhịp cầu Ô thước bắc qua dải Ngân hà, hai tâm hồn cô độc lẻ loi, hằng đêm tư lự trong nỗi sầu ly biệt thiên thu giữa bầu trời cao rộng, chọn mùa mưa sụt sùi để gặp nhau, chỉ trong thoáng chốc rồi cũng trôi xuôi theo dòng nước.
Tới rồi tháng 7, tháng mưa ngâu. Thời gian cứ tưởng lững thững trôi mà hóa ra nhanh hơn ta nghĩ. Thấm thoắt đã đã tạm biệt tháng 6, ta đón tháng 7 với nhiều cung bậc của cảm xúc. tháng 7 của năm trước, ta cũng hay đi dầm mưa.......
Tháng 7 chững lại với những cơn mưa ngâu rả rích, khiến lòng chùng xuống.Những người yêu nhau, tháng 7, chọn cho nhau những khoảnh khắc bình yên , để càng yêu nhau hơn, ngày mưa cũng khiến trái tim con người ta bồi hồi lỗi nhịp.
Tháng 7, tháng mà cơn mưa ngâu làm lòng ta bâng khuâng khi nghĩ về ai đó. Đôi khi , ta để cảm xúc buông theo tiếng mưa rơi, rồi lại thả trôi suy nghĩ theo màn mưa dày đặc. Mưa chia cắt được guồng quay vội để ta lơ mơ một chút với thiên nhiên. Giống như ta nghỉ xả hơi một chút trong một bến đỗ tạm vì cơn ngâu tháng 7. Nghỉ một chút để tiếp tục và mạnh mẽ hơn.
Như một quy luật , tháng 7 đến như 1 điều tự nhiên. Ta dang tay đón tháng 7, cười tươi, đón tháng mới, nhiều hi vọng và đầy tin yêu!

Tháng 7 - Nắng giữa mùa gay gắt, kéo dài…khiến lòng ta khao khát những cơn mưa. Nắng tô thắm thêm màu phượng vĩ, đốt cháy lòng các sĩ tử của mùa thi, chợt nhớ lại khoảnh khắc của ngày xưa, cái thời lỉnh kỉnh sách vở cùng chúng bạn đi thi, ước quay về cái ngày xưa ấy chỉ một phút thôi-cái thời mộng và hoa…bao nhiêu năm chai đít đèn sách...haizzzzz

Tháng 7-ta lại đón những cơn mưa-mưa tháng 7, với tay là có thể chạm khẽ vào mùa thu rồi đó bạn ạ. Mưa làm vỡ oà nhiều cảm xúc, thật lâu rồi mới được ngắm mưa vào một buổi sáng bình yên, lòng thấy bâng khuâng lạ, mưa đánh thức mọi xúc cảm dường như ngủ quên trong những ngày nắng hạ chói chang, sáng nay không có nắng, chỉ có mưa-mát dịu!

Tháng 7-tháng của nắng và mưa, nắng rực rỡ tươi vui, mưa trầm buồn, lắng đọng. Nắng và mưa, không quá gần lại không quá xa, luôn hiện hữu quanh ta trong cuộc sống, mỗi mùa mưa nắng đi qua ta dường như trưởng thành hơn, hiểu hơn và yêu cuộc sống này hơn…

Tháng 7, thời điểm sắp kết thúc mùa hạ và đón những cơn mưa đầu mùa thu nên cũng yêu lắm nắng và mưa. Đã hơn một lần nghe nói những người sinh vào tháng 7 thì cuộc đời cũng lắm nắng mưa, tôi tin nhưng không vì thế mà uỷ mị, trái lại còn thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn nhiều. Nếu không gặp sóng gió thì đâu có phút thăng hoa của hạnh phúc, không vấp ngã thì tìm đâu những bước đi vững vàng, ngày luôn nắng sẽ vắng đi những khoảng dịu của không gian, và cung bậc của cuộc sống không chỉ có nụ cười mà còn có cả nước mắt mặn môi… Tôi hiểu thế nên không ghét những ngày mưa gió, hãy chấp nhận những đắng cay và nổi buồn của cuộc sống, thời gian qua sẽ lấp đầy tất cả, niềm vui, niềm hạnh phúc ngọt ngào rồi sẽ lại đến sáng bừng sau những cơn mưa, bạn nhỉ!  
Tháng 7 rồi, có mưa rào nhiều hơn và chắc hẳn sẽ có nhiều dịp được dầm mưa nhiều hơn các nàng nhỉ?  

Tháng 7- Tôi thầm chúc cho tôi và bạn đều luôn hạnh phúc, bình yên và gặp nhiều may mắn!

Nguồn
Zing Blog


Nhấn Like và +1 nếu thấy bài viết có ý nghĩa!

 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Facebook
 • Đăng Lên Twitter
 • LinkedIn
 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Google Buzz
 • Đăng Lên FriendFeed
 • Đăng Lên Reddit
 • Đăng Lên MySpace
 • Đăng Lên Yahoo! Bookmarks
 • Đăng Lên Digg
 • Đăng Lên Yahoo Buzz
 • Đăng Lên Baidu
Đăng bình luận lên Facebook của bạn:
Khuyến cáo: Không hổ trợ comment bằng facebook nhé!

Tags: , , , , , , , ,
Viết nhận xét

Tên gọi

Facebook của bạn

Email

You can also login with your OpenID:
HTML code BBcode Mặt cười Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký. ]
               
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot

Bạn muốn hình đại diện hiển thị ngay bên cạnh lời bình luận của bạn không?
Hãy tham gia vào Gravatar và thiết lập hình đại diện hoàn toàn miễn phí!
Gravatar là gì? Avatar hình đại diện toàn cầu, bạn đã có avatar chưa? click đăng ký ngay!
TÌNH HÌNH WEBSITE

Thống kê Online trên website.

Hiện có 112 người đang online
(0 thành viên và 112 khách)

Tổng quan tình hình trên ThanhBlog.InFo

Thống kê đến thời điểm hiện tại số lượt khách ghé thăm blog là: 4413754
Số người đã ghé thăm blog trong ngày là: 3340
Số bài viết: 6859 Số comment hiện tại là: 2843 Số trích dẫn 1
Số thành viên đã đăng ký là: 24479
Nào cùng nâng ly chào mừng bạn datk612 đến với ThanhBlog. Chúc các bạn có những giây phút bổ ích và hạnh phúc !