Before Dawn 0.9.25 - Thanh'sBlog - Blog công nghệ, chia sẻ niềm đam mê!

Before Dawn 0.9.25 Không rõ

17/04/2018 Đăng bởi: Lover Admin , Nhận xét(0) , Đọc(95) Lớn | Vừa | Nhỏ

  

   

  Before Dawn cung cấp cho bạn một số lượng lớn Screensavers (bảo vệ màn hình), mà bạn có thể sử dụng tại một thời điểm thông báo. Hơn thế nữa, ứng dụng này cho phép bạn tạo screensaver của riêng bạn, sử dụng HTML, JavaScript và các công cụ khác. Nó dành cho cả người dùng thông thường, những người muốn có một số screensavers mới, và người dùng nhiều kinh nghiệm, những người muốn chỉnh screensavers theo sở thích riêng của họ.
  
  Ứng dụng này là miễn phí và mã nguồn mở và bạn có thể chạy chỉ trong vài giây. Nó không đòi hỏi bất kỳ công cụ hoặc dịch vụ đặc biệt nào và nó không sử dụng đáng kể nguồn tài nguyên hệ thống. Bạn có thể sử dụng nó trên bất kỳ hệ thống Windows hiện đại, mà không gặp bất kỳ vấn đề tương thích.
  
  Before Dawn chạy lặng lẽ trong nền và sẽ tự động chạy Screensavers sau một khoảng thời gian nhất định mà máy tính không hoạt động. Bảng điều khiển chính có thể được truy cập thông qua biểu tượng nằm trên khay hệ thống. Ở đó bạn sẽ tìm thấy nhiều Screensavers và bạn có thể chọn một Screensavers mặc định với một nhấp chuột duy nhất. Ngoài ra, bạn có thể để cho ứng dụng chạy một Screensavers ngẫu nhiên. Mỗi Screensavers có thể được xem trước trên cùng một cửa sổ, vì vậy bạn sẽ luôn biết bạn chọn gì.
  
  Bảng điều khiển cấu hình tương tự là nơi bạn có thể chọn thời gian chạy Screensavers. Bạn có thể đặt khung thời gian khác nhau để kích hoạt Screensavers và cũng như vô hiệu hóa hiển thị. Ngoài ra, phần mềm có thể khóa màn hình và có thể vô hiệu tự động nếu bạn đang làm việc trên một máy tính xách tay và pin thấp.
  
  Screensavers có thể được tạo ra trên một cửa sổ riêng biệt, sau khi bạn chỉ định một tên, một mô tả, cũng như một số chi tiết tùy chọn khác. Tuy nhiên, quá trình này yêu cầu ít nhất một số kiến thức tối thiểu về HTML.
  
  Before Dawn chắc chắn là hứu ích nếu bạn muốn có Screensavers mới trên hệ thống hoặc muốn tạo riêng Screensavers của bạn.
  
  
  
  Ứng dụng này cung cấp cho bạn một số lượng lớn các screensaver. Nó có thể được cấu hình để chạy chúng theo sở thích của riêng bạn. Cũng như giúp bạn có thể tạo Screensavers mới từ đầu.
  
  Before Dawn mã nguồn mở, ứng dụng Screensavers dựa trên Electron nhằm mục đích làm sống động màn hình máy tính của bạn với bộ sưu tập được chọn lọc của hiệu ứng tiện lợi.
  
  Một vài hiệu ứng tự giải thích thú vị nhất từ bộ sưu tập của ứng dụng như sau: Holzer Truisms, Atari Attract Mode, Blur, Defragment, Emoji Starfield, Pointilize, Screen Flipper và Screen Glitcher.
  
  Bạn cũng có được hình ảnh động C64 cổ điển, hình ảnh ngẫu nhiên từ những hình ảnh thiên văn của NASA , hình ảnh từ Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan và khả năng chạy hầu hết bất kỳ URL nào trên màn hình máy tính của bạn.
  
  Ứng dụng cũng có một phần Tùy chọn cung cấp nhiều cách tùy chỉnh hành vi của Screensavers. Bạn có thể thiết lập ứng dụng để tự động vô hiệu Screensavers khi máy tính xách tay của bạn chạy bằng pin hoặc khóa màn hình sau khi khởi động. Bạn cũng có thể chọn khoảng thời gian mà nó tự động bắt đầu tắt.
  
  Cũng cần phải chỉ ra rằng ứng dụng này cũng hợp nhất với thanh tác vụ của máy tính. Từ thanh công cụ trình đơn, bạn có thể truy cập vào phần Preferences, cũng như kích hoạt hoặc vô hiệu hoá Screensavers.
   

  
  
  

   

  

  

Trích dẫn
http://www.filedwon.info/bxuciax1i15b/before-dawn-setup-0.9.25.rar.htmlNhấn Like và +1 nếu thấy bài viết có ý nghĩa!

 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Facebook
 • Đăng Lên Twitter
 • LinkedIn
 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Google Buzz
 • Đăng Lên FriendFeed
 • Đăng Lên Reddit
 • Đăng Lên MySpace
 • Đăng Lên Yahoo! Bookmarks
 • Đăng Lên Digg
 • Đăng Lên Yahoo Buzz
 • Đăng Lên Baidu
Đăng bình luận lên Facebook của bạn:
Khuyến cáo: Không hổ trợ comment bằng facebook nhé!

Tags: , ,
Viết nhận xét

Tên gọi

Facebook của bạn

Email

You can also login with your OpenID:
HTML code BBcode Mặt cười Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký. ]
               
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot

Bạn muốn hình đại diện hiển thị ngay bên cạnh lời bình luận của bạn không?
Hãy tham gia vào Gravatar và thiết lập hình đại diện hoàn toàn miễn phí!
Gravatar là gì? Avatar hình đại diện toàn cầu, bạn đã có avatar chưa? click đăng ký ngay!
TÌNH HÌNH WEBSITE

Thống kê Online trên website.

Hiện có 127 người đang online
(0 thành viên và 127 khách)

Tổng quan tình hình trên ThanhBlog.InFo

Thống kê đến thời điểm hiện tại số lượt khách ghé thăm blog là: 4406647
Số người đã ghé thăm blog trong ngày là: 399
Số bài viết: 6859 Số comment hiện tại là: 2843 Số trích dẫn 1
Số thành viên đã đăng ký là: 24478
Nào cùng nâng ly chào mừng bạn thaiii đến với ThanhBlog. Chúc các bạn có những giây phút bổ ích và hạnh phúc !