Bạn có sống hạnh phúc không ? - Thanh'sBlog - Blog công nghệ, chia sẻ niềm đam mê!

Bạn có sống hạnh phúc không ?

22/09/2011 Đăng bởi: Admin , Nhận xét(0) , Đọc(987) Lớn | Vừa | Nhỏ


Bạn có sống hạnh phúc không? Và với bạn thế nào là hạnh phúc!
Cuộc sống chúng ta có quá nhiều lo lắng khiến cho mỗi người đều cảm thấy áp lực đè nặng lên vai. Nhiều khi chúng ta muốn quẳng gánh lo đi để vui sống nhưng lại sợ nếu không lo lắng cho ngày mai thì rất có thể gặt hái thất bại!

Điều quan trọng nhất với mỗi người đó chính là mình có hài lòng với cuộc sống của mình hay không? Nếu không hài lòng với nó bạn sẽ rất dễ dàng cảm thấy chán nản và thất vọng. Lúc ấy bạn chỉ muốn đạp đổ tất cả để làm lại từ đầu, nhưng chắc chắn rằng bạn sẽ không đủ dúng khí để “cắt phựt” cuộc sống bạn cho là vô vị và tẻ nhạt để tìm kiếm một cuộc sống mới, vui vẻ hơn, thoải mái hơn và hạnh phúc hơn!
Hành trình 66 ngày thử thách muốn bạn tự tìm kiếm hạnh phúc cho mình, bạn biết đấy, mỗi người chúng ta đều có những quan niệm khác nhau về hạnh phúc.
Highslide JS

Với bạn hạnh phúc là gì? Là thành công, là giàu có, là được quan tâm, được yêu thương và sẻ chia! Hạnh phúc không khó nắm bắt như chúng ta thường nghe nói, hạnh phúc đến từ những điều bình dị. Trong 66 ngày vượt khó này, các Delta sẽ học được cách chiêm nghiệm hạnh phúc từ những điều bình dị! Mỗi ngày trôi qua bạn đều cảm thấy hạnh phúc thì cả cuộc đời bạn sống vô cùng hạnh phúc rồi đấy! Bất kỳ ai cũng mong muốn điều này nhưng mấy ai có thể thực hiện được nó.
Hầu hết chúng ta đều tìm kiếm hạnh phúc từ những việc to lớn như đạt được một thành công nào đó, chinh phục được thử thách nào đó, hay kiếm được một khoản tiền khổng lồ! Bạn có thấy mình hạnh phúc khi cố gắng đuổi theo mục tiêu của mình! Chắc chắn bạn sẽ rã rời và mệt mỏi, lúc ấy thì làm gì còn tâm trí để hưởng thụ cuộc sống được nữa! Thế nên, hãy quẳng gánh lo đi mà vui sống!
Bạn hãy dành thời gian để quan tâm đến những người xung quanh mình, bày tỏ niềm yêu thương của mình với bố mẹ bằng những hành động như thường xuyên gọi điện hỏi thăm sức khỏe, mua một món quà nào đó dành cho họ, bạn sẽ thây nụ cười luôn nở trên môi của bố mẹ bạn. Nếu có thể, hãy một lần nói lên câu nói : Con yêu cha mẹ nhiều lắm! Đó không chỉ thể hiện sự yêu thương của bạn với cha mẹ mà còn thể hiện sự tôn kính của bạn với họ! Bạn biết không, bố mẹ bạn luôn mong chờ câu nói ấy của bạn! Đó cũng là thử thách dành cho bạn trong hành trình 66 ngày thử thách rèn luyện ý chí! Bạn phải vượt qua nó đấy nhé!
Tất cả chúng ta đều có khuynh hướng tìm sự an toàn cho mình trong những giới hạn nhất định. Tuy nhiên, đừng bao giờ ép mình trong những khuôn khổ nếu không bạn sẽ đánh mất đi nghị lực, niềm tin và ý chí để vượt qua mọi khó khăn thử thách! Khi nằm trong giới hạn của sự an toàn chúng ta đều không cố gắng để vượt qua nó mà giữ vững giới hạn ấy. Những người không biết cách vượt qua mọi giới hạn của bản thân đều không thể thành công vượt trội được. Có chăng là một sự nghiệp bình thường đủ để nuôi sống bản thân và gia đình!
Highslide JS

66 ngày thử thách dành cho bạn đó chính là bạn phải vượt qua những giới hạn của bản thân để làm được những điều mình muốn! Không phải ai trong chúng ta đều có thể làm được điều này, rất nhiều người đã không dám bước qua những giới hạn để đạt đến thành công cho mình! Bạn thì sao, chúng tôi khuyến khích bạn thể hiện cái tôi của mình, bản lĩnh, ý chí và niềm tin sắt đá chính là nền tảng giúp bạn có được những điều bạn muốn!
Bạn có thường xuyên cảm thấy mình may mắn và hạnh phúc? Một lần nào đó hãy thử hỏi chính mình xem bạn cảm thấy cuộc sống của bạn như thế nào? Bạn có thật sự hạnh phúc với cuộc sống của mình! Nếu chưa hài lòng, hãy thay đổi điểm mốc hạnh phúc của bạn, khi nâng nó lên một điểm nào đấy, bạn sẽ thấy cuộc sống của mình đã thay đổi!
Nhiều người có thói quen duy trì một mốc hạnh phúc ổn định vốn có mà không nỗ lực để thay đổi nó. Họ không tim mình có thể hạnh phúc hơn khi cố gắng thay đổi! Nhưng thật ra, hạnh phúc của mình là do chính mình nắm giữ! Chỉ cần bạn suy nghĩ tiêu cực một chút, duy trì những thói quen xấu có hại có bản thân bạn sẽ cảm thấy mình bất hạnh! Nếu bạn nhìn cuộc sống ở một góc nhìn khác, hoàn toàn tích cực bạn sẽ nhận ra bạn vô cùng hạnh phúc! Quan trọng là bạn có hài lòng với bản thân mình hay không?

Nhiều người cố ép bản thân mình đi vào những khuôn khổ mẫu mực nhằm chứng minh một điều gì đấy, điều đó chỉ làm cho bạn cảm thấy mệt mỏi hơn mà thôi! Hãy vui vẻ chấp nhận bản thân như những gì vốn có. Đừng cố gắng bắt buộc mình phải làm những gì mà bạn không muốn!
Nếu để cuộc sống trở nên hạnh phúc hơn bạn cần có những quan niệm sống tích cực, 10 quan niệm sống sau đây sẽ giúp cho bạn có được những điều đó: Biết chọn bạn tri âm, biết sống lạc quan, biết nhìn xa trông rộng, biết tha thứ cho mình và  cho người, biết cảm ơn những người đã giúp đỡ bạn, biết hưởng thụ cuộc sống, tôi phải biết tự chăm sóc tốt cơ thể của mình , biết thay đổi những thói quen có hại, biết sống mơ mộng, cách sống hòa đồng cùng người khác. Đó là những quan niệm tốt đẹp mà hành trình 66 ngày thử thách muốn bạn học và áp dụng trong cuộc sống của mình!

Bên cạnh  đó những thói quen như luyện tập thể thao, thư giản, làm những việc mà mình thích, dành thời gian để đọc sách và học hỏi những điều tốt đẹp! Bạn còn phải học cách hài lòng với bản thân. Đôi lúc cũng nên phá lệ để tạo ra những luồng gió mới! Những thói quen này sẽ giúp cho bạn có được một cuộc sống cân bằng và khỏe mạnh!

Bạn biết đấy một con người khỏe mạnh không chỉ khỏe mạnh về mặt thể chất mà còn khỏe mạnh về mặt tinh thần nữa! Chỉ khi hai thứ đó kết hợp với nhau bạn mới có được một cơ thể hoàn hảo. Khi cơ thể khỏe mạnh, bạn sẽ đạp bằng mọi khó khăn thử thách để đạt đến thành công.
Dù ở bất cứ hoàn cảnh nào bạn đừng bao giờ quên gia đình của mình nhé, nó là điểm tựa để bạn đi đến thành công đấy! Hãy yêu thương và trân trọng những người bên cạnh, đừng để đến lúc họ rời xa chúng ta rồi mới thấy họ quan trọng đến mức nào!
Cuộc sống vốn dĩ nhiều màu sắc và phức tạp, bạn hãy giữ lại cho mình những gì tốt đẹp thôi nhé, những gì khiến bạn không hài lòng và không mong muốn nó hiện diện trong cuộc đời của mình, hãy để cho nó tự rời bỏ! Cuối cùng Hành trình 66 ngày thử thách chúc bạn có một cuộc sống vui tươi, ngập tràn hạnh phúc!


Nhấn Like và +1 nếu thấy bài viết có ý nghĩa!

 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Facebook
 • Đăng Lên Twitter
 • LinkedIn
 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Google Buzz
 • Đăng Lên FriendFeed
 • Đăng Lên Reddit
 • Đăng Lên MySpace
 • Đăng Lên Yahoo! Bookmarks
 • Đăng Lên Digg
 • Đăng Lên Yahoo Buzz
 • Đăng Lên Baidu
Đăng bình luận lên Facebook của bạn:
Khuyến cáo: Không hổ trợ comment bằng facebook nhé!


Sửa lần cuối bởi Admin Sửa vào 22/09/2011 10:33
Tags:
Viết nhận xét

Tên gọi

Facebook của bạn

Email

You can also login with your OpenID:
HTML code BBcode Mặt cười Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký. ]
               
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot

Bạn muốn hình đại diện hiển thị ngay bên cạnh lời bình luận của bạn không?
Hãy tham gia vào Gravatar và thiết lập hình đại diện hoàn toàn miễn phí!
Gravatar là gì? Avatar hình đại diện toàn cầu, bạn đã có avatar chưa? click đăng ký ngay!
TÌNH HÌNH WEBSITE

Thống kê Online trên website.

Hiện có 121 người đang online
(0 thành viên và 121 khách)

Tổng quan tình hình trên ThanhBlog.InFo

Thống kê đến thời điểm hiện tại số lượt khách ghé thăm blog là: 3832976
Số người đã ghé thăm blog trong ngày là: 2034
Số bài viết: 6831 Số comment hiện tại là: 2843 Số trích dẫn 1
Số thành viên đã đăng ký là: 24264
Nào cùng nâng ly chào mừng bạn nokia_tcx đến với ThanhBlog. Chúc các bạn có những giây phút bổ ích và hạnh phúc !