Avast! Free Antivirus 17.6.2310 Final + avast Cleaner - Thanh'sBlog - Blog công nghệ, chia sẻ niềm đam mê!

Avast! Free Antivirus 17.6.2310 Final + avast Cleaner Không rõ

03/09/2017 Đăng bởi: Lover Admin , Nhận xét(0) , Đọc(294) Lớn | Vừa | Nhỏ

  
   
avast! antivirus chứa tất cả các tính năng bạn mong đợi ở một chương trình chống virus hiện đại. Nó kết hợp công nghệ chống phần mềm gián điệp cũng như chống rootkit mạnh mẽ với khả năng tự bảo vệ, hiện nay cung cấp chức năng quét nhanh hơn với khả năng phát hiện được cải thiện. Nó chứa "Shields" thời gian thực liên tục theo dõi email và kết nối internet và kiểm tra các tập tin trên máy tính của bạn bất cứ khi nào chúng được mở ra hay đóng lại.

avast! là một chương trình diệt vi rút với đầy đủ tính năng, giúp phát hiện, tiêu diệt các loại vi rút cũng như các phần mềm độc hại khỏi mảy tính của bạn. Mặc dù phiên bản avast! được cung cấp miễn phí cho các mục đích sử dụng phi thương mại trên các máy tính tại gia, bạn vẫn phải đăng ký bản dùng miễn phí này sau khi cài đặt, nếu không chương trình sẽ hết hạn sử dụng sau 30 ngày. Việc đăng ký cũng giúp đảm bảo rằng chương trình của bạn sẽ tự động cập nhật phiên bản avast và cơ sở dữ liệu virút mới nhất ngay khi chúng được công bố.

Yếu tố quan trọng của một trình diệt virut là cơ sở dữ liệu của nó. Cơ sở dữ liệu của Avast luôn được cập nhật thường xuyên giúp chống lại các mối đe dọa mới nhất. Chương trình có chế độ quét sâu giúp loại bỏ hiệu quả các mối đe dọa gồm phần mềm gián điệp, mã độc. Không những vậy, Avast Antivirus còn có thể quét hệ thống mạng nội bộ, chặn các URL độc hại và loại bỏ các add-on trình duyệt không mong muốn.

Mặc dù phiên bản trả phí cung cấp các tính năng ưu việt hơn, Avast Antivirus đã cung cấp chế độ bảo mật cơ bản cần thiết mà người dùng thông thường cần. 

Chương trình tỏ ra hữu hiệu với cơ sở dữ liệu luôn được cập nhật thường xuyên. Cơ chế bảo vệ thời gian thực và các chế độ quét máy tính bằng điện toán đám mây tạo ra lá chắn bảo vệ khá tốt cho người dùng. Không giống các chương trình khác, Avast Free Antivirus còn cung cấp bảo mật mạng tại gia. Chương trình sẽ quét các thiết bị kết nối internet như router, bộ phát wifi giúp ngăn chặn hacker lấy các dữ liệu cá nhân của người dùng, truy cập webcam, đánh cắp băng thông và tống tiền.

Không những cung cấp các tính năng bảo mật, Avast còn hỗ trợ các tiện ích khác như khuyến nghị để cải thiện hiệu suất thiết bị. Đơn cử như danh sách các file rác cần xóa đi, các ứng dụng cần vô hiệu hóa lúc khởi động cũng như là các tùy chọn thay đổi thiết lập hệ thống để có tốc độ nhanh hơn. 

avast! antivirus cũng đi kèm với một giao diện người dùng dễ dàng sửa lại hoàn toàn để quét. avast! Antivirus Pro cung cấp một số tính năng bổ sung, trong đó có một lá chắn và quá trình ảo hóa một mô-đun, trong khi avast! Internet Security đi kèm với một bộ lọc chống thư rác và tường lửa. Sau khi cài đặt, Avast! chạy âm thầm sau nền để bảo vệ máy tính của bạn chống lại mọi hình thức được biết đến phần mềm độc hại. Bạn không cần phải làm bất cứ điều gì khác - chỉ cần cài đặt và quên đi!

Các tính năng mới phù hợp và phát hiện hiệu quả tăng lên. Quét nhanh hơn 40 phần trăm , tiết kiệm cả thời gian và tài nguyên máy tính. bảo vệ rootkit . Có một giao diện mới dễ điều chỉnh cài đặt, giúp đỡ một menu ngữ cảnh và đồ thị cho thấy hoạt động bảo vệ liên tục. Người dùng có thể đặt thời gian và điều kiện để quét Nhiều lá chắn ngăn chặn sự lây lan của phần mềm độc hại thông qua email bằng cách kiểm tra email vào và ra cho nội dung nghi ngờ, xác định các phần mềm độc hại - tìm ra hoạt động bất thường và nỗ lực sửa đổi hệ thống.

Avast! Free Antivirus từ lâu được người dùng biết đến như một trong những trình diệt virus miễn phí tốt nhất. Phiên bản mới lại được Hãng ALWIL Software nâng cấp bộ máy antivirus và antispyware, trang bị thêm cơ chế quét máy thông minh, chế độ dành cho game thủ, module theo dõi và cảnh báo những đối tượng có hành vi nguy hiểm. Hơn thế nữa, tốc độ quét máy của AV cũng được cải thiện đáng kể so với các phiên bản trước, còn khả năng phát hiện và tiêu diệt malware cũng mạnh mẽ hơn.
.....và còn hàng tấn tính năng khác


What’s New in avast Antivirus 2017 17.6.2310:

    
 •     Improved Anti-Phishing prevents you from falling victim to scams and fake sites (no browser extension needed!)
 •   
 •     New standalone Avast Cleanup Premium product with improved cleaning (to be rolled out in stages)
 •   
 •     We now recommend scanning for hidden network threats when you first connect to a new network
 •   
 •     Our systray icon now shows when you have a security notification
 •   
 •     Improved threat detections are now more visible and more informative about threats
  Homepage – https://www.avast.com
  Size: 277MB
  

  
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/zxz3j0zhly50/avast_free_antivirus_setup_offline.rar.html

Nguồn thegioitinhoc.vn


Nhấn Like và +1 nếu thấy bài viết có ý nghĩa!

 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Facebook
 • Đăng Lên Twitter
 • LinkedIn
 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Google Buzz
 • Đăng Lên FriendFeed
 • Đăng Lên Reddit
 • Đăng Lên MySpace
 • Đăng Lên Yahoo! Bookmarks
 • Đăng Lên Digg
 • Đăng Lên Yahoo Buzz
 • Đăng Lên Baidu
Đăng bình luận lên Facebook của bạn:
Khuyến cáo: Không hổ trợ comment bằng facebook nhé!

Viết nhận xét

Tên gọi

Facebook của bạn

Email

You can also login with your OpenID:
HTML code BBcode Mặt cười Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký. ]
               
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot

Bạn muốn hình đại diện hiển thị ngay bên cạnh lời bình luận của bạn không?
Hãy tham gia vào Gravatar và thiết lập hình đại diện hoàn toàn miễn phí!
Gravatar là gì? Avatar hình đại diện toàn cầu, bạn đã có avatar chưa? click đăng ký ngay!
TÌNH HÌNH WEBSITE

Thống kê Online trên website.

Hiện có 130 người đang online
(0 thành viên và 130 khách)

Tổng quan tình hình trên ThanhBlog.InFo

Thống kê đến thời điểm hiện tại số lượt khách ghé thăm blog là: 4521072
Số người đã ghé thăm blog trong ngày là: 3640
Số bài viết: 6859 Số comment hiện tại là: 2843 Số trích dẫn 1
Số thành viên đã đăng ký là: 24516
Nào cùng nâng ly chào mừng bạn vudangviet đến với ThanhBlog. Chúc các bạn có những giây phút bổ ích và hạnh phúc !