Audials One 2018.1.30500.0 + Medicine - Thanh'sBlog - Blog công nghệ, chia sẻ niềm đam mê!

Audials One 2018.1.30500.0 + Medicine Không rõ

07/12/2017 Đăng bởi: Lover Admin , Nhận xét(0) , Đọc(200) Lớn | Vừa | Nhỏ

  
   
Bạn có thích nghe đài phát thanh hoặc trên dịch vụ trực tuyến Web như Spotify và Deezer? Bạn có thích xem các chương trình truyền hình âm nhạc hoặc các dịch vụ video trực tuyến như YouTube? Bạn có thích ghi các tập phim hay toàn bộ một mùa của phim truyền hình ở Amazon và Netflix? Nếu bạn trả lời Có, bài viết này sẽ mang lại một cái gì đó đặc biệt cho bạn.

Audials One là tất cả trong một gói phần mềm bao gồm các phần mềm Audials như Audials Tunebite Premium, Audials Tunebite Platinum, Audials Radiotracker và Audials Moviebox, tất cả sẽ tạo ra toàn bộ một môi trường làm việc để lắng nghe hơn 100.000 trạm phát thanh, xem hàng ngàn podcast và tận hưởng hàng trăm chương trình truyền hình âm nhạc, lướt web cho các tập tinmedia, các bài hát thu âm và video từ các dịch vụ trực tuyến như Spotify, Deezer, YouTube, Hulu, vv ..., chuyển đổi video ghi lại và các tập tin âm thanh sang bất kỳ định dạng , và tổ chức có hiệu quả âm thanh và video cho bộ sưu tập của bạn..

Nó có thể giúp bạn bằng cách thay thế những lần tìm kiếm khó chịu trên internet cho các file nhạc và video yêu thích của bạn. Vì nó có một tính năng được tích hợp để làm như vậy, nó đơn giản để tìm kiếm, tải về, chuyển đổi và thậm chí xuất các tập tin từ bản thân phần mềm. Nó có rất nhiều tính năng có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu liên quan đến video và các tập tin âm thanh. Các tính năng đơn giản nhưng hiệu quả làm cho nó một trong những giải pháp tốt nhất để đáp ứng nhu cầu tập tin media. Có nhiều điều để khám phá về phần mềm. Vì vậy, chúng ta hãy có một cái nhìn vào đó.

Audials - Một giao diện


  
  
  
  
  
  
  
  

   

Audials One là một sự kết hợp của nhiều phần mềm từ hệ thống Audials. Vì vậy, chúng được tích hợp toàn bộ các phần mềm với các giao diện để xây dựng một giao diện đơn giản mà hiệu quả trên Audials One. Từ màn hình chính của chính nó, nó có thể điều hướng đến hầu như tất cả các chức năng của phần mềm. Các nhà phát triển đã đưa ra một nền đen để các phần mềm mà kết thúc trước rõ ràng hơn. Các chức năng được đặt trên khung bên trái mà có thể dễ dàng chuyển đổi mà không gắp bất kỳ biến chứng.
Ở bên phải, sẽ có một tab Play giúp để phát lại bất kỳ loại tập tin media chỉ bằng cách kéo và thả ở đó. Việc điều khiển được đặt bên dưới trình Phát lại dễ dàng phát các tập tin. Có rất nhiều tùy chọn để tùy chỉnh giao diện của phần mềm bằng cách thay đổi màu hoặc bằng cách thay đổi cách bố trí của các cửa sổ. Người dùng có thể chuyển đổi giữa chúng bằng cách nhấp vào biểu tượng mũi tên được đặt trên thanh trên cùng của cửa sổ.
Ngay từ cái nhìn đầu tiên, nó sẽ cung cấp một giao diện phần mềm chuyên nghiệp với rất nhiều tùy chọn phức tạp. Nhưng trên thực tế, các bước và các chức năng rất đơn giản giống như một chuyển đổi thông thường, hoặc phần mềm của trình Downloader. Nếu các cửa sổ hoặc các thanh menu tạo ra các biến chứng trong khi xem và làm việc với các phần mềm, người dùng cũng có thể ẩn chúng bằng cách làm cho nơi làm việc rộng hơn một chút.

Tính năng Audials One 
Audials One là một sự kết hợp của 4 phần mềm khác nhau từ hệ thống Audials, với các tính năng mạnh mẽ . Họ thậm chí không bỏ lỡ một tính năng duy nhất của những phần mềm, nhưng thực hiện chúng trong một phần mềm duy nhất được đóng gói PowerPack cho tất cả các tính năng. Vì vậy, chúng ta hãy có một cái nhìn sâu sắc vào các tính năng của phần mềm Audials One.

Radio

Audials One chứa hơn 100.000 đài phát thanh để nghe và ghi lại. Nó có một cách dễ dàng hơn mà chia kênh theo thể loại hoặc Quốc gia mà tạo sự đơn giản để tìm các kênh yêu thích của bạn. Các cơ sở dữ liệu khổng lồ của các đài phát thanh sẽ không bỏ lỡ bất kỳ những mục yêu thích của bạn. Bạn có thể ghi lại các đài với một nhấp chuột duy nhất hoặc bạn cũng có thể ghi lại tất cả các đài mà bạn đã lựa chọn với các tính năng Mass Recording.

Tìm kiếm âm nhạc

Để tìm các file nhạc yêu thích của bạn, tất cả các bạn phải làm là nhập từ khóa, tiêu đề hay các nghệ sĩ của tập tin nhạc vào hộp nhất định. Phần mềm này sẽ tìm kiếm hàng ngàn tập tin âm nhạc trên internet và sẽ hiển thị tốt nhất để phù hợp với tìm kiếm của bạn. Nếu bạn tìm thấy một như cầu phù hợp với bạn, chỉ cần có một nhấp chuột để tải về nó để lưu trữ nội bộ của bạn và tận hưởng nó liền mạch. Bạn cũng có thể xem trước các tập tin âm nhạc bằng cách sử dụng Media Player có sẵn trong phần mềm. Tính năng này sẽ giúp bạn tìm các tập tin âm nhạc chính xác trước khi tải về.

Âm nhạc mng muốn

Audials One cũng có một tùy chọn để tạo ra một danh sách mong muốn của tất cả các tác phẩm âm nhạc yêu thích của bạn. Tất cả bạn cần là để nhập tên của một tiêu đề, nghệ sĩ, album hoặc vào hộp tìm kiếm thích hợp. Sau khi tìm thấy kết quả, hãy chọn một hoặc nhiều bài hát hoặc album và nhấp vào tùy chọn 'Wish Track' . Bây giờ, bạn đã tạo ra danh sách mong muốn của riêng bạn vào phần mềm và bất cứ lúc nào bạn có thể quản lý nó từ bản thân phần mềm

Podcasts

Phần Podcast của Audials One sẽ giúp bạn ghi lại âm thanh và video kỹ thuật từ nhiều nguồn mà được phân loại như Nghệ thuật, Kinh doanh, Giáo dục, Trò chơi, Sở thích, vv ... Nó có sẵn trong hầu hết các ngôn ngữ để dễ dàng hơn để tìm hiểu theo sở thích của bạn. Nó là một trong những tính năng độc đáo của phần mềm mà không thể được nhìn thấy trên phần mềm Download Media thông thường hay các phần mềm như vậy.

Music Television

Tính năng Sweetening của Audials One được bao gồm - đây một tính năng truyền hình âm nhạc, cho phép bạn xem và ghi lại hơn 50 chương trình truyền hình âm nhạc. Không có cơ hội để không tìm thấy âm nhạc yêu thích của bạn ở đó. Bạn có thể dễ dàng thêm chúng bằng cách nhập tên, quốc gia và thể loại của chương trình. Có một loạt các thể loại âm nhạc bao gồm pop, rock, metal, vv .

Ghi Âm nhac/Video và Lưu

Đây là một trong những tính năng quan trọng nhất của phần mềm. Sử dụng Audials One, bạn có thể duyệt và ghi hàng ngàn Âm nhạc hoặc các tập tin Video trên internet. Bạn có thể ghi âm nhạc từ các trang web ưa thích như Rdio, Spotify, Deezer, Sony Music, Reverbnation, Tidal, Xbox, Music Pandora, Grooveshark và Rhapsody, vv ...Tính năng này cũng cho phép bạn ghi lại chúng với một vài bước. Tất cả bạn phải làm là tìm kiếm các tập tin và nhấn vào Record . Nó sẽ tự động tìm các tập tin và sẽ bắt đầu ghi lại nó.

Bạn cũng có thể ghi lại các file video từ các trang web như Youtube, Dailymotion, Amazon, iTunes, Vimeo, TV.com, Veoh, Unstream, Ouguide, crackle, Comcast, Vevo, NBC, vv ... Tất cả bạn phải làm là copy video URL và dán vào phần mềm. Quá trình sẽ tự động tìm các tập tin video và sẽ bắt đầu tải về. Quá trình này là nhanh hơn nhiều so với các đối thủ cạnh tranh, nó sẽ không làm cho bạn chờ đợi lâu lắc.

Chuyển đổi

Bộ chuyển đổi phổ quát của Audials One mang lại một công cụ chuyển đổi hoàn toàn vào phần mềm. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi gần như tất cả các định dạng của tập tin âm thanh hoặc video sang các định dạng được biết đến. Các định dạng đầu vào được hỗ trợ của Audials One được đưa ra dưới đây:

Định dạng âm thanh:- 4XA, 722, AA, AAC, AAX, AC3, ACT, AEA, AIF, AIFF, AMR, APC, APE, AU, AUD, BIK, DTS, EAC3, FLAC, GSM, IRCAM, ISS, M4A, M4B, M4P, MP2, MP3, MPC, OGG, OMA, PVF, QCP, RAM, SOL, VQF, W64, WAV, WMA, WV, XA.

Định dạng Video :- 3G2, 4XM, AVI, BIK, C93, CDXL, CIN, DFA, DIVX, DV, DXA, F4V, FLV, GXF, M2T, M2TS, M4V, MKV, MOV, MP4, MPEG, MPG, MTS, MVE, MVI, MXF, NUV, PAF, PMP, PVA, PL2, RM, RMVB, ROQ, RPL, SEQ, SWF, TMV, TS, VID, VMD, VQA, WEBM, WMV, YOP.
Còn nhiều hơn thế nữa, bạn cũng có thể chuyển đổi các tập tin bằng cách xác định các thiết bị như Apple iPhone, iPod và iPad, Amazon Kindle Fire, Samsung Galaxy S5, Galaxy Note, Sony Xperia Tablet, vv ... Quá trình này là nhanh hơn nhiều so với bất kỳ đối thủ cạnh tranh khác làm cho phần mềm thực sự tốt nhất.

Sao chép DVD

Phần mềm này cho phép bạn sao chép nội dung của một đĩa DVD sang các tập tin media. Không phải là một tính năng lớn, nhưng vẫn giúp dễ dàng duy trì các tập tin trong đĩa DVD của bạn.
Trung Tâm Âm nhạc

  
  
  
  
  
  
  
  
  

   
Ở đây bạn có thể nghe nhạc hoặc các tập tin đã ghi âm, xem video và truyền hình âm nhạc, chỉnh sửa các tập tin media (bạn có thể cắt các bài hát, chuẩn hóa âm lượng, tải về thẻ từ Internet, vv ...), tạo ra một danh sách nhạc hoặc nhập vào vv. Bạn cũng có thể tải các tập tin của bạn trực tiếp lên các giải pháp lưu trữ đám mây như Dropbox hoặc Google Drive, xuất các tập tin media sang điện thoại thông minh và các thiết bị lưu trữ bên ngoài, Ghi đĩa CD, và các tập tin nhập vào iTunes hoặc Windows Media Player. Tất cả trong tất cả, trong phần Media Center, bạn có thể tổ chức và quản lý các tập tin của bạn.

Tích hợp Trình Phát nhạc
Tích hợp Trình phát nhạc không phải là một tính năng độc đáo, nhưng chất lượng phát lại âm nhạc dễ sử dụng làm cho nó độc đáo. Các tập tin được tải xuống hoặc ghi có thể được dễ dàng phát lại thông qua trình phát nhạc mà không phụ thuộc để cần thêm một trình phát nhạc khác .

Các Ứng dụng của Audials

Audials One - ứng dụng cung cấp các tiện ích như cho điện thoại Android, iPhone, iPad, vv ...cho phép bạn truy cập vào các đài phát thanh yêu thích của bạn, âm nhạc, và các tập tin media và mang đi bất cứ nơi đâu.Thân thiện với giao diện người dùng.

* Tốc độ xử lý tốt
* Hơn 100.000 đài phát thanh để nghe
* Hơn 50 chương trình truyền hình âm nhạc để xem
* Trình chuyển đổi đa chức năng
* Nhiều định dạng đầu ra
* Trình ghi CD / DVD 
* Media Center để Tổ chức các tập tin


Nếu bạn cần một phương pháp dễ dàng để ghi video trực tuyến, ghi lại hàng trăm âm nhạc và phim, Nghe và ghi lại hàng ngàn đài phát thanh internet, chuyển đổi tất cả các tập tin media, Audials One là một trong những sự lựa chọn tốt nhất mà bạn có thể thực hiện. Giúp bạn dành nhiều thời gian rảnh rỗi cũng như dễ dàng trong công việc của bạn. Khi phần mềm không chứa bất cứ bước phức tạp, nó cũng thích hợp cho người mới bắt đầu nữa - Hãy thử bạn ta nhé


  
  
  
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/2ynuo323h7ai/Audials.One.2018.1.30500.0.rar.html

Nguồn thegioitinhoc.vn


Nhấn Like và +1 nếu thấy bài viết có ý nghĩa!

 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Facebook
 • Đăng Lên Twitter
 • LinkedIn
 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Google Buzz
 • Đăng Lên FriendFeed
 • Đăng Lên Reddit
 • Đăng Lên MySpace
 • Đăng Lên Yahoo! Bookmarks
 • Đăng Lên Digg
 • Đăng Lên Yahoo Buzz
 • Đăng Lên Baidu
Đăng bình luận lên Facebook của bạn:
Khuyến cáo: Không hổ trợ comment bằng facebook nhé!

Viết nhận xét

Tên gọi

Facebook của bạn

Email

You can also login with your OpenID:
HTML code BBcode Mặt cười Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký. ]
               
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot

Bạn muốn hình đại diện hiển thị ngay bên cạnh lời bình luận của bạn không?
Hãy tham gia vào Gravatar và thiết lập hình đại diện hoàn toàn miễn phí!
Gravatar là gì? Avatar hình đại diện toàn cầu, bạn đã có avatar chưa? click đăng ký ngay!
TÌNH HÌNH WEBSITE

Thống kê Online trên website.

Hiện có 110 người đang online
(0 thành viên và 110 khách)

Tổng quan tình hình trên ThanhBlog.InFo

Thống kê đến thời điểm hiện tại số lượt khách ghé thăm blog là: 4417161
Số người đã ghé thăm blog trong ngày là: 2565
Số bài viết: 6859 Số comment hiện tại là: 2843 Số trích dẫn 1
Số thành viên đã đăng ký là: 24481
Nào cùng nâng ly chào mừng bạn hoang99992003 đến với ThanhBlog. Chúc các bạn có những giây phút bổ ích và hạnh phúc !