Ashampoo Backup Pro 11.10 + Medicine - Thanh'sBlog - Blog công nghệ, chia sẻ niềm đam mê!

Ashampoo Backup Pro 11.10 + Medicine Không rõ

18/03/2018 Đăng bởi: Lover Admin , Nhận xét(0) , Đọc(140) Lớn | Vừa | Nhỏ

  

   

  Có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ tiên tiến trên thị trường phần mềm, nhưng bạn vẫn đang tìm kiếm một phần mềm tốt nhất mà sẽ giúp bạn sao lưu toàn bộ hệ thống hoặc tách các tập tin một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không cần kỹ năng máy tính chuyên sâu và không gặp hàng tấn khó khăn và khó khăn cài đặt? Các nhà phát triển phần mềm của Đức phát hành một ứng dụng rất dễ sử dụng và tiện lợi với sự giúp đỡ của nó , bạn có thể dễ dàng sao lưu tất cả mọi thứ trên máy tính của bạn. Ưu điểm chính của chương trình là sự đơn giản . Không giống như các ứng dụng sao lưu khác mà cần một số kỹ năng máy tính, Ashampoo Backup Pro cung cấp những cách thuận tiện nhất để sao lưu các tập tin đơn giản . Hãy quên đi các tùy chọn và thiết lập phức tạp! Cũng hãy quên đi bạn cần kỹ năng máy tính tiên tiến! Tất cả bạn cần là Ashampoo Backup Pro .
  
  Bạn đang tìm kiếm giải pháp sao lưu linh hoạt nhưng dễ sử dụng? Ashampoo® Backup Pro 11 sẽ giúp bạn tránh khỏi những nguy cơ về virus, ransomware hoặc phần cứng! Đơn giản chỉ cần đem hệ thống của bạn trở lại phiên bản cập nhật trước đó để lấy dữ liệu của bạn quay trở lại. Ashampoo® Backup Pro 11 cung cấp cho bạn các tùy chọn khác nhau để sao lưu các tệp riêng lẻ hoặc toàn bộ phân vùng đĩa trên bất kỳ phương tiện lưu trữ hoặc trong đám mây. Thân thiện, trực quan, nhanh chóng. Ngay cả trong trường hợp tổng số lỗi hệ thống, ứng dụng khẩn cấp được tích hợp có thể mang hệ thống của bạn quay trở về!
  
  + Giải pháp sao lưu cho tất cả mọi người!
  + Sao lưu và khôi phục toàn bộ hệ thống Windows
  + Như "Lifesaver" của bạn chống lại ransomware
  + Giao diện người dùng mới và tự giải thích
  + Thiết kế có cấu trúc và rõ ràng
  + Hệ thống cứu hộ hữu ích với sự hỗ trợ của UEFI
  + Công cụ khôi phục hệ thống mới
  + Giải pháp cho ransomware và virus
  
  Giao diện của theo chương trình 
  Giao diện người dùng của chương trình được thiết kế rất đơn giản và rất thuận tiện. Cửa sổ chính của Ashampoo Backup Pro bao gồm bốn gạch mà cung cấp truy cập nhanh vào các công cụ chính của chương trình; như sau-
  
  Create New Backup File- (Tính năng này cho phép bạn tạo ra toàn bộ hệ thống được sao lưu hoặc sao lưu các tập tin hoặc thư mục cá nhân một cách nhanh chóng và an toàn.
  Restore Backup- (Tính năng này cho phép bạn khôi phục lại bản sao lưu được tạo ra trước đó).
  Manage Backup Plans- (với sự giúp đỡ của công cụ này bạn có thể kiểm soát và quản lý sao lưu được tạo ra).
  View Backup Reports- (sau khi truy cập vào nơi này, bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết về mỗi sao lưu đượctạo ra).
  
  Các tính năng chính của theo chương trình bạn không thích sao lưu hệ điều hành của bạn và các tập tin hoặc thư mục quan trọng bởi vì bạn nghĩ rằng nó là một quá trình rất dài và nhàm chán? Ashampoo Backup Pro sẽ giúp bạn thay đổi suy nghĩ của bạn! Không giống như các ứng dụng tương tự khác mà đã có rất nhiều các thiết lập và tùy chọn và yêu cầu một số kỹ năng máy tính, Ashampoo Backup Pr là rất dễ sử dụng và bạn không cần phải cấu hình hàng tấn tùy chọn và cài đặt. Bạn chỉ có thể áp dụng hoặc thay đổi các tùy chọn chính trong quá trình sao lưu.
  
  Create New Backup Plan trước khi sao lưu các tập tin của bạn; bạn nên chọn kiểu lưu trữ, nghĩa là nơi mà bạn muốn lưu trữ các bản sao lưu của bạn. Chương trình cho phép bạn lưu trữ dữ liệu của bạn trên ổ đĩa cục bộ hoặc mạng và trên các trang web dịch vụ đám mây khác nhau . Hiện nay Ashampoo Backup Pro hỗ trợ các đám mây cho các dịch vụ- Dropbox, Google Drive, OneDrive, Strato HiDrive, 1 & 1 và Magenta CLOUD.
  
  Sau khi chọn kiểu lưu trữ mong muốn, bạn có thể chọn ổ đĩa mà bạn muốn sao lưu, ví dụ, các ổ đĩa nội bộ hay bên ngoài, và như vậy. Trong bước này, bạn cũng có thể chỉ định tên của các thư mục sao lưu, nghĩa là thư mục nơi sao lưu các tập tin của bạn sẽ được đặt.
  
  Bước thứ ba là rất quan trọng bởi vì bạn nên chọn những gì bạn muốn sao lưu. Ashampoo Backup Pro cho phép bạn sao lưu toàn bộ ổ cứng hoặc phân vùng của nó (tức là bạn có khả năng để sao lưu toàn bộ hệ thống bao gồm cả hệ điều hành và tất cả các file) và các tập tin riêng biệt và thư mục (ví dụ: bạn có thể tự xác định các tập tin và thư mục mong muốn để sao lưu)
  
  Trong bước thứ tư của chương trình cho phép bạn chọn một định dạng sao lưu sẽ được sử dụng trong quá trình sao lưu. Có hai lựa chọn ở dạng chuẩn (đó là một định dạng mặc định của chương trình và nó hỗ trợ tất cả các tính năng sao lưu, tức là nén, mã hóa, sao lưu gia tăng, vv)
  
  Trong bước tiếp theo Ashampoo Backup Pro cho phép bạn chọn các file, thư mục và các ứng dụng sao lưu. Nó cung cấp cho bạn với những điều sau đây và tùy chọn- bạn có thể sao lưu Standard Format (tức là các tập tin nằm trong My Documents, My Pictures, My Music, My Videos vv), Internet, Email (tức là bạn có thể sao lưu bookmark, cài đặt phần mở rộng của trình duyệt của bạn;. email, sổ địa chỉ, vv
  Ashampoo backup Pro hỗ trợ nhiều ứng dụng, Microsoft Edge, Internet Explorer, Google Chrome, Mozilla Firefox, Microsoft Outlook, Mozilla Thunderbird, vv ), file Types (Ashampoo backup Pro cho phép bạn chọn tự các tập tin các loại cho việc sao lưu. Thuận tiện sắp xếp ra theo loại
  
  Ngoài ra, bạn có khả năng để tùy chỉnh các loại tập tin để sao lưu bằng cách xác định định dạng của nó bằng tay.
  
  Ashampoo Backup Pro 10 cũng cho phép bạn chọn các thư mục và các tập tin mong muốn sao lưu bằng tay. Tất cả bạn cần là để chỉ định đường dẫn đến các tập tin và thư mục.
  
  Nếu bạn không muốn sao lưu một số thư mục, tập tin và phần mở rộng tập tin, bạn có thể loại trừ chúng ra khỏi quá trình sao lưu đơn giản chỉ bằng cách xác định đường dẫn hoặc định dạng của họ.
  
  Nếu sao lưu của bạn có chứa các tập tin rất quan trọng và bí mật, bạn có thể tận dụng đầy đủ các công cụ bảo vệ với mật khẩu được cung cấp bởi chương trình. Với sự giúp đỡ của công cụ này, bạn có thể mã hóa sao lưu của bạn với mật khẩu mạnh và làm cho nó không thể tiếp cận với những người khác. Ashampoo Backup Pro với các phương pháp tiên tiến nhất và đáng tin cậy, nghĩa là AES-128, AES-256, Cast-128 và Blowfish. Tất cả bạn cần là chọn mật khẩu mong muốn và lưu nó vào một nơi an toàn bởi vì bạn sẽ không thể khôi phục lại bản sao lưu của bạn nếu bạn quên mật khẩu.
  
  Sau đó bạn nên chọn một trong năm loại nén được cung cấp bởi các chương trình; như sau- Không nén, ZLib, LZMA Quick, LZMA Normal and LZMA Best.
  New Backup 18
  
  Ashampoo Backup Pro cho phép bạn lên lịch sao lưu và chạy nó tại một thời gian quy định. Trong bước này, bạn có thể lên lịch sao lưu tự động. Chương trình này cung cấp một số tùy chọn, nghĩa là sao lưu hàng ngày, sao lưu hàng tuần và sao lưu cao cấp.
  
  Trước khi bắt đầu quá trình sao lưu, Ashampoo Backup Pro sẽ cung cấp cho bạn một bản tóm tắt các tùy chọn đã chọn; vì vậy bạn có thể xem tất cả chúng trên một mặt và thay đổi một số trong số đó nếu bạn không hài lòng với các thiết lập lựa chọn .
  
  Các tính năng:
  * Tự động sao lưu
  * Dễ dàng sử dụng các hoạt động sao lưu và khôi phục , không có kỹ năng kỹ thuật được yêu cầu
  * Sao lưu toàn bộ hệ điều hành
  * Sao lưu mã hóa để bảo mật cao
  * Tiết kiệm rất nhiều không gian đĩa với công nghệ gia tăng và nén dữ liệu
  * Khôi phục một cách dễ dàng với các Windows Explorer hay các chương trình riêng của nó
  * ùy chọn đĩa cứu hộ cũng có sẵn
  * Nhanh chóng để sao lưu
   

   

  

   

  

   

  

  

Trích dẫn
http://www.filedwon.info/kg0oqaqibc6y/Ashampoo.Backup.Pro.11.10.rar.htmlNhấn Like và +1 nếu thấy bài viết có ý nghĩa!

 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Facebook
 • Đăng Lên Twitter
 • LinkedIn
 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Google Buzz
 • Đăng Lên FriendFeed
 • Đăng Lên Reddit
 • Đăng Lên MySpace
 • Đăng Lên Yahoo! Bookmarks
 • Đăng Lên Digg
 • Đăng Lên Yahoo Buzz
 • Đăng Lên Baidu
Đăng bình luận lên Facebook của bạn:
Khuyến cáo: Không hổ trợ comment bằng facebook nhé!

Tags: , , , , ,
Viết nhận xét

Tên gọi

Facebook của bạn

Email

You can also login with your OpenID:
HTML code BBcode Mặt cười Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký. ]
               
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot

Bạn muốn hình đại diện hiển thị ngay bên cạnh lời bình luận của bạn không?
Hãy tham gia vào Gravatar và thiết lập hình đại diện hoàn toàn miễn phí!
Gravatar là gì? Avatar hình đại diện toàn cầu, bạn đã có avatar chưa? click đăng ký ngay!
TÌNH HÌNH WEBSITE

Thống kê Online trên website.

Hiện có 100 người đang online
(0 thành viên và 100 khách)

Tổng quan tình hình trên ThanhBlog.InFo

Thống kê đến thời điểm hiện tại số lượt khách ghé thăm blog là: 4531040
Số người đã ghé thăm blog trong ngày là: 2054
Số bài viết: 6859 Số comment hiện tại là: 2843 Số trích dẫn 1
Số thành viên đã đăng ký là: 24537
Nào cùng nâng ly chào mừng bạn cosonventa đến với ThanhBlog. Chúc các bạn có những giây phút bổ ích và hạnh phúc !