AquaSoft Stages 10.4.10 (x86/x64) Multilingual + Medicine - Thanh'sBlog - Blog công nghệ, chia sẻ niềm đam mê!

AquaSoft Stages 10.4.10 (x86/x64) Multilingual + Medicine Không rõ

07/04/2017 Đăng bởi: Lover Admin , Nhận xét(0) , Đọc(348) Lớn | Vừa | Nhỏ

  
   
AquaSoft Stages là một công cụ cho các chuyên gia, những nhà nhiếp ảnh, hoạt hình, và người dùng có tham vọng cao, người yêu cầu chức năng tối đa từ phần mềm và muốn kiểm soát mọi thời điểm của dự án của họ một cách chính xác.

Tạo bài thuyết trình và trình chiếu và thêm các hình ảnh khác nhau, video và âm thanh rất dễ dàng với sự giúp đỡ của ứng dụng đơn giản này

Tạo bài thuyết trình phức tạp bao gồm hình ảnh, video và âm thanh nhạc và cũng có thể cung cấp một trải nghiệm hình ảnh hấp dẫn không phải là luôn luôn là một nhiệm vụ dễ dàng, đặc biệt là nếu bạn không có những công cụ thích hợp có thể giúp bạn trong việc này.

AquaSoft Stages là một trong những ứng dụng có thể giúp bạn tạo dựng các bài thuyết trình từ đầu, thêm vào nội dung , và sắp xếp nó theo cách mà bạn mong muốn. Hơn nữa, thật dễ dàng cho bạn để xuất sự sáng tạo của bạn đến các trang web khác nhau hoặc ghi chúng ra đĩa ngay lập tức.

Thêm và quản lý nhiều file
Với sự giúp đỡ của chương trình này, bạn có thể thêm một số lượng lớn các hình ảnh, video, và các bài hát cho sự trình bày của bạn. Các nội dung được hiển thị trực tiếp trên cửa sổ chính của chương trình, làm cho nó dễ dàng cho bạn để quản lý nó. Công cụ này cho phép bạn sắp xếp hình ảnh và video trong bài thuyết trình như ý bạn muốn, cũng như để thêm âm thanh nền nếu cần thiết. Hơn nữa, bạn có thể áp dụng các hình ảnh, văn bản, các hiệu ứng fade-in và fade-out cho nội dung và cũng có thể chỉnh sửa các đường chuyển động.

Công cụ này cung cấp cho bạn khả năng xem trước slideshow sau khi thực hiện bất kỳ thay đổi nó, để đánh giá xem liệu nó đòi hỏi sửa đổi bổ sung hay không. Hơn nữa, nó cho phép bạn bắt đầu trình bày từ đầu hoặc tại một thời điểm cụ thể

Bạn có thể xuất thuyết trình của bạn sang tập tin, để có thể chia sẻ chúng trên các mạng xã hội khác nhau hoặc để xuất bản chúng trên các trang web chuyên ngành. Hơn nữa, bạn có thể ghi các trình chiếu ảnh vào đĩa, trực tiếp từ chương trình.

AquaSoft Stages là một chương trình dễ sử dụng, linh hoạt, cho phép bạn kết hợp hình ảnh, video, và các tập tin âm thanh vào bài thuyết trình trong một vài bước đơn giản. Nó bao gồm hỗ trợ cho các hiệu ứng khác nhau và cho phép bạn ghi các tác trực tiếp vào đĩa.


Keyframes, theo dõi thời gian không giới hạn, và một lựa chọn rất lớn của các hiệu ứng và chuyển tiếp được thiết kế để giới thiệu hình ảnh, video, và hình ảnh động một cách chuyên nghiệp. Các tính năng khác như tỷ lệ khía cạnh được tùy chỉnh, tùy chỉnh thông số linh động cho Live-Effects, và các chế độ xem trước cao cấp mới cho phép kiểm soát toàn diện và chính xác của các dự án của bạn. AquaSoftStages là giải pháp cho các yêu cầu phức tạp của bạn - công cụ của bạn để tạo ra các bài thuyết trình hình ảnh hoạt hình.

Xuất Video với 4K UHD và H.264 / H.265
-Với video 4K-UHD xuất ra, bạn nhận được 4 lần so với chất lượng HD đầy đủ. Nhờ sự phân giải cao hơn, ngay cả những chi tiết nhỏ nhất sẽ hoàn toàn sắc nét và tập trung. hình ảnh sống động có vẻ như nằm trong tầm tay , người xemsẽ say mê và đẩy chúng trực tiếp vào hành động.
-Sử Dụng các bộ mã hóa video H.265 mới để tạo ra video với kích thước nhỏ nhất có thể, mà không làm mất chất lượng.

Tiêu đề năng động
-Mộthiết kế chuyên nghiệp trình bày đòi hỏi văn bản phù hợp với phong cách của hình ảnh và video của bạn một cách hoàn hảo. Với AquaSoft Stages, bạn có thể điều chỉnh văn bản và các tiêu đề của bạn để hòa nhập với hình ảnh và video của bạn.

Hiệu ứng hình ảnh
-Chọn Từ hơn 100 hiệu ứng, hầu hết trong số đó có thể được tùy biến và được sử dụng trong nhiều cách khác nhau. Kết hợp hiệu ứng để tạo ấn tượng hoàn toàn mới.

Animated routes
-Chia sẻ kinh nghiệm của bạn với người xem và cho họ thấy những nơi mà bạn đã có du lịch (ảnh động).
-AquaSoft Stages Cung cấp một loạt các vật liệu bản đồ với phong cách khác nhau. Tùy chỉnh giao diện của từng tuyến để tạo ra hình ảnh động độc đáo.

Camera pan shots and zooms
-Kiểm soát hiệu ứng Ken-Burns và phóng to trực tiếp với Layoutdesigner. Thiết lập thời gian và định hướng cho từng nhãn hiệu chuyển động để làm nổi bật các chi tiết và tập trung vào đôimắt của người xem về những phần quan trọng.


  


-Sử Dụng mặt nạ năng động trong AquaSoftStages để áp dụng hiệu ứng chỉ cho một số phần của hình ảnh và tác phẩm của bạn hoặc để ẩn / hiện vùng một phần.
-Bạn Có thể mở rộng , sinh động, hoặc sửa đổi những thế mạnh của lớp phỉ trong thời gian trình bày của bạn. Một lớp phủ có thể nhận được bất cứ điều gì - một hình ảnh, một văn bản, một bộ phim, hay thậm chí là một thành phần của một số yếu tố.


Kiểm soát hình ảnh động của bạn với các khung hình
-AquaSoft Stages tích hợp với timeline bạn có thể làm việc với các khung hình trực giác. Tạo và vị trí các khung hình chính của bạn, và tùy chọn áp dụng các tính năng tùy chỉnh để tạo ra hình ảnh động của bạn.

  
  
  
   
  
  X32
  
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/j2iggdq20375/Stages.10.4.10_x86.rar.html
  X64
  
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/kk5vz3ishe9y/Stages.10.4.10_x64.rar.html


Nguồn thegioitinhoc.vn


Nhấn Like và +1 nếu thấy bài viết có ý nghĩa!

 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Facebook
 • Đăng Lên Twitter
 • LinkedIn
 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Google Buzz
 • Đăng Lên FriendFeed
 • Đăng Lên Reddit
 • Đăng Lên MySpace
 • Đăng Lên Yahoo! Bookmarks
 • Đăng Lên Digg
 • Đăng Lên Yahoo Buzz
 • Đăng Lên Baidu
Đăng bình luận lên Facebook của bạn:
Khuyến cáo: Không hổ trợ comment bằng facebook nhé!

Viết nhận xét

Tên gọi

Facebook của bạn

Email

You can also login with your OpenID:
HTML code BBcode Mặt cười Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký. ]
               
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot

Bạn muốn hình đại diện hiển thị ngay bên cạnh lời bình luận của bạn không?
Hãy tham gia vào Gravatar và thiết lập hình đại diện hoàn toàn miễn phí!
Gravatar là gì? Avatar hình đại diện toàn cầu, bạn đã có avatar chưa? click đăng ký ngay!
TÌNH HÌNH WEBSITE

Thống kê Online trên website.

Hiện có 100 người đang online
(0 thành viên và 100 khách)

Tổng quan tình hình trên ThanhBlog.InFo

Thống kê đến thời điểm hiện tại số lượt khách ghé thăm blog là: 4514621
Số người đã ghé thăm blog trong ngày là: 1461
Số bài viết: 6859 Số comment hiện tại là: 2843 Số trích dẫn 1
Số thành viên đã đăng ký là: 24511
Nào cùng nâng ly chào mừng bạn binak đến với ThanhBlog. Chúc các bạn có những giây phút bổ ích và hạnh phúc !