Amazing Slider Enterprise 6.6 + Medicine - Thanh'sBlog - Blog công nghệ, chia sẻ niềm đam mê!

Amazing Slider Enterprise 6.6 + Medicine Không rõ

19/09/2017 Đăng bởi: Lover Admin , Nhận xét(0) , Đọc(202) Lớn | Vừa | Nhỏ

  
   
  Một ứng dụng đơn giản để tạo ra trình chiếu jQuery . Amazing Slider là một tiện ích cho phép người dùng để thiết kế các trình chiếu tuyệt đẹp có thể dễ dàng xuất sang WordPress, Dreamweaver và trình biên tập HTML khác . Người sử dụng được cung cấp với nhiều hiệu ứng chuyển tiếp , các mẫu chuyên nghiệp và giao diện tùy biến để giúp họ tạo ra các slide độc đáo . Hơn nữa, Amazing Slider hỗ trợ cả hình ảnh và từ các clip Vimeo hoặc YouTube. Do đó , người dùng cũng có thể tạo ra các bộ sưu tập video chất lượng cao .
   
  Ứng dụng đi kèm với các hiệu ứng chuyển tiếp tuyệt vời: Fade, Cross Fade, Slide, Slice, Blinds, 3D, 3D Horizontal, Blocks và Shuffle. Mỗi hiệu ứng có thể được tùy chỉnh thêm để đáp ứng nhu cầu của riêng bạn. Các skin được tạo sẵn có thể cho slider của bạn một cách chuyên nghiệp và độc dáo. Với sức mạnh của Query, slideshow được tạo ra có thể hoạt động trên tất cả các thiết bị hiện đại và cho các trình duyệt web như Firefox, Chrome, Safari, iPhone, iPad, Android, Windows Phone, Tablet, Internet Explorer 7, 8, 9 và 10. Bạn có thể tạo slideshow dưới dạng WordPress jQuery Slider Plugin. Hoặc bạn có thể tạo trình chiếu dưới dạng tập tin HTML, sau đó bạn có thể dễ dàng chèn nó vào Dreamweaver, Frontpage hoặc bất kỳ trình chỉnh sửa HTML nào khác. Nó cũng dễ dàng để chèn nhiều thanh trượt vào một trang web. Slideshow được tạo ra hoàn toàn đáp ứng để tự động thay đổi kích cỡ màn hình hoặc kích thước trình duyệt web cho phép bạn dễ dàng tạo các trang web thân thiện với điện thoại di động.
   
  Chương trình được tạo dựng giống như một trình hướng dân thuật sĩ, và như là một bước đầu tiên cho phép bạn tải các tập tin JPG, PNG, GIF, MP4, M4V và WebM hoặc dán URL, cũng như xoay hoặc sắp xếp chúng theo tiêu đề, ngày tháng hoặc tên, và kiểm soát chiều rộng và chiều cao của slide .
   
  Bạn chọn một Skin từ danh sách được tích hợp, và điều chỉnh các thiết lập liên quan đến thanh trượt, chuyển hướng, kiểm soát, biên giới, hình nền và hiệu ứng văn bản vv, trong khi các tab thứ ba yêu cầu bạn chọn hiệu ứng chuyển tiếp.
   
  Amazing Slider
  Ứng dụng cho Windows & Mac rất dễ sử dụng cho phép bạn tạo ra một cách đẹp đẽ , chuyên nghiệp, để đáp ứng jQuery Slider, YouTube Video Gallery, WordPress Slider Plugin và Joomla Slideshow Module.
   
  Với một giao diện người dùng được hướng dẫn, hiệu ứng chuyển cảnh ưa thích, thực hiện nhiều mẫu chuyên nghiệp , hỗ trợ cho cả hình ảnh và video YouTube - tạo cho người dùng Amazing Slider chưa bao giờ được dễ dàng như vậy và rất thú vị !
   
  
   
   
  Tất cả các thiết bị hiện đại và các Trình duyệt Web
  Được hỗ trợ bởi jQuery, thanh trượt tạo ra có thể làm việc tất cả các thiết bị hiện đại và các trình duyệt web, bao gồm cả iPhone , iPad, Android , Windows Phone , Tablet , Firefox, Chrome , Safari, Internet Explorer 7, 8 , 9 và 10 .
   
  Sẵn sàng cho Dreamweaver , Frontpage , WordPress vv
  Bạn có thể tạo Slider như một WordPress Slider Plugin . Hoặc bạn có thể tạo Slider như các tập tin HTML để có thể dễ dàng chèn vào Dreamweaver, Frontpage và trình biên tập HTML khác . Nó cũng dễ dàng để chèn nhiều Slider vào một trang web.
   
  Tuyệt vời và chuyên nghiệp
  Amazing Slider đi kèm với hiệu ứng chuyển tiếp tuyệt vời : Fade, Cross Fade, Slide, Slice, Blinds, 3D, 3D Horizontal, Blocks and Shuffle . Mỗi hiệu ứng có thể được tùy chỉnh hơn nữa để đáp ứng nhu cầu của riêng bạn. Tạo trước và cấu hình Skin cao có thể cung cấp cho Slider của bạn một tầm nhìn hấp dẫn chuyên nghiệp và độc đáo .
   
  Hình ảnh và video trên YouTube
  Không chỉ jQuery thanh trượt hình ảnh, bạn cũng có thể sử dụng tuyệt vời trượt để tạo ra YouTube Video Galleries. Hoặc bạn có thể kết hợp hình ảnh và video YouTube trong một thanh trượt !
   
  Đấp ứng đầy đủ
  Tạo ra Slder có thể thay đổi kích thước tự động theo các kích thước màn hình hoặc kích cỡ trình duyệt web cho phép bạn dễ dàng tạo ra các trang web thân thiện với điện thoại di động .
   
  Cho Mac và Windows
  Thiết kế và phát triển cho nền tảng,một trải nghiệm người dùng liền mạch giữa Windows và Mac.
   
  Dễ dàng sử dụng
  Với một phong cách hướng dẫn, giao diện người dùng trực quan , tạo ra một thanh trượt jQuery không thể có được dễ dàng hơn nhiều !
   
  
  
   
   
  Nguồn thegioitinhoc.vn


Nhấn Like và +1 nếu thấy bài viết có ý nghĩa!

 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Facebook
 • Đăng Lên Twitter
 • LinkedIn
 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Google Buzz
 • Đăng Lên FriendFeed
 • Đăng Lên Reddit
 • Đăng Lên MySpace
 • Đăng Lên Yahoo! Bookmarks
 • Đăng Lên Digg
 • Đăng Lên Yahoo Buzz
 • Đăng Lên Baidu
Đăng bình luận lên Facebook của bạn:
Khuyến cáo: Không hổ trợ comment bằng facebook nhé!

Viết nhận xét

Tên gọi

Facebook của bạn

Email

You can also login with your OpenID:
HTML code BBcode Mặt cười Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký. ]
               
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot

Bạn muốn hình đại diện hiển thị ngay bên cạnh lời bình luận của bạn không?
Hãy tham gia vào Gravatar và thiết lập hình đại diện hoàn toàn miễn phí!
Gravatar là gì? Avatar hình đại diện toàn cầu, bạn đã có avatar chưa? click đăng ký ngay!
TÌNH HÌNH WEBSITE

Thống kê Online trên website.

Hiện có 107 người đang online
(0 thành viên và 107 khách)

Tổng quan tình hình trên ThanhBlog.InFo

Thống kê đến thời điểm hiện tại số lượt khách ghé thăm blog là: 4403966
Số người đã ghé thăm blog trong ngày là: 2124
Số bài viết: 6859 Số comment hiện tại là: 2843 Số trích dẫn 1
Số thành viên đã đăng ký là: 24477
Nào cùng nâng ly chào mừng bạn giotnang287 đến với ThanhBlog. Chúc các bạn có những giây phút bổ ích và hạnh phúc !