Aiseesoft Video Converter Ultimate 9.2.18 + Patch - Thanh'sBlog - Blog công nghệ, chia sẻ niềm đam mê!

Aiseesoft Video Converter Ultimate 9.2.18 + Patch Không rõ

28/05/2017 Đăng bởi: Lover Admin , Nhận xét(0) , Đọc(258) Lớn | Vừa | Nhỏ

  
   
Aiseesoft Video Converter Ultimate là một giải pháp chuyển đổi video hoàn chỉnh mà có thể chuyển đổi một lượng lớn các định dạng tập tin video và cũng như có thể rip đĩa DVD với các loại đa phương tiện khác nhau của các tập tin video. Công cụ này c như tên gọi "Ultimate" do đó nó tập hợp tất cả các tính năng quan trọng mà bạn có thể mong đợi từ một tiện ích chuyển đổi video để có. Ví dụ, nó cho phép bạn tùy chỉnh kỹ lưỡng từng thông số của video đầu ra như tốc độ bit hoặc tỷ lệ khung hình, ngay cả khi có thiết lập trước sẵn sàng cho đầu ra tiện dụng để bạn trực tiếp chuyển đổi sang các định dạng mà hoàn toàn tương thích với các thiết bị di động như iPhone hoặc iPad. Hơn nữa, còn cho phép bạn chuyển đổi video HD hoàn hảo và có thể trích xuất các track âm thanh từ video và lưu nó vào tập tin âm thanh độc lập.

Aiseesoft Video Converter Ultimate là một chương trình mạnh mẽ để chuyển đổi các file DVD và video và các thư mục Blu-ray sang các định dạng video phổ biến và các file video 3D. Có thể trích xuất các track âm thanh từ video, và sau đó chuyển đổi chúng sang các định dạng âm thanh phổ biến. Chương trình có một trình biên tập video được tích hợp cho phép bạn tùy chỉnh hiệu ứng video, cắt video , thêm watermarks vào video, và kết hợp nhiều file nguồn vào một. Hỗ trợ công nghệ AMD, NVIDIA CUDA và Intel, mỗi bộ xử lý sẽ xác định bộ vi xử lý đa lõi của máy tính để thực hiện chuyển đổi nhanh hơn nhiều lần.

Nếu bạn xem rất nhiều video trên máy tính , chuyển đổi một video tuyệt đối cần thiết. Nhưng nếu bạn cũng có thể xem rất nhiều video trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn, hoặc muốn làm cho đĩa DVD bạn cần một phần mềm tốt nhất như Xilisoft Video Converter Ultimate .

Aiseesoft Video Converter Ultimate là trợ lý tốt nhất cho người hâm mộ video. Nó có thể giúp người dùng chuyển đổi bất kỳ video / tập tin âm thanh, chẳng hạn như MP4, WMV, AVI, MKV, MOV, MTS, M2TS, MXF, FLV, MPEG, MP3, AAC, FLAC, AIFF, WAV, WMA, vv , Và cũng có thể chuyển đổi DVD sang tập tin video dễ dàng cho cả hai DVD thương mại vàtạo tại nhà. Nếu bạn là một người yêu 3D, đó là sự lựa chọn của bạn.

Aiseesoft Video Converter Ultimate cũng đi kèm với khả năng chỉnh sửa video tuyệt vời. Cho phép bạn cắt các đoạn video, xoay , thêm đóng dấu bản quyền watermarks , điều chỉnh màu sắc hoặc ngay cả biến chúng thành những Video 3D. tính năng điển hình như chuyển đổi nhiều file hàng loạt cùng một lúc .

Mặc rất toàn diện và mạnh mẽ, nhưng Aiseesoft Video Converter Ultimate cũng rất dễ dàng để sử dụng. Giao diện trực quan đơn giản hóa mọi hoạt động và cho phép ngay cả người mới bắt đầu để xử lý các ứng dụng này mà không gặp bất kỳ vấn đề.

Video Converter Ultimate là một lựa chọn tốt cho bạn để chuyển đổi video HD sang SD video hoặc chỉ chuyển đổi giữa các định dạng video SD phổ biến khác nhau. Thêm vào đó, nó sẽ là một trợ giúp tốt để bạn có thể thay đổi kích thước video clip mà không làm mất quá nhiều chất lượng.

+ Chuyển đổi DVD sang các định dạng video 2D/3D
Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi DVD sang video MP4, AVI, WMV, 3GP, FLV, và hàng tấn các định dạng khác. Hơn nữa, phần mềm hỗ trợ chuyển đổi DVD chuyển đổi DVD sang các file video 3D.

Nó có thể giúp bạn chuyển đổi video và DVD sang các định dạng đầu ra khác nhau chỉ với một lần chuyển đổi. Ngoài ra, DVD Ripper hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt, cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi nhiều tập tin vào các định dạng video giống và khác nhau với chỉ một lần chuyển đổi.

+ Thiết lập mặc định cho các thiết bị phổ biến
Video Converter Ultimate cung cấp nhiều thiết lập mặc định trên iPhone / iPad / iPod (bao gồm iPod Touch 5 và iPhone ), các thiết bị Android, các thiết bị Samsung và các thiết bị phổ biến khác.

+ Cá nhân hoá các tập tin media
Thật dễ dàng để cắt DVD và các tập tin video. Bạn được phép chỉnh sửa và cá nhân hóa DVD hoặc video bằng cách điều chỉnh hiệu ứng video (độ sáng, độ tương phản, màu sắc, độ bão hòa và khối lượng đầu ra), cắt video, thêm watermark vào video, kết nối nhiều file video.

+ Chuyển đổi âm thanh
Không chỉ sử dụng như một công cụ chuyển đổi video và DVD, nhưng nó cũng là một chuyển đổi âm thanh để trích xuất âm thanh từ đĩa DVD và các tập tin video mà không bị bất kỳ tổn thất về chất lượng. Bạn có thể dễ dàng nhận được các định dạng âm thanh nguyên gốc, chẳng hạn như FLAC, WAV và WMA. Ngoài ra, bạn có thể chuyển đổi định dạng âm thanh đến một định dạng khác.


  
   
Các chức năng chính của Aiseesoft Video Converter Ultimate:
• Thêm Visual Dynamics, cập nhật chất lượng video
Tính năng cập nhật video mới sẽ cho phép bạn cải thiện chất lượng video và thêm nhiều hiệu ứng. Trong cửa sổ cập nhật mới, bạn có thể cải thiện chất lượng video từ SD sang HD, cải thiện độ sáng và độ tương phản hoặc loại bỏ tiếng ồn. Các chức năng chỉnh sửa video cũng cho phép bạn áp dụng tông màu và độ bão hòa. Sau khi chỉnh sửa, bạn có thể có được một video theo bất kỳ hiệu ứng nào bạn thích: kinh dị, lãng mạn, hài hước, v.v ...

• Lật và nhân bản video
Điện thoại thông minh và máy tính bảng đã thay thế máy quay video ở mức độ lớn. Đôi khi quay video bằng cách xoay thiết bị sang , sau đó bạn cần quay lại video. Chức năng xoay cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh video của bạn. Bạn có thể xoay theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ hoặc tạo một hình ảnh phản chiếu (theo chiều ngang hoặc chiều dọc), giúp giải quyết vấn đề góc với một cú nhấp chuột.
• Chuyển đổi video sang các file video 3D
Bạn có thể chuyển đổi 2D sang 3D bằng 5 chế độ: : Anaglyph (stereo image), Side by Side (đầy đủ), Side by Side (một nữ chiều rộng), Top and Bottom (đầy đủ), Top and Bottom (một nữa chiều cao).
• Hỗ trợ chuyển đổi định dạng HD và 4K UHD
Aiseesoft Video Converter Ultimate sử dụng công nghệ chuyển đổi video tiên tiến nhất. Tất cả các định dạng mã hóa hiện đã được hỗ trợ, bao gồm H.265 / HEVC, H.264, MPEG, Xvid, VP8, VP9, ​​v.v ... Với hệ thống mới nhất để chuyển đổi video sang các định dạng khác, bạn sẽ có thể đánh giá tốc độ nhanh cùng với hình ảnh hoàn hảo và chất lượng âm thanh. Nếu bạn muốn chuyển đổi video 4K thành 1080p, HD sang HD hoặc chỉ cần chuyển đổi các định dạng 4K, Aiseesoft Video Converter Ultimate sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.
• Cài đặt chuẩn cho các thiết bị khác nhau
Phần mềm có các cài đặt khác nhau cho iPhone / iPad / iPod / Apple / Apple TV, Android, Samsung ... Giờ đây, bạn có thể dễ dàng xử lý DVD và video, chỉnh sửa và điều chỉnh video bằng cách điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, tông màu, bão hòa, Thêm Watermarks và kết hợp một số file video.
• Chuyển đổi một DVD nghiệp dư sang các định dạng video 2D / 3D
Bạn có thể chuyển đổi DVD sang video với nhiều định dạng khác nhau: MP4, AVI, WMV, 3GP, FLV và nhiều định dạng khác cũng như các file video 3D. Hơn nữa, phần mềm toàn diện này hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt, giúp dễ dàng chuyển đổi nhiều tập tin sang một hoặc nhiều định dạng video chỉ bằng một thao tác.
• Các tính năng khác
- Phần mềm này có nhiều lựa chọn cài đặt, trong đó bạn có thể tìm thấy những gì phù hợp nhất cho bạn;
- Trích xuất các track âm thanh từ đĩa DVD và các tập tin video mà không mất chất lượng và sau đó chuyển đổi chúng sang các tập tin FLAC, WAV, MP3, APE, WMA, vv;
- Hỗ trợ công nghệ AMD APP, NVIDIA CUDA và Intel, mỗi bộ tương thích với bộ vi xử lý đa lõi, làm cho quá trình chuyển đổi các tập tin nhanh hơn.

  
  
  Multilingual
  
  
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/q2enum9pzoti/Aiseesoft.Video.Converter.Ultimate-9.2.18.rar.html


Nguồn thegioitinhoc.vn


Nhấn Like và +1 nếu thấy bài viết có ý nghĩa!

 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Facebook
 • Đăng Lên Twitter
 • LinkedIn
 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Google Buzz
 • Đăng Lên FriendFeed
 • Đăng Lên Reddit
 • Đăng Lên MySpace
 • Đăng Lên Yahoo! Bookmarks
 • Đăng Lên Digg
 • Đăng Lên Yahoo Buzz
 • Đăng Lên Baidu
Đăng bình luận lên Facebook của bạn:
Khuyến cáo: Không hổ trợ comment bằng facebook nhé!

Viết nhận xét

Tên gọi

Facebook của bạn

Email

You can also login with your OpenID:
HTML code BBcode Mặt cười Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký. ]
               
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot

Bạn muốn hình đại diện hiển thị ngay bên cạnh lời bình luận của bạn không?
Hãy tham gia vào Gravatar và thiết lập hình đại diện hoàn toàn miễn phí!
Gravatar là gì? Avatar hình đại diện toàn cầu, bạn đã có avatar chưa? click đăng ký ngay!
TÌNH HÌNH WEBSITE

Thống kê Online trên website.

Hiện có 121 người đang online
(0 thành viên và 121 khách)

Tổng quan tình hình trên ThanhBlog.InFo

Thống kê đến thời điểm hiện tại số lượt khách ghé thăm blog là: 4055905
Số người đã ghé thăm blog trong ngày là: 2990
Số bài viết: 6856 Số comment hiện tại là: 2843 Số trích dẫn 1
Số thành viên đã đăng ký là: 24355
Nào cùng nâng ly chào mừng bạn kmbcmshn đến với ThanhBlog. Chúc các bạn có những giây phút bổ ích và hạnh phúc !