Advanced SystemCare PRO 10.4.0.760 + Key + Portable - Thanh'sBlog - Blog công nghệ, chia sẻ niềm đam mê!

Advanced SystemCare PRO 10.4.0.760 + Key + Portable Không rõ

02/06/2017 Đăng bởi: Lover Admin , Nhận xét(0) , Đọc(382) Lớn | Vừa | Nhỏ

  
   
Advanced SystemCare 10 cung cấp một tiện ích "tất-cả-trong-một" luôn luôn bật tự động để tối ưu hóa máy tính tự động . Nó chuyên về các giải pháp ONE-Click để phát hiện, làm sạch, sửa chữa, tăng tốc độ và cuối cùng bảo vệ máy tính.

Advanced SystemCare 10 là một chương trình bảo trì máy tính cực kỳ dễ sử dụng, Tiện ích Hệ thống hàng đầucủa thế giới với Superior PC Health!

Với công nghệ hệ thống mới lạ, Advanced SystemCare giúp máy tính chạy nhanh hơn. Đảm bảo sự ổn định hơn và hiệu quả hơn so với bất kỳ tiện ích hệ thống khác.

Trong hầu hết các máy tính cũ và chạy chậm, có thể có rất nhiều nguyến nhân làm chậm . Được trang bị với Advanced SystemCare, máy tính của bạn sẽ miễn trừ các lỗi và chạy mượt mà hơn bao giờ hết.

IObit Advanced SystemCare 10 có Performance Monitor mới, có thể giải phóng bộ nhớ bằng một cú nhấp chuột để PC chạy mượt mà trong vòng vài giây.

Để bảo vệ tốt hơn quyền riêng tư trực tuyến của người dùng với Advanced SystemCare 10, Tab “Protect” mới được thêm vào.Nó cung cấp truy cập nhanh để bảo vệ trình duyệt được giám sát bằng cách tự động làm sạch dấu vết riêng tư khi trình duyệt đóng lại. Ngoài ra nó phát hiện và chống lại sự tấn công của plugin độc hại hoặc thanh công cụ của trình duyệt Anti-Tracking và Plugin / Toolbar Cleaner trong tab này.

Toolbox luôn luôn cung cấp các công cụ hiệu quả, chẳng hạn như Startup Manager mới , một giải pháp 1-click để dễ dàng thấy thời gian khởi động hệ thống được rút ngắn lại bằng cách tối ưu hóa Startup không cần thiết và các Dịch vụ.

Advanced SystemCare 10 với những lợi ích chính:
Giữ máy tính của bạn chạy ở hiệu suất cao nhất. Tối ưu toàn diện hệ thống Windows với hiệu suất và tốc độ Internet hàng đầu. Nó biến PC của bạn thành một máy tính kinh doanh, một trạm làm việc hiệu quả, một trung tâm giải trí, chơi game, hoặc một máy tính tính toán khoa học.

Bảo vệ an ninh máy tính với sự bảo vệ thêm. Phát hiện và phân tích môi trường bảo mật của Windows. Quét và loại bỏ spyware, adware thông qua các tập tin được xác định cập nhật. Trong kết luận, nó ngăn chặn spyware, hacker, hijacker khỏi cài đặt các chương trình độc hại trên máy tính của bạn. Xóa và cập nhật lịch sử hoạt động của máy tính.

ONE-Click để giải quyết 10 vấn đề phổ biến của máy tính . Với một cú nhấp chuột, quét và sửa chữa mười vấn đề máy tính và bảo vệ máy tính của bạn khỏi các mối đe dọa an ninh tiềm ẩn.
Tối ưu hóa thời gian thực với chức năng ActiveBoost. Công nghệ này tích cực chạy trong nền thông minh để quản lý tài nguyên hệ thống trong thời gian thực. Và liên tục phát hiện các nguồn tài nguyên không hoạt động và tối ưu hóa sử dụng CPU và RAM sử .
Công nghệ điện toán đám mây để giữ cho cơ sở dữ liệu cập nhật mới nhất. Công nghệ mới "Cloud" đảm bảo cơ sở dữ liệu được giữ cập nhật mọi lúc. Vì vậy mà bạn có thể được hưởng lợi từ các nhiệm vụ mới nhất và cấu hình.
Hơn 20 công cụ thông minh chuyên dụng. Các tính năng Toolbox có các công cụ để làm sạch hệ thống, tối ưu hóa và sửa chữa, công cụ để tăng cường an ninh. Ngoài ra còn có các công cụ giúp toàn quyền kiểm soát hệ thống máy tính.

Các tính năng khác:
- Tăng tốc máy tính của bạn để làm việc và chơi game. Bây giờ bạn có hai lựa chọn Boost Turbo, Work Mode và Game Mode. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh cấu hình của mỗi chế độ từ màn hình chính.
- Next-Generation Registry làm sạch và tối ưu hóa. Một cách an toàn để sạch rác trong Registry, nén registry nhỏ lại. Cũng như chống phân mảnh registry đầy đủ cho hiệu suất tối đa. Tìm và sửa chữa các lỗi registry mà các tiện ích khác bỏ lỡ với công nghệ "Deep Scan".
Tự động làm việc trong nền. tiện ích mạnh mẽ này hoạt động liên tục, tự động và lặng lẽ trong nền trên máy tính của bạn. Bạn có thể thiết lập chương trình trên một lịch trình thường xuyên hoặc chỉ để cho hoạt động tự động khi máy tính của bạn nhàn rỗi.
- Improved Care Module.. Những phát triển mới trong mô-đun “Care” bao gồm các tính năng như "Start-up Optimization” sẽ quét và làm sạch máy tính hiệu quả hơn nhiều.
- Chống phân mảnh ổ đĩa cứng mạnh mẽ. Nhanh, mạnh mẽ và vô cùng hiệu quả với chức năng Disk Defrag để chống phân mảnh ổ đĩa cứng. Nhanh hơn so với các công cụ chống phân mảnh khác lên đến 10 lần.


Có gì mới trong Advanced SystemCare 10:
+ Mới - Loại bỏ quảng cáo tự động chặn các quảng cáo khác nhau khi lướt trên Internet
+ Được thiết kế lại Surfing Protection an toàn duyệt web trực tuyến chống lại các mối đe dọa khác nhau, hỗ trợ Google Chrome, Mozilla Firefox, Internet Explorer, và Microsoft Edge
+ Mới - Startup Optimization làm sạch và Tối ưu hóa các mục khởi động để rút ngắn thời gian khởi động với 1 cú click chuột
+ Mới - Resource Manager trong Performance Monitor phát hiện các quy trình hệ thống sử dụng RAM/CPU/Disk trong thời gian thực và bạn có thể 1-click để kết thúc chúng
+ Thiết kế lại Homepage Protection bảo vệ trang web và công cụ tìm kiếm chống lại các sự biến đổi độc hại
+ Tăng cường Privacy Sweep hỗ trợ làm sạch cho nhiều chương trình và ứng dụng Windows
+ Tăng cường Software Updater hỗ trợ để cập nhật các chương trình phổ biến 
+ Mở rộng cơ sở dữ liệucủa Spyware Removal, bảo vệ thời gian thực , sửa chữa Registry, và bảo vệ Lướt web cho máy tính an toàn hơn
+ Giao diện trực quan mới và hỗ trợ tốt cho màn hình DPI và màn hình độ phân giải cao.


  
  
  Advanced SystemCare Pro 10.4.0.760 (38.58 MB) 
  
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/wqxwejloqvys/Advanced.SystemCare.Pro.10.4.0.760.KaranPC.rar.html

  Portable Advanced SystemCare Pro 10.4.0.760 (56.53 MB)
  
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/iv4577mov2s3/Advanced.SystemCare.Pro.10.4.0.760.Portable.KaranPC.rar.html


Nguồn thegioitinhoc.vn


Nhấn Like và +1 nếu thấy bài viết có ý nghĩa!

 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Facebook
 • Đăng Lên Twitter
 • LinkedIn
 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Google Buzz
 • Đăng Lên FriendFeed
 • Đăng Lên Reddit
 • Đăng Lên MySpace
 • Đăng Lên Yahoo! Bookmarks
 • Đăng Lên Digg
 • Đăng Lên Yahoo Buzz
 • Đăng Lên Baidu
Đăng bình luận lên Facebook của bạn:
Khuyến cáo: Không hổ trợ comment bằng facebook nhé!

Viết nhận xét

Tên gọi

Facebook của bạn

Email

You can also login with your OpenID:
HTML code BBcode Mặt cười Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký. ]
               
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot

Bạn muốn hình đại diện hiển thị ngay bên cạnh lời bình luận của bạn không?
Hãy tham gia vào Gravatar và thiết lập hình đại diện hoàn toàn miễn phí!
Gravatar là gì? Avatar hình đại diện toàn cầu, bạn đã có avatar chưa? click đăng ký ngay!
TÌNH HÌNH WEBSITE

Thống kê Online trên website.

Hiện có 114 người đang online
(0 thành viên và 114 khách)

Tổng quan tình hình trên ThanhBlog.InFo

Thống kê đến thời điểm hiện tại số lượt khách ghé thăm blog là: 4516761
Số người đã ghé thăm blog trong ngày là: 3601
Số bài viết: 6859 Số comment hiện tại là: 2843 Số trích dẫn 1
Số thành viên đã đăng ký là: 24514
Nào cùng nâng ly chào mừng bạn deploygis đến với ThanhBlog. Chúc các bạn có những giây phút bổ ích và hạnh phúc !