Adobe Shockwave Player 12.2.5.196 (Slim + Full) - Thanh'sBlog - Blog công nghệ, chia sẻ niềm đam mê!

Adobe Shockwave Player 12.2.5.196 (Slim + Full) Không rõ

15/02/2017 Đăng bởi: Lover Admin , Nhận xét(0) , Đọc(292) Lớn | Vừa | Nhỏ

  
   
Adobe Shockwave Player – một phần mềm để phát lại đa phương tiện và nội dung tương tác trên internet. Phần mềm có khả năng mở rộng cho các của trình duyệt để phát lại các nội dung trực tuyến với sự hỗ trợ của công nghệ 3D chất lượng cao. Adobe Shockwave Player tương tác với hầu hết các trình duyệt hiện đại, chẳng hạn như Google chorme, Mozilla Firefox và Opera. Adobe Shockwave Player là một phần mềm phổ quát để phát lại nhiều yếu tố đa phương tiện.

Adobe Shockwave Player là một plug-in của Adobe. Shockwave Player cho phép người dùng chơi trò chơi web trên Internet một cách dễ dàng và chất lượng tốt hơn. Phiên bản mới nhất của Shockwave có nhiều cải tiến hơn và mất vài phút để tải về và cài đặt vào máy tính.

Quá trình cài đặt sẽ chạy ở chế độ nền nên do đó không làm phiền công việc thường xuyên của bạn. Adobe Shockwave Player được phát triển và thử nghiệm bởi các chuyên gia của các trò chơi và đa phương tiện trực tuyến.

Chương trình này là một plug-in phải có cho các game thủ Internet và lướt web. Nó cũng cải thiện chất lượng của video flash, .gif và hình ảnh động. Nó cũng hữu ích cho sinh viên lướt web cho các dự án hoặc thậm chí các nhà phát triển. Bạn sẽ cần nó nếu bạn xem video trên YouTube. Người sử dụng của bất kỳ cấp độ chuyên môn có thể tải về và cài đặt với phần mềm này.

Adobe Shockwave Player hữu ích để giải trí trực tuyến nữa. Plug-in này cho phép người dùng trải nghiệm các trò chơi 3D và giải trí, tương tác cho trình diễn sản phẩm và học tập trực tuyến. Hầu hết các trò chơi Internet là trò chơi Shockwave như Blackjack Pocker và Gutter Ball.

    
 •     Xem các nội dung trực tuyến chất lượng cao
 •   
 •     Phát lại các nội dung với sự hỗ trợ của công nghệ 3D 
 •   
 •     Tương tác với các trình duyệt hiện đại 
Nhiều trang web bao gồm các nội dung tương tác, giống như hình ảnh động hoặc trò chơi, mà được tạo ra với Adobe Director . Với Adobe Shockwave Player, bạn sẽ có thể xem bất kỳ hình ảnh động hoặc trò chơi trên trình duyệt web của bạn.

Về cơ bản, Adobe Shockwave Player là một plug-in cho các trình duyệt web khác nhau. Nó có sẵn cho Windows, Mac OS X, Linux và Solaris và hoạt động với bất kỳ trình duyệt web dựa trên plug-in . Các gói phần mềm cài đặt là khoảng 7 MB, mà không cần phải mất nhiều thời gian để tải về bất kỳ kết nối Internet hiện đại ngày nay.

Cài đặt Adobe Shockwave Player trên máy tính của bạn là đủ, nếu bạn muốn phát lại các nội dung web tương tác. Thủ tục rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần chạy file cài đặt và chờ đến khi chương trình được thực hiện cài đặt. Tất cả mọi thứ, bao gồm cả đường dẫn đích, được cấu hình tự động, do đó bạn không cần phải thực hiện bất kỳ loại thiết lập để sử dụng.

Phần tốt nhất là nó phải mất ít hơn một phút để cài đặt Adobe Shockwave Player. Bạn sẽ không nhận thấy bất cứ điều gì khác trên máy tính của bạn cho đến khi bạn gặp các nội dung web tương tác. Kích chuột phải vào bất cứ nơi nào trên các hình ảnh động hoặc trò chơi sẽ hiển thị một loạt các tùy chọn để điều chỉnh âm lượng, phát lại, tạm dừng hoặc khởi động lại media và lựa chọn một phương pháp vẽ. Bạn có thể cài đặt Adobe Shockwave Player để sử dụng một phần mềm dựng hình , OpenGL hoặc DirectX hoặc tuân theo các thiết lập của nội dung. Các tùy chọn thêm có thể được tìm thấy trên một cửa sổ riêng biệt, mà trên đó bạn có thể kích hoạt tính năng tự động cập nhật....


  Homepage – http://www.ad...ckwaveplayer/
  Size: 5.59 MB
  
  
  
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/p8q5m7b0hvk5/Shockwave_Installer_Full.rar.html


Nguồn thegioitinhoc.vn


Nhấn Like và +1 nếu thấy bài viết có ý nghĩa!

 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Facebook
 • Đăng Lên Twitter
 • LinkedIn
 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Google Buzz
 • Đăng Lên FriendFeed
 • Đăng Lên Reddit
 • Đăng Lên MySpace
 • Đăng Lên Yahoo! Bookmarks
 • Đăng Lên Digg
 • Đăng Lên Yahoo Buzz
 • Đăng Lên Baidu
Đăng bình luận lên Facebook của bạn:
Khuyến cáo: Không hổ trợ comment bằng facebook nhé!

Viết nhận xét

Tên gọi

Facebook của bạn

Email

You can also login with your OpenID:
HTML code BBcode Mặt cười Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký. ]
               
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot

Bạn muốn hình đại diện hiển thị ngay bên cạnh lời bình luận của bạn không?
Hãy tham gia vào Gravatar và thiết lập hình đại diện hoàn toàn miễn phí!
Gravatar là gì? Avatar hình đại diện toàn cầu, bạn đã có avatar chưa? click đăng ký ngay!
TÌNH HÌNH WEBSITE

Thống kê Online trên website.

Hiện có 160 người đang online
(0 thành viên và 160 khách)

Tổng quan tình hình trên ThanhBlog.InFo

Thống kê đến thời điểm hiện tại số lượt khách ghé thăm blog là: 4069395
Số người đã ghé thăm blog trong ngày là: 2086
Số bài viết: 6856 Số comment hiện tại là: 2843 Số trích dẫn 1
Số thành viên đã đăng ký là: 24358
Nào cùng nâng ly chào mừng bạn duyhung268 đến với ThanhBlog. Chúc các bạn có những giây phút bổ ích và hạnh phúc !