Acrok Video Converter Ultimate 6.0.96.1123 + Medicine - Thanh'sBlog - Blog công nghệ, chia sẻ niềm đam mê!

Acrok Video Converter Ultimate 6.0.96.1123 + Medicine Không rõ

11/12/2017 Đăng bởi: Lover Admin , Nhận xét(0) , Đọc(147) Lớn | Vừa | Nhỏ

  

Acrok Video Converter Ultimate thực sự là một giải pháp tất cả-trong-một để chuyển đổi đĩa Blu-ray / DVD hoặc file ISO, và chuyển đổi các file video phổ biến sang các định dạng video / âm thanh, chẳng hạn như MKV, MP4, MOV, AVI, WMV, FLV , SWF, MPG, vv với Acrok video Converter Ultimate, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi đĩa Blu-ray / DVD / phim HD sang các định dạng cho phần mềm chỉnh sửa hoặc các thiết bị di động như iPad Air, iPhone 6, máy tính bảng Android hoặc điện thoại thông minh, vv được hỗ trợ tốt nhất với nhiều định dạng tối ưu cho các thiết bị phổ biến và phần mềm, với phần mềm chuyển đổi Blu-ray/DVD tốt nhất này, bạn có thể xem phim Blu-ray / DVD / HD trên bất kỳ thiết bị một cách dễ dàng.

Phần mềm Blu-ray/DVD/HD Converter là tất cả-trong-một cung cấp rất nhiều chức năng hữu ích. Bạn có thể chọn ngôn ngữ hoặc phụ đề từ phim ảnh, và video đầu ra với âm thanh 5.1vòm Dolby. Bên cạnh đó, bạn có thể cắt, xén, thêm watermark, thêm phụ đề, chuyển đổi 2D sang 3D, điều chỉnh hiệu ứng cho video, bạn cũng có thể trích xuất âm thanh từ đĩa Blu-ray / DVD / file HD và chuyển đổi sang định dạng âm thanh AAC, AC3, MP3, WAV , WMA, M4A, OGG, FLAC .

Chuyển đổi Blu-ray và DVD sang bất kỳ định dạng, chỉnh sửa các định dạng video khác nhau một cách dễ dàng.
- Chuyển đổi Blu-ray, đĩa DVD / tập tin ISO /Thư mục sang bất kỳ định dạng.
- Chuyển đổi bất kỳ định dạng video như MKV, AVI, WMV, MP4, MOV, FLV, vv
- Chỉnh sửa video với cắt, ghép phân chia và các hiệu ứng đặc biệt.
- Chọn ngôn ngữ hoặc thêm phụ đề SRT / ASS / SSA vào phim.
- Chuyển đổi 2D / 3D Blu-ray / DVD / video sang các định dạng 3D.
- Sao lưu đĩa Blu-ray / DVD với chất lượng lossless.
- Chuyển đổi Blu-ray / DVD sang nhiều phụ đề và track âm thanh.
- Nhanh hơn so với bộ chuyển đổi truyền thống 10 lần.

Các tính năng:
- Acrok Video Converter Ultimate có thể dễ dàng chuyển đổi Blu-ray hoặc DVD mới nhất sang định dạng MKV, AVI, MP4, WMV, FLV, MPG, 3GP, VOB, MOV, DivX, định dạng video M4V, hoặc các định dạng âm thanh như MP3, AAC, AC3, WMA, M4A, OGG, WAV, FLAC, AIFF, AU, vv Blu-ray ISO, thư mục Blu-ray, DVD ISO / IFO, thư mục DVD cũng được hỗ trợ.
Chuyển đổi video, DVD và Blu-ray cho bất kỳ định dạng video qua Acrok Video Converter Ultimate

- Ngoài phim Blu-ray và DVD nó cũng có thể chuyển đổi tất cả video HD phổ biến sang các định dạng mà bạn cần. Hỗ trợ các định dạng như MKV, AVI, WMV, MOV, MP4, FLV, AVCHD MTS, M2TS, TS, MXF, vv hoặc bạn có thể chuyển đổi video HD sang các định dạng âm thanh như MP3, WAV, M4A, WMA, vv theo nhu cầu. chương trình hỗ trợ Acrok 2D để chuyển đổi 3D.

- Acrok Video Converter Ultimate đã được tối ưu hóa các định dạng cho các thiết bị có thể phát lại và phần mềm chỉnh sửa, bạn có thể nhận được đĩa Blu-ray / DVD / HD chuyển đổi sang các định dạng tốt nhất chỉ với vài cú nhấp chuột. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi đĩa Blu-ray, DVD hoặc HD video với các thiết bị như Apple TV, iPad Air, iPhone 6, Kindle Fire HDX, Samsung Galaxy S6, Galaxy Note 4, Galaxy Tab S, Nexus tablet, Surface Pro, Chromebook, HDTV, hoặc phần mềm như Windows Movie maker, Adobe Premiere Pro, Sony Vegas Pro, Avid Media Composer, vv

- Acrok Video Converter Ultimate cung cấp chức năng chỉnh sửa video mạnh mẽ, nó cho phép bạn để có được đoạn phim dài với thời gian chính xác bằng cách thiết lập điểm bắt đầu và thời gian kết thúc . Ngoài ra bạn có thể cắt khung video và điều chỉnh tỉ lệ video. Nó rất dễ dàng để điều chỉnh độ sáng video, độ bão hòa, độ tương phản, màu sắc và âm lượng. Bạn có thể thêm phụ đề hoặc watermark vào video, hoặc thay thế / loại bỏ âm thanh từ các tập tin video.

- Acrok Video Converter Ultimate được trang bị với CUDA của NVIDIA và công nghệ tăng tốc AMD APP, ncó thể cung cấp cho bạn lên đến 10 lần tốc độ chuyển đổi nhanh hơn, và hoàn toàn hỗ trợ bộ xử lý đa lõi.

- Với Acrok Video Converter Ultimate cho Windows, nó rất dễ dàng để sao lưu đĩa Blu-ray và đĩa DVD, bạn có thể sử dụng Full Disc Copy tsang toàn bộ Blu-ray & DVD và lưu thành thư mục trên ổ đĩa cứng máy tính của bạn, hoặc sử dụng trực tiếp sao chép để sao lưu đĩa Blu-ray và DVD sang định dạng video HD trên máy tinh Windows 8.1 / 8/7 / Vista / XP. Bên cạnh đó, bạn có thể chuyển đổi đĩa Blu-ray / DVD sang định dạng MKV, MOV và các định dạng MP4 trên máy tính Windows với nhiều phụ đề và track âm thanh, ngôn ngữ gốc và phụ đề sẽ được giữ lại.

- Phần mềm mới được nâng cấp để hỗ trợ chuyển đổi bất kỳ video H.265. Bạn có thể chuyển đổi đĩa Blu-ray, DVD, VOB, IFO / ISO, MKV, MOV, AVI, MXF, MTS, WMV, MP4, FLV, M4V, MPEG, MPG, VOB, AVCHD, XAVC / XAVC S và các tập tin video của bạn sang H.265 / HEVC được giải mã vì nó là định dạng tốt nhất cho trải nghiệm video.

  
  
  
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/upptf37tecgh/Acrok.Video.Converter.Ult.6.0.96.1123.rar.html


Nguồn thegioitinhoc.vn


Nhấn Like và +1 nếu thấy bài viết có ý nghĩa!

 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Facebook
 • Đăng Lên Twitter
 • LinkedIn
 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Google Buzz
 • Đăng Lên FriendFeed
 • Đăng Lên Reddit
 • Đăng Lên MySpace
 • Đăng Lên Yahoo! Bookmarks
 • Đăng Lên Digg
 • Đăng Lên Yahoo Buzz
 • Đăng Lên Baidu
Đăng bình luận lên Facebook của bạn:
Khuyến cáo: Không hổ trợ comment bằng facebook nhé!


Sửa lần cuối bởi Lover Admin Sửa vào 11/12/2017 12:11
Viết nhận xét

Tên gọi

Facebook của bạn

Email

You can also login with your OpenID:
HTML code BBcode Mặt cười Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký. ]
               
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot

Bạn muốn hình đại diện hiển thị ngay bên cạnh lời bình luận của bạn không?
Hãy tham gia vào Gravatar và thiết lập hình đại diện hoàn toàn miễn phí!
Gravatar là gì? Avatar hình đại diện toàn cầu, bạn đã có avatar chưa? click đăng ký ngay!
TÌNH HÌNH WEBSITE

Thống kê Online trên website.

Hiện có 104 người đang online
(0 thành viên và 104 khách)

Tổng quan tình hình trên ThanhBlog.InFo

Thống kê đến thời điểm hiện tại số lượt khách ghé thăm blog là: 4530984
Số người đã ghé thăm blog trong ngày là: 1998
Số bài viết: 6859 Số comment hiện tại là: 2843 Số trích dẫn 1
Số thành viên đã đăng ký là: 24537
Nào cùng nâng ly chào mừng bạn cosonventa đến với ThanhBlog. Chúc các bạn có những giây phút bổ ích và hạnh phúc !