Abelssoft AntiRansomware 2017 17.17 + Medicine - Thanh'sBlog - Blog công nghệ, chia sẻ niềm đam mê!

Abelssoft AntiRansomware 2017 17.17 + Medicine Không rõ

25/05/2017 Đăng bởi: Lover Admin , Nhận xét(0) , Đọc(198) Lớn | Vừa | Nhỏ

  
   
Abelssoft AntiRansomware là sự bảo vệ tốt nhất từ việc ​​tống tiền thông qua Trojans và lấy dữ liệu của bạn.Abelssoft AntiRansomware bảo vệ trong nền trong đó sử dụng các thuật toán tinh vi để phát hiện tất cả mẫu ransomware để bảo vệ hệ thống của bạn từ một thương hiệu mới,ngay cả ransomware 24/7.Ransomware là một loại phần mềm độc hại có thể ngăn chặn hoặc hạn chế người dùng truy cập hệ thống của bạn. Đây là loại phần mềm độc hại buộc nạn nhân của nó phải trả tiền chuộc thông qua phương thức thanh toán trực tuyến nhất định để cấp quyền truy cập vào hệ thống của bạn, hoặc để nhận lại dữ liệu trả về cho bạn

Ransomware bao gồm nhiều lớp phần mềm ác ý với chức năng hạn chế truy cập đến hệ thống máy tính mà nó đã lây nhiễm, và đòi hỏi một khoản tiền cho người đã tạo ra malware đó nhằm mục đích xóa bỏ việc hạn chế truy cập mà nó đã tạo ra trước đó. Một vài dạng của ransomware mã hóa tập tin, dữ liệu trên ổ đĩa cứng (nhằm tống tiền), trong khi một vài dạng khác thì đơn giản hơn, chúng khóa hệ thống lại và hiển thị một thống báo để thuyết phục người bị hại trả tiền.

Trong sự hợp tác với các chuyên gia chúng tôi phát triển AntiRansomware 2017 cung cấp cho bạn một sự bảo vệ hiệu quả chống lại
cái gọi là ransomware. Một chương trình bảo vệ giám sát tất cả các quá trình trong nền và đặt ra một báo động trong trường hợp các tập tin trên máy tính của bạn được mã hóa.

Trong trường hợp một Trojan ransomware có ý định tống tiền bạn, AntiRansomware sẽ ngay lập tức tắt máy tính để ngăn chặn các Trojan từ mã hóa file của bạn. Sau đó, máy tính của bạn sẽ tự động khởi động lại trong chế độ an toàn, nơi ransomware không thể thực hiện được điều gì. Một trợ lý sẽ mở trong một cửa sổ, giúp bạn có những bước tiếp theo và sẽ cung cấp cho bạn những hướng dẫn hữu ích về cách thức tiến hành cứu dữ liệu của bạn.

Trong trường hợp rất xấu của ransomware , máy tính là hoàn toàn đóng lại, để ngăn chặn các Trojan từ mã hóa hơn nữa các file của bạn. Nếu bạn không chủ động làm việc tại máy PC, bạn sẽ được thông báo qua e-mail, vì vậy bạn có thể được thông báo về các mối đe dọa trên điện thoại thông minh và bạn có biết tại sao máy tính của bạn đã tắt. Trong e-mail, bạn sẽ tìm thấy một lời giải thích về những gì đã xảy ra và làm thế nào bạn phải đối phó với tình hình.

Như chúng tôi cảm thấy tự tin về tính hữu ích của AntiRansomware, chúng tôi đã áp dụng cho các thành viên ở các tổ chức phi lợi nhuận làm việc tại NoMoreRandsom.org, nơi có nhiều nhà sản xuất phần mềm Anti-Virus và cũng được hỗ trợ bởi các cơ quan Cảnh Sát Quốc tế Interpol. Đó là mục tiêu riêng để chiến đấu chống ransomware và cung cấp sự bảo vệ tốt nhất cho người dùng máy tính chống lại mối đe dọa này.

* Bảo vệ trong nền 
Bảo vệ trong nền liên tục quét các thay đổi đáng ngờ và các đầu mối cho ransomware.

* Dễ dàng cấu hình
Như ransomware chủ yếu là mã hóa tập tin người dùng , AntiRansomware tự động giám sát bốn thư mục người dùng, nơi có hình ảnh, tài liệu, video, vv được cài đặt. Ngoài ra, bạn có thể chọn nhiều thư mục để được quan sát , trong trường hợp bạn lưu trữ hình ảnh của bạn, vv tại các địa điểm khác.

* Các thuật toán thông minh
Để phát hiện ransomware, thuật toán phức tạp là cần thiết. chuyên gia bảo mật của chúng tôi đào sâu phân tích 83 loại khác nhau của ransomware trong phòng thí nghiệm nghiên cứu máy tính của chúng tôi.

* RansomLiveUpdates® miễn phí
Tương tự như virus và phần mềm độc hại, ransomware cũng càng ngày càng nguy hiểm hơn. Đó là lý do tại sao chúng tôi làm việc cùng với AntiRansomware, không ngừng cải tiến để đối mặt với những mối đe dọa mới nhất, và cung cấp cho bạn với RansomLiveUpdates® miễn phí.


  
  (32-64 Bit)
  
   
  
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/0nrhhvlrw3kh/Abelssoft.AntiRansomware.2017_17.17.KaranPC.rar.html


Nguồn thegioitinhoc.vn


Nhấn Like và +1 nếu thấy bài viết có ý nghĩa!

 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Facebook
 • Đăng Lên Twitter
 • LinkedIn
 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Google Buzz
 • Đăng Lên FriendFeed
 • Đăng Lên Reddit
 • Đăng Lên MySpace
 • Đăng Lên Yahoo! Bookmarks
 • Đăng Lên Digg
 • Đăng Lên Yahoo Buzz
 • Đăng Lên Baidu
Đăng bình luận lên Facebook của bạn:
Khuyến cáo: Không hổ trợ comment bằng facebook nhé!

Viết nhận xét

Tên gọi

Facebook của bạn

Email

You can also login with your OpenID:
HTML code BBcode Mặt cười Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký. ]
               
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot

Bạn muốn hình đại diện hiển thị ngay bên cạnh lời bình luận của bạn không?
Hãy tham gia vào Gravatar và thiết lập hình đại diện hoàn toàn miễn phí!
Gravatar là gì? Avatar hình đại diện toàn cầu, bạn đã có avatar chưa? click đăng ký ngay!
TÌNH HÌNH WEBSITE

Thống kê Online trên website.

Hiện có 111 người đang online
(0 thành viên và 111 khách)

Tổng quan tình hình trên ThanhBlog.InFo

Thống kê đến thời điểm hiện tại số lượt khách ghé thăm blog là: 4055889
Số người đã ghé thăm blog trong ngày là: 2974
Số bài viết: 6856 Số comment hiện tại là: 2843 Số trích dẫn 1
Số thành viên đã đăng ký là: 24355
Nào cùng nâng ly chào mừng bạn kmbcmshn đến với ThanhBlog. Chúc các bạn có những giây phút bổ ích và hạnh phúc !