AVG Internet Security 18.3 Build 3860 + Key - Thanh'sBlog - Blog công nghệ, chia sẻ niềm đam mê!

AVG Internet Security 18.3 Build 3860 + Key Không rõ

19/04/2018 Đăng bởi: Lover Admin , Nhận xét(0) , Đọc(194) Lớn | Vừa | Nhỏ

  

  
  
  "AVG Internet Security 2018" là sự bảo vệ hoàn toàn cho máy tính của bạn và danh tính trực tuyến! Sản phẩm Aintivirus được trao giải thưởng này mang đến cho bạn sự bảo mật Internet an toàn nhất bằng cách bảo vệ chống lại virus, spyware, hacker, spam và các trang web độc hại. AVG Internet Security 2018 cung cấp nhiều lớp bảo vệ cho mọi thứ khi bạn trực tuyến, có nghĩa là bạn không phải lo lắng về việc đánh cắp nhận dạng, bị virus tấn công hoặc truy cập các trang web có hại. Bạn có thể mua sắm và giao dịch ngân hàng trực tuyến an toàn, tận hưởng cuộc sống trên mạng xã hội, hoặc lướt web và tìm kiếm với sự tự tin của một công cụ bảo vệ thời gian thực. AVG Internet Security 2018 là một giải pháp đáng tin cậy và dễ sử dụng cho người dùng gia đình và văn phòng nhỏ, được hàng triệu người dùng trên toàn thế giới tin tưởng. Khả năng quét nhanh và bảo mật thông minh sẽ không làm chậm máy tính của bạn .
  
  AVG Internet Security cung cấp một trong những ứng dụng phổ biến nhất chống virus có sẵn, nhưng kể từ năm 2006 họ đã thêm phần mềm chống spyware, quét liên kết, tìm kiếm an toàn, phòng chống trộm cắp danh tính và các công nghệ khác để tiết mục của họ đã tạo ra một phần mềm bảo mật internet đầy đủ. Phần mềm chống virus của họ đã được thử nghiệm tốt với VB100 từ năm 2003, và họ tiếp tục nhận được giải thưởng và chứng nhận từ một loạt các phòng thí nghiệm thử nghiệm độc lập.
  
  Một ứng dụng toàn diện cho phép bạn duyệt Internet một cách an toàn, bảo vệ bạn khỏi trộm cắp trực tuyến và quét máy tính của bạn cho mối đe dọa virus
  
  Để chuẩn bị máy tính của bạn cho dòng chảy liên tục của các mối đe dọa lan truyền trên Internet, bạn cần nhiều hơn một giải pháp chống virus. Nếu bạn thường xuyên thực hiện các giao dịch trực tuyến hoặc bạn sử dụng rộng rãi cho khách hàng qua email và mạng xã hội, chắc chắn bạn cần một bộ phần mềm bảo mật Internet.
  
  AVG Internet Security thông qua một số tính năng bổ sung vượt trội được thiết kế để bảo vệ bạn khi bạn duyệt Internet. Nó tích hợp một môi trường an toàn hơn, bằng cách ngăn chặn các mối đe dọa đáng ngờ và tất cả các loại phần mềm độc hại được biết đến.
  
  AVG Internet Security tổ chức tốt giao diện để cung cấp truy cập nhanh đến các module quan trọng nhất của nó. Phần Tổng quan hiển thị trạng thái của mỗi tiện ích, cụ thể là:Anti-Virus, LinkScanner, E-mail Protection, Firewall, Anti-Rootkit, System Tools, PC Analyzer, và Identity Protection.
  
  Ứng dụng này cho phép bạn quét máy tính hoặc các tập tin cụ thể : toàn bộ hay chỉ thư mục . Lập kế hoạch quét , báo cáo đầy đủ được hiển thị khi phần mềm phân tích xong các file của bạn. Thành phần Anti-Virus cung cấp bảo vệ thời gian thực chống lại virus, sâu, trojan và phần mềm gián điệp, trong khi LinkScanner ngăn chặn bất kỳ kết nối bên thứ ba đáng ngờ mà cố gắng để kết nối với máy tính của bạn.
  
  Firewall bảo vệ bạn khỏi các cuộc tấn công độc hại bằng cách giám sát các thông tin liên lạc trên mỗi cổng. Tính năng này là điều cần thiết nếu bạn thường xuyên thực hiện các giao dịch ngân hàng hoặc nếu bạn mua sắm trực tuyến. Bằng cách nhanh chóng phát hiện xâm nhập vào mạng của bạn, cũng như ngăn cấm truy cập vào thông tin cá nhân của bạn.
  
  Quét bảo vệ E-mail vào và ra, và bộ lọc thư rác, trong khi các công cụ hệ thống cung cấp cho bạn thông tin về tiến trình đang chạy, kết nối mạng và phần mở rộng trình duyệt. Bạn và máy tính của bạn được an toàn với các tính năng Identity Protection được kích hoạt. Nó bảo vệ tài sản kỹ thuật số của bạn, bằng cách ngăn chặn tất cả các hoạt động có tiềm năng có thể dẫn đến hành vi trộm cắp ID.
  
  Thêm nữa ,AVG Internet Security cũng bao gồm một phân tích máy tính , để quét máy tính cho các lỗi registry, các tập tin rác và các phím tắt bị hỏng.
  
  Bộ phần mềm AVG Internet Security là một giải pháp hoàn chỉnh vượt qua vấn đề bảo mật cơ bản. AVG hiểu rằng nhiều người sử dụng lựa chọn không phải các phiên bản diệt virus miễn phí và họ cần phải cung cấp bổ sung có giá trị để lôi kéo họ để nâng cấp lên phiên bản trả tiền. Để đáp ứng khách hàng trả tiền mà họ cung cấp các công cụ mà các sản phẩm và phiên bản miễn phí khác của họ không có , chẳng hạn như bảo vệ Facebook, báo cáo trang web, công nghệ chống 'bắt nạt' (anti-bullying) để bảo vệ trẻ em của bạn, một máy gia tốc video YouTube, cập nhật thường xuyên hơn, các công cụ hệ thống và hộ trợ 24 giờ /7 ngày.
  
  AVG phát hiện phần mềm độc hại từ tất cả các mọi hướng. Nó cung cấp bảo vệ khỏi virus và phần mềm độc hại khác từ Internet, đĩa quang và ổ đĩa bên ngoài, email và file đính kèm email, các liên kết IM, liên kết phương tiện truyền thông xã hội và chia sẻ file. Nó sử dụng chữ ký, đa hình... và phân tích dựa trên hành vi để phát hiện tất cả các loại phần mềm độc hại, bao gồm cả phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, trojan, hijacker trình duyệt, lừa đảo và rootkit lừa đảo. Nó cũng có một cố vấn trang web. Công cụ này, được gọi là LinkScanner, đánh giá các trang web được liệt kê trong kết quả tìm kiếm để bạn có thể biếtchúng an toàn như thế nào trước khi bạn truy cập . LinkScanner làm việc với Google, Yahoo, Bing và công cụ tìm kiếm phổ biến khác. Bạn cũng có thể gửi URL đáng ngờ để AVG và họ sẽ kiểm tra xem trước khi bạn ghé thăm trang web.
  
  AVG Internet Security bộ bảo vệ tương tác truyền thông xã hội. Công cụ này có thể quét các liên kết được đăng trên Facebook, Twitter hoặc MySpace để kiểm tra an toàn. AVG cũng cung cấp một thanh công cụ bảo mật AVG đặc biệt cho Facebook. Những công cụ này sẽ không chỉ bảo vệ bạn và máy tính của bạn từ các liên kết độc hại mà còn ngăn cản bạn từ việc chia sẻ các liên kết xấu với bạn bè của bạn.
  
  Các tính năng của AVG Internet Security 2018
  
  • AntiVirus. Giúp ngăn chặn, loại bỏ, và ngăn chặn sự lây lan của virus, sâu hay trojans.
  • AntiMalware (AVG Resident Shield). Bảo vệ bạn khỏi phần mềm độc hại trên máy tính và giúp ngăn chặn bất cứ thứ gì bị nhiễm.
  • AVG Anti-Rootkit. Phát hiện và loại bỏ các rootkits nguy hiểm để ẩn phần mềm độc hại tìm cách kiểm soát máy tính của bạn.
  • Trình quét Email AVG. Phát hiện các tập tin đính kèm bị nhiễm độc hoặc rogue để không thể làm hỏng máy tính của bạn. Hoạt động như một plug-in cho các ứng dụng email bao gồm Microsoft Outlook hoặc như một máy quét cho các tài khoản POP3, SMTP và IMAP.
  • Công nghệ AVG Protective Cloud. Xác định và ngăn chặn các mối đe dọa đang nổi lên "trong đám mây" thông qua cập nhật tự động cho phần mềm Aintivirus của bạn.
  • Mạng lưới Bảo vệ Cộng đồng AVG. Ngay lập tức chuyển đổi mọi mối đe dọa mới mà bất kỳ thành viên nào trong cộng đồng của chúng ta phải đối mặt để bảo vệ cho mọi người. Nó thêm vào việc bảo vệ chống vi-rút tốt hơn cho toàn bộ cộng đồng AVG.
  • AVG LinkScanner Surf-Shield. Công nghệ ngăn ngừa thông minh chặn bạn không bị tấn công của các trang web bị nhiễm bệnh. Chủ động kiểm tra tất cả các trang web ngay trước khi bạn nhấp chuột và ngưng bạn nếu nó phát hiện bất cứ điều gì đáng ngờ.
  • Bảo vệ Mạng xã hội . Kiểm tra các liên kết được trao đổi khi bạn sử dụng mạng xã hội như Facebook, Twitter vv để giúp bạn và bạn bè của bạn an toàn.
  • AVG Online Shield. Kiểm tra các tập tin trước khi bạn tải chúng về để đảm bảo chúng an toàn và bảo vệ bạn khi bạn trao đổi tập tin bằng MSN, Yahoo! và ICQ.
  • Chống phần mềm gián điệp. Giữ danh tính của bạn an toàn từ Phần mềm gián điệp và Phần mềm quảng cáo để theo dõi thông tin cá nhân.
  • AVG Anti-Spam. Ngăn người gửi spam và kẻ lừa đảo đến với bạn. Giảm nguy cơ rơi vào tình trạng thư rác trực tuyến bằng cách quét và kiểm tra tất cả email của bạn về nội dung và mã nghi ngờ.
  • AVG Do Not Track. Cho phép bạn xác định những trang web nào đang thu thập dữ liệu về các hoạt động trực tuyến của bạn và cho bạn lựa chọn có cho phép hay không. Tính năng này khả dụng nếu bạn dùng Thanh công cụ Bảo mật AVG làm một phần của quá trình cài đặt hoặc như một plugin riêng biệt. Hỗ trợ Internet Explorer, Mozilla Firefox và Google Chrome.
  • AVG Identity Protection. Không chỉ giữ thông tin cá nhân của bạn an toàn khi bạn bận trực tuyến, mà còn ngăn chặn bọn tội phạm ăn cắp dữ liệu cá nhân trên máy tính của bạn.
  • AVG WiFi Guard. Giúp bạn tránh các điểm truy cập WiFi giả mạo được sử dụng bởi tin tặc bằng cách cảnh báo bạn khi máy tính của bạn cố truy cập vào một mạng WiFi không rõ.
  • Nén tập tin. Xóa bình thường không phải là luôn luôn đủ để làm cho dữ liệu của bạn biến mất đáng tin cậy. File Shredder xóa dữ liệu một cách an toàn bằng cách sử dụng các quy trình ngăn chặn chúng được truy cập hoặc thu hồi bởi người khác
  • Tường lửa ncao cấp của AVG. Chặn tin tặc cố gắng truy cập dữ liệu cá nhân được lưu trữ trên máy tính của bạn. Ngăn chặn phần mềm độc hại chiếm quyền kiểm soát máy tính . Hoạt động trên các mạng có dây và không dây.
  • AVG Turbo Scan. Làm giảm đáng kể thời gian quét an toàn nhờ một trình tự quét thông minh hơn là làm theo thứ tự các tập tin được lưu vào ổ cứng.
  • Game Mode Giữ các bản quét và cập nhật ngay lập tức khi bạn chơi game để tránh bị chậm và bị đóng băng. Đồng thời bảo vệ hồ sơ kỹ thuật số của bạn khỏi những hacker đang tìm kiếm ăn cắp và bán phần thưởng trò chơi của bạn.
  • Máy quét thông minh AVG. Chỉ quét máy tính của bạn khi bạn không sử dụng nó. Giảm chế độ ưu tiên thấp ngay khi bạn di chuyển con chuột hoặc nhấn phím. Để giữ thời gian quét tối thiểu nó bỏ qua các tập tin nó đã được quét và biết được an toàn.
  • Bộ tăng tốc AVG. Tối đa hoá tốc độ kết nối và tải xuống dữ liệu nhị phân để cung cấp luồng video nhanh hơn, mượt mà hơn. Cải thiện đáng kể trải nghiệm video trên YouTube.
   

  
   

  

  

Trích dẫn
http://www.filedwon.info/syg00j5i9lev/AVG.IS.18.3.3860.rar.html

   

  Key setup: https://tinyu....com/yax5no4yNhấn Like và +1 nếu thấy bài viết có ý nghĩa!

 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Facebook
 • Đăng Lên Twitter
 • LinkedIn
 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Google Buzz
 • Đăng Lên FriendFeed
 • Đăng Lên Reddit
 • Đăng Lên MySpace
 • Đăng Lên Yahoo! Bookmarks
 • Đăng Lên Digg
 • Đăng Lên Yahoo Buzz
 • Đăng Lên Baidu
Đăng bình luận lên Facebook của bạn:
Khuyến cáo: Không hổ trợ comment bằng facebook nhé!

Tags: , , , , , , ,
Viết nhận xét

Tên gọi

Facebook của bạn

Email

You can also login with your OpenID:
HTML code BBcode Mặt cười Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký. ]
               
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot

Bạn muốn hình đại diện hiển thị ngay bên cạnh lời bình luận của bạn không?
Hãy tham gia vào Gravatar và thiết lập hình đại diện hoàn toàn miễn phí!
Gravatar là gì? Avatar hình đại diện toàn cầu, bạn đã có avatar chưa? click đăng ký ngay!
TÌNH HÌNH WEBSITE

Thống kê Online trên website.

Hiện có 111 người đang online
(0 thành viên và 111 khách)

Tổng quan tình hình trên ThanhBlog.InFo

Thống kê đến thời điểm hiện tại số lượt khách ghé thăm blog là: 4415040
Số người đã ghé thăm blog trong ngày là: 444
Số bài viết: 6859 Số comment hiện tại là: 2843 Số trích dẫn 1
Số thành viên đã đăng ký là: 24481
Nào cùng nâng ly chào mừng bạn hoang99992003 đến với ThanhBlog. Chúc các bạn có những giây phút bổ ích và hạnh phúc !