AVG AntiVirus Free 2018 18.3 Build 3860 Final - Thanh'sBlog - Blog công nghệ, chia sẻ niềm đam mê!

AVG AntiVirus Free 2018 18.3 Build 3860 Final Không rõ

05/04/2018 Đăng bởi: Lover Admin , Nhận xét(0) , Đọc(131) Lớn | Vừa | Nhỏ

  

   

  AVG AntiVirus FREE 2018 là sự bảo vệ cần thiết để phát hiện, ngăn chặn và loại bỏ Virus và phần mềm độc hại - tất cả đều miễn phí. AVG AntiVirus Free 2018 được cung cấp miễn phí cho người dùng gia đình ! Cập nhật cơ sở dữ liệu virus nhanh chóng có sẵn trong suốt cuộc đời của sản phẩm. Bằng cách này nó cung cấp khả năng phát hiện cấp cao mà hàng triệu người dùng tin cậy để bảo vệ máy tính của họ.

  
  AVG Antivirus là phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất. Đó là một lựa chọn tốt nếu bạn chỉ cần bảo vệ phần mềm độc hại cơ bản và không muốn trả tiền cho các tính năng tiên tiến hoặc bạn có thể sử dụng nó cùng với chương trình chống vi rút hiện tại của bạn như là một lớp bảo vệ thứ hai.
  
  AVG Antivirus là phần mềm Antivirus miễn phí hàng đầu. Chương trình bảo vệ cơ bản này cũng đã đạt kết quả tốt trong các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của bên thứ ba được sử dụng để đánh giá phần mềm Antivirus phát hiện và loại bỏ phần mềm độc hại tốt như thế nào. Kết quả của các kiểm tra tại chỗ cho thấy AVG có thể phát hiện các mối đe dọa như keylogger. và nó hoạt động tốt cùng với các chương trình chống virus khác. Ngoài ra được thiết kế để nhận biết và ngăn chặn mối đe dọa ransomware.
  
  AVG có chế độ thụ động, có nghĩa là nó có thể chạy như một chương trình chống sao chép dự phòng và không nhắc bạn xóa trình chặn virus mà bạn đã cài đặt trên thiết bị của mình. Nó sẽ tự động biết khi nào đó là phương thức bảo mật thứ cấp cũng như khi cần phải tăng cường và thực hiện vai trò dẫn đầu. Tính năng ấn tượng này cho phép bạn thêm một lớp bảo vệ miễn phí.
  
  Ngay cả khi AVG tự xác định 99 phần trăm phần mềm độc hại và có tỷ lệ sai lệch thấp, điều đó có nghĩa là nó không gắn thẻ các tập tin an toàn làm mối đe dọa bảo mật có thể xảy ra rất thường xuyên.
  
  AVG đặt các tập tin bị nhiễm trong kiểm dịch nên bạn không thể mở chúng. Phần mềm thu thập dữ liệu về các ca nhiễm mới trên cơ sở người dùng để chia sẻ với máy tính cá nhân của khách hàng khác, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu bạn thích. Nếu phần mềm độc hại được thông qua, một cảnh báo sẽ xuất hiện với Auto-Fix và AVG sẽ khắc phục sự cố khi bạn nhấp vào.
  
  Bạn có thể sử dụng AVG quét các ổ đĩa USB trước khi mở hoặc tải các tập tin được lưu trên chúng. Chương trình cũng có thể chạy một hệ thống quét hiệu suất cho bạn biết nếu có phần mềm lỗi thời trên máy tính hoặc một mật khẩu yếu bạn có thể củng cố. Nếu có một tập tin nhạy cảm mà bạn không muốn quét AVG, bạn có thể loại trừ nó khỏi các tham số quét của phần mềm và bạn cũng có thể sử dụng các thông số này để quét các tập tin đơn lẻ.
  
  Chương trình Antivirus miễn phí này bao gồm một trình bảo vệ mật khẩu, nó giữ tất cả các thông tin đăng nhập của bạn, chẳng hạn như tên người dùng và mật khẩu, trong một thư mục. Sau đó bạn sử dụng một mật khẩu chủ duy nhất để đăng nhập vào tất cả tài khoản trực tuyến , bao gồm cả mật khẩu cho ngân hàng, thẻ tín dụng và email. Vì bạn không sử dụng mật khẩu dành riêng cho trang web của mình nên hacker không thể hack chúng và sử dụng chúng để nhập tài khoản của bạn và lấy cắp danh tính . Phần mềm cũng có một tiện ích tiêu hủy tập tin để phá hủy bất kỳ tập tin bạn đặt trong nó để không ai có thể tìm thấy hoặc khôi phục lại nó trên máy tính của bạn.
  
  Bạn có thể liên hệ với AVG nếu bạn có vấn đề với phần mềm. Trợ giúp trong chương trình bao gồm một hướng dẫn sử dụng và liên kết tới các tài nguyên trực tuyến bổ sung như trang FAQs. AVG cung cấp hỗ trợ qua email và hỗ trợ qua điện thoại 24 giờ nếu bạn có một câu hỏi cụ thể.
  
  AVG AntiVirus Free 2018 dễ sử dụng và sẽ không làm chậm hệ thống của bạn (yêu cầu tài nguyên hệ thống thấp). Với AVG Zen, bạn có thể quản lý từ xa máy tính và các thiết bị Android. Ngoài ra bạn có thể theo dõi tình trạng bảo mật của bất kỳ máy Mac nào. Tất cả từ một nơi. Bạn cũng có thể dễ dàng thêm các thiết bị của gia đình. Hơn nữa, bạn có thể mở rộng tính năng bảo vệ đầy đủ của bạn đều miễn phí.
  
  AVG AntiVirus Free 2017 chỉ dành cho máy tính cá nhân, không phải để sử dụng thương mại, sử dụng duy nhất ở nhà. Giao diện được cải tiến mới được thiết kế để AVG 2018 được bảo vệ tốt nhất có thể.
  
  AntiVirus. Giúp ngăn chặn, loại bỏ và ngăn chặn sự lây lan của virus, sâu hay trojans.
  + AntiMalware (AVG Resident Shield). Bảo vệ bạn khỏi phần mềm độc hại trên máy tính và giúp ngăn chặn bất cứ thứ gì bị nhiễm.
  + AVG Anti-Rootkit. Phát hiện và loại bỏ các rootkits nguy hiểm để ẩn phần mềm độc hại tìm cách kiểm soát máy tính của bạn.

  + AVG Email Scanner.. Phát hiện các tập tin đính kèm bị nhiễm độc hoặc rogue để không thể làm hỏng máy tính của bạn. Hoạt động như một plug-in cho các ứng dụng email bao gồm Microsoft Outlook hoặc như một máy quét cho các tài khoản POP3, SMTP và IMAP.

  + AVG Protective Cloud Technology. Xác định và ngăn chặn các mối đe dọa đang nổi lên "trong đám mây" thông qua cập nhật tự động cho phần mềm chống vi-rút của bạn.

  + AVG Community Protection Network Ngay lập tức chuyển đổi mọi mối đe dọa mới mà bất kỳ thành viên nào trong cộng đồng của chúng ta gặp phải để bảo vệ mọi người. Nó thêm vào việc bảo vệ chống vi-rút tốt hơn cho toàn bộ cộng đồng AVG.

  + AVG LinkScanner Surf-Shield.. Công nghệ ngăn ngừa thông minh chặn các cuộc tấn công các trang web bị nhiễm bệnh . Chủ động kiểm tra tất cả các trang web ngay trước khi bạn nhấp chuột và dừng bạn nếu nó phát hiện bất cứ điều gì đáng ngờ.

  + AVG Social Networking Protection. Kiểm tra các liên kết được trao đổi khi bạn ở trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter vv để giúp bạn và bạn bè của bạn an toàn.

  
  Bảo mật - ngăn ngừa gián điệp và trộm cắp dữ liệu:
  + AVG Do Not Track Cho phép bạn xác định những trang web nào đang thu thập dữ liệu về các hoạt động trực tuyến và cho bạn lựa chọn có cho phép hay không. Hỗ trợ Internet Explorer, Mozilla Firefox và Google Chrome.

  + AVG Identity Protection. Không chỉ giữ thông tin cá nhân an toàn khi bạn bận trực tuyến, mà còn ngăn chặn bọn tội phạm ăn cắp dữ liệu cá nhân trên máy tính .

  + Anti-Spyware. Giữ danh tính của bạn an toàn từ phần mềm gián điệp và phần mềm quảng cáo theo dõi thông tin cá nhân.

  + AVG WiFi Guard. Giúp bạn tránh các điểm truy cập WiFi giả mạo được sử dụng bởi tin tặc bằng cách cảnh báo bạn khi máy tính của bạn cố truy cập vào một mạng WiFi không rõ.

  + File Shredder. Xóa dữ liệu một cách an toàn bằng cách sử dụng các quy trình ngăn cản truy cập hoặc khôi phục bởi người khác.

  
  Hiệu suất - giúp đảm bảo một máy tính chạy nhanh:
  + AVG Turbo Scan.. Làm giảm đáng kể thời gian quét an toàn nhờ một trình tự quét thông minh hơn làm theo thứ tự các tập tin được lưu vào ổ cứng.

  + Game Mode. Giữ các bản quét và cập nhật ngay lập tức khi bạn chơi để tránh bị chậm và bị đóng băng. Đồng thời bảo vệ hồ sơ kỹ thuật số của bạn khỏi những hacker đang tìm kiếm ăn cắp và bán phần thưởng trò chơi của bạn.

  + AVG Smart Scanner. Chỉ quét máy tính của bạn khi bạn không sử dụng nó. Giảm chế độ ưu tiên thấp ngay khi bạn di chuyển chuột hoặc nhấn phím. Để giữ thời gian quét tối thiểu nó bỏ qua các tập tin đã được quét và biết được an toàn.

  + Accelerator. Tối đa hóa tốc độ kết nối và tải xuống dữ liệu nhị phân để cung cấp luồng video nhanh hơn, mượt mà hơn. Cải thiện đáng kể trải nghiệm video trên YouTube.

  + AVG Advisor. Phản hồi các sự cố về hiệu năng với các đề xuất về cách tăng tốc duyệt web của bạn. Thông báo cho bạn các ứng dụng tốn nhiều băng thông và bộ nhớ để bạn có thể tắt chúng.

  + AVG Auto-Fix.. Phát hiện và cảnh báo bạn về bất kỳ nguy cơ bảo mật nào, cung cấp một nút Auto-Fix đơn giản với một cú nhấp chuột. Nó tự động khắc phục sự cố và đặt lại hệ thống về chế độ bảo vệ tốt nhất.

   

  
  Homepage – https://www.avg.com
  Size: 246 MB

  36670

  

Trích dẫn
http://www.filedwon.info/q2k0ewi90win/AGV.rar.htmlNhấn Like và +1 nếu thấy bài viết có ý nghĩa!

 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Facebook
 • Đăng Lên Twitter
 • LinkedIn
 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Google Buzz
 • Đăng Lên FriendFeed
 • Đăng Lên Reddit
 • Đăng Lên MySpace
 • Đăng Lên Yahoo! Bookmarks
 • Đăng Lên Digg
 • Đăng Lên Yahoo Buzz
 • Đăng Lên Baidu
Đăng bình luận lên Facebook của bạn:
Khuyến cáo: Không hổ trợ comment bằng facebook nhé!

Tags: , , , , , , ,
Viết nhận xét

Tên gọi

Facebook của bạn

Email

You can also login with your OpenID:
HTML code BBcode Mặt cười Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký. ]
               
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot

Bạn muốn hình đại diện hiển thị ngay bên cạnh lời bình luận của bạn không?
Hãy tham gia vào Gravatar và thiết lập hình đại diện hoàn toàn miễn phí!
Gravatar là gì? Avatar hình đại diện toàn cầu, bạn đã có avatar chưa? click đăng ký ngay!
TÌNH HÌNH WEBSITE

Thống kê Online trên website.

Hiện có 116 người đang online
(0 thành viên và 116 khách)

Tổng quan tình hình trên ThanhBlog.InFo

Thống kê đến thời điểm hiện tại số lượt khách ghé thăm blog là: 4497330
Số người đã ghé thăm blog trong ngày là: 1407
Số bài viết: 6859 Số comment hiện tại là: 2843 Số trích dẫn 1
Số thành viên đã đăng ký là: 24508
Nào cùng nâng ly chào mừng bạn stewartalpha đến với ThanhBlog. Chúc các bạn có những giây phút bổ ích và hạnh phúc !