VMware Workstation Player 12.5.3 Build 5115892 + Crack - Thanh'sBlog - Blog công nghệ, chia sẻ niềm đam mê!

VMware Workstation Player 12.5.3 Build 5115892 + Crack Không rõ

11/03/2017 Đăng bởi: Lover Admin , Nhận xét(0) , Đọc(349) Lớn | Vừa | Nhỏ

  
   
VMware Workstation Player là cách dễ nhất để chạy nhiều hệ điều hành đồng thời trên máy tính của bạn. Với giao diện người dùng thân thiện của nó, VMware Workstation Player dễ dàng cho bất cứ ai để thử Windows 10 hoặc các bản phát hành Linux mới nhất, hoặc tạo các máy ảo riêng biệt để kiểm tra một cách an toàn phần mềm mới và lướt Web. VMware Workstation Player cũng có thể được sử dụng để chạy một bản sao ảo của một máy tính cũ để bạn có thể tái chế các máy cũ để bạn làm việc 

VMware Workstation Player cho phép bất cứ ai thử hệ điều hành mới mà không cần khởi động lại máy tính để chuyển đổi giữa chúng. VMware Workstation Player cung cấp giao diện người dùng được sắp xếp hợp lý để tạo, chạy và đánh giá hệ điều hành và ứng dụng trong một máy ảo bất kể hệ điều hành. Với giao diện trực quan và thiết lập máy ảo, Workstation Player là cách dễ dàng nhất để cung cấp một máy tính ảo cho tất cả nhân viên, nhà thầu, hoặc khách hàng của bạn. Bây giờ dễ dàng hơn bao giờ hết để bắt đầu thử nghiệm với VMware Workstation Player.

Ảo hóa máy tính cho doanh nghiệp
VMware Workstation 12 Player là một ứng dụng ảo hóa máy tính để chạy trên một hoặc nhiều hệ điều hành trên cùng một máy tính mà không cần khởi động lại. Với giao diện người dùng đơn giản, hỗ trợ hệ điều hành chưa từng có và khả năng di động, bây giờ dễ dàng hơn bao giờ hết đối với các chuyên gia IT để cho người dùng của họ chạy với một máy tính của công ty.

Được xây dựng cho Windows 10 và nhiều hơn thế nữa
Workstation 12 Player là cách tốt nhất để chạy Windows 10 với máy tính Windows hoặc Linux hiện tại của bạn. Trong một vài bước đơn giản bạn có thể dễ dàng cài đặt Windows 10 trong một máy ảo từ đĩa hoặc hình ảnh ISO bằng cách sử dụng Workstation Player Virtual Machines Wizard. Với Workstation 12 Player bạn có thể bắt đầu tận dụng các tính năng mới nhất của Windows 10 như trợ lý kỹ thuật số cá nhân Cortana, với khả năng trong trình duyệt Web Edge mới, hoặc ngay bắt đầu tạo dựng các thiết bị Universal Apps cho Windows 10. Bạn còn có thể yêu cầu Cortana khởi chạy VMware Workstation ngay từ Windows 10.

Đối với các tổ chức và người dùng kỹ thuật chạy các bản phân phối Linux mới nhất, Workstation 12 Player hỗ trợ Ubuntu 15.04, Red Hat Enterprise Linux 7.1, Fedora 22 và nhiều hơn nữa.

Hiển thị đồ họa 3D mạnh mẽ
VMware Workstation Player 12 hỗ trợ DirectX 10 và OpenGL 3.3 cung cấp trải nghiệm linh hoạt và linh hoạt hơn khi chạy các ứng dụng 3D. Với những tính năng bổ sung này, giờ đây bạn có thể truy cập vào tất cả các ứng dụng yêu cầu DirectX 10 như công cụ Power Map của Microsoft cho phép bạn hình dung dữ liệu theo một chiều hướng hoàn toàn mới. Ngoài ra, Workstation Player làm cho các ứng dụng 3D đòi hỏi cao như AutoCAD hoặc SOLIDWORKS trong một máy ảo.


Kết nối nâng cao
VMware Workstation Player 12 sử dụng phần cứng mới nhất hỗ trợ âm thanh HD với âm thanh vòm 7.1,USB 3.0 và Bluetooth làm cho webcam, tai nghe hoặc máy in kết nối trong một máy ảo trở nên dễ dàng. Workstation 12 Player bây giờ hỗ trợ USB 3.0 trong Windows 7 bên cạnh Windows 8 để truyền tập tin cực nhanh với các thiết bị lưu trữ bên ngoài. Ngoài ra Workstation 12 Player cải thiện hiệu năng của các cuộc Chat Skype hoặc Lync trong các máy ảo khách để bạn có thể thực hiện Chat rõ ràng từ các máy ảo của bạn.

Chạy các máy ảo được hạn chế
VMware Workstation Player có khả năng chạy các máy ảo bị hạn chế do VMware Workstation Pro hoặc VMware Fusion Pro tạo ra. Máy ảo được hạn chế là cách dễ nhất để bảo vệ máy tính của công ty với mã hóa, bảo vệ mật khẩu thời gian chạy, hạn chế truy cập USB, cách ly giữa máy chủ và hệ điều hành khách và giới hạn thời gian. Workstation 12 Player bây giờ cải thiện hiệu suất của các máy ảo mã hoá trong thời gian tạm ngừng và tiếp tục hoạt động với hiệu suất nhanh hơn 3 lần so với các phiên bản trước của Workstation.

Thử nghiệm với các hệ điều hành mới hoặc thử kiểm tra một cách an toàn phần mềm mới trong môi trường cô lập trên máy tính của bạn. VMware Player là một cách lý tưởng để thử một thiết bị ảo. Các thiết bị ảo là các ứng dụng phần mềm doanh nghiệp được xây dựng sẵn, được cấu hình sẵn và sẵn sàng để chạy cùng với hệ điều hành trong một máy ảo. Nhanh chóng và dễ dàng tận hưởng những lợi ích của các ứng dụng này mà không cần cài đặt hoặc phức tạp về cấu hình.


  
  
   
  
  
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/vylxli6magqn/VMware.Workstation.Player.v12.5.3._5115892.thanhblog.rar.html


Nguồn thegioitinhoc.vn


Nhấn Like và +1 nếu thấy bài viết có ý nghĩa!

 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Facebook
 • Đăng Lên Twitter
 • LinkedIn
 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Google Buzz
 • Đăng Lên FriendFeed
 • Đăng Lên Reddit
 • Đăng Lên MySpace
 • Đăng Lên Yahoo! Bookmarks
 • Đăng Lên Digg
 • Đăng Lên Yahoo Buzz
 • Đăng Lên Baidu
Đăng bình luận lên Facebook của bạn:
Khuyến cáo: Không hổ trợ comment bằng facebook nhé!

Viết nhận xét

Tên gọi

Facebook của bạn

Email

You can also login with your OpenID:
HTML code BBcode Mặt cười Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký. ]
               
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot

Bạn muốn hình đại diện hiển thị ngay bên cạnh lời bình luận của bạn không?
Hãy tham gia vào Gravatar và thiết lập hình đại diện hoàn toàn miễn phí!
Gravatar là gì? Avatar hình đại diện toàn cầu, bạn đã có avatar chưa? click đăng ký ngay!
TÌNH HÌNH WEBSITE

Thống kê Online trên website.

Hiện có 91 người đang online
(0 thành viên và 91 khách)

Tổng quan tình hình trên ThanhBlog.InFo

Thống kê đến thời điểm hiện tại số lượt khách ghé thăm blog là: 4314085
Số người đã ghé thăm blog trong ngày là: 1014
Số bài viết: 6857 Số comment hiện tại là: 2843 Số trích dẫn 1
Số thành viên đã đăng ký là: 24434
Nào cùng nâng ly chào mừng bạn nhokbg98 đến với ThanhBlog. Chúc các bạn có những giây phút bổ ích và hạnh phúc !