[Hướng dẫn] Gỡ bỏ Search protect by Conduit ở khay hệ thống - Thanh'sBlog - Blog công nghệ, chia sẻ niềm đam mê!

[Hướng dẫn] Gỡ bỏ Search protect by Conduit ở khay hệ thống Không rõ

10/06/2015 Đăng bởi: Lover Admin , Nhận xét(0) , Đọc(1474) Lớn | Vừa | Nhỏ

Search protect by Conduit được tích hợp với các phần mềm miễn phí khác nhau, trong nhiều trường hợp - đó là một lựa chọn trước khi lựa chọn trong khi cài đặt chương trình chính. Không có liên kết tải về trực tiếp cho Search Protect ngay cả trên trang chủ Conduit mà đã là đáng ngờ.

Highslide JS


Mặc dù các mô tả nói rằng nó "tiết kiệm trang chủ của trình duyệt ưa thích của bạn", trong khi cài đặt, tìm kiếm Bảo vệ thay đổi trang chủ của bạn để một mình ưa thích (Conduit) và loại bỏ bạn. Sau khi cài đặt, một biểu tượng màu xanh với một kính lúp trắng luôn ghế trong khay hệ thống của bạn, bởi vì dịch vụ của nó bắt đầu chạy khi bạn tải PC của bạn, lấy đi tốc độ hiệu suất của bạn.

2 triệu chứng chính của máy tính của bạn bị ảnh hưởng bởi hijacker trình duyệt này là:

• Những thay đổi trang chủ để search.conduit.com trong tất cả các trình duyệt của bạn;

• Khi bạn mở một tab mới, bạn sẽ thấy vô tận quảng cáo pop-up mà không có một 'Close' tùy chọn. Nếu bạn nhấn chuột vào bất kỳ phần nào của một cửa sổ nhỏ như vậy, một tab mới với quảng cáo mở ra cho bạn để mua sản phẩm khác nhau:

Highslide JS


Nhiệm vụ theo lịch trình cũng có thể bị ảnh hưởng bởi Conduit (ví dụ, Container Background dùng để đăng ký trên riêng của mình trong hệ thống Windows quá trình rundll32, và bắt đầu mỗi lần khởi động hệ thống của bạn để thu thập dữ liệu về tất cả các trang web bạn truy cập, để cung cấp cho bạn với các quảng cáo cá nhân , và nhận được doanh thu từ các nhấp chuột của bạn trên các quảng cáo này).

Nếu bạn không loại bỏ nó đúng cách, bạn có thể nhận được hệ thống lỗi khởi động ngay cả khi hầu hết các bộ phận của các thành phần Conduit đã được gỡ bỏ (như "Có một vấn đề bắt đầu từ c: \ users \ ed \ AppData \ Local \ conduit \ backgroundcontainer \ backgroundcontainer .dll "vv .; bạn sẽ tìm thấy các bước để thoát khỏi nhiệm vụ này theo hướng dẫn gỡ bỏ dưới đây).

Tìm kiếm Bảo vệ Hướng dẫn diệt bằng tay


Trước khi bạn tiến hành gỡ bỏ, chắc chắn rằng bạn đang đăng nhập như một quản trị viên hệ thống. Ngoài ra, hãy lưu lại một bản sao của các tài liệu quan trọng của bạn / tập tin trên một ổ đĩa cứng gắn ngoài. Hãy cẩn thận trong quá trình gỡ bỏ, như Conduit sẽ cố gắng giữ càng nhiều các thành phần của nó như là nó có thể tiếp tục làm chậm máy tính của bạn.

1. Từ máy tính để bàn của bạn, hãy nhấp vào nút Start, chọn Control Panel tùy chọn (dùng Windows 8: nhấp chuột phải vào biểu tượng Start của Windows (theo mặc định, nó nằm ở góc dưới bên trái của màn hình), và chọn Control Panel từ menu ngữ cảnh):

• Double-click vào Programs and Features (Windows Vista, 7 và 8), hoặc Add or Remove Programs (Windows XP).

• Tìm 'Tìm kiếm Bảo vệ' bởi Conduit trong danh sách, nhấp chuột phải vào nó và chọn Uninstall.

• Khi một cửa sổ mở ra bên dưới, bạn phải tự chọn trang Trang chủ mong muốn mới, cũng như để kiểm tra hộp dưới 'Trở lại để cài đặt trang chủ và tìm kiếm mặc định ban đầu của tôi):

Highslide JS


• Nhấp chuột vào nút 'Uninstall' và làm theo các bước loại bỏ. Sau khi thực hiện, khởi động lại máy tính của bạn.

2. Bây giờ hãy chắc chắn rằng bạn không có nhiệm vụ một 'nền Container' trên máy tính của bạn:

• Nhấn Windows + R phím trên bàn phím của bạn. Trong các loại cửa sổ mở msconfig và nhấn Enter.

• Trong cửa sổ System Configuration, mở 'Startup' tab và tìm kiếm một mục gọi là 'nền Container'. Nếu bạn không có một trong danh sách, nhảy sang bước 3. Nếu bạn làm gì, hoàn thành các hướng dẫn dưới đây đầu tiên.

• Bỏ chọn các nhiệm vụ 'Background Container', sau đó nhấn "Apply" và "OK":

Highslide JS


• Khởi động lại máy tính một lần nữa.

• Nhấp chuột phải vào "My Computer" trên desktop của bạn -> chọn 'Quản lý' từ menu ngữ cảnh -> mở rộng 'System Tools' và 'Task Scheduler' menus-> bấm vào 'Task Scheduler Library "-> một lần một danh sách các nhiệm vụ xuất hiện ở phần bên phải của cửa sổ, tìm "BackgroundContainer Startup Task 'và double-click vào nó:

Highslide JS


• Trong một cửa sổ mới mở ra, hãy nhấp vào tab 'Hành động' và nhấp đúp vào các hành động trong câu hỏi.

• Trong cửa sổ tiếp theo, tìm "Thêm đối số (không bắt buộc): 'phần -> làm nổi bật tất cả các đường dẫn trong hộp lĩnh vực phần này -> nhấn phím' Delete 'nút trên bàn phím của bạn -> nhấp vào' OK ':

Highslide JS


3. Bây giờ hãy chắc chắn rằng các tập tin ẩn trong Windows Explorer của bạn được mở: Start -> Control Panel (Appearance và Cá nhân) -> Folder Options -> 'Xem' tab -> tìm 'Hidden files và thư mục' Cài đặt, và chọn một tùy chọn 'Hiển thị các tập tin ẩn, thư mục, và ổ đĩa.

4. Mở mỗi đường dẫn bên dưới và đảm bảo rằng không có thư mục Conduit liên quan / tập tin trên đĩa C của bạn: (nếu bạn tìm thấy một số trong số họ, xóa các tay bằng cách highlighing một thư mục / tập tin trong câu hỏi, và nhấn Shift + phím Del trên của bạn bàn phím):

C: \ Windows \ SysWOW64 \ SearchProtect (người dùng XP và người sử dụng với hệ điều hành 32bit không có thư mục này)
C: \ Program Files \ SearchProtect
C: \ Program Files \ Conduit
C: \ ProgramData \ Conduit
C: \ Users \ YOUR_USER_NAME \ AppData \ Local \ Conduit
C: \ Users \ YOUR_USER_NAME \ AppData \ LocalLow \ Conduit
C: \ Users \ YOUR_USER_NAME \ AppData \ Roaming \ SearchProtect
C:\Users\adm\AppData\Roaming\Mozilla\Firefox\Profiles\gqehixkj.default\searchplugins\ conduit-search (.xml file)
C: \ Users \ YOUR_USER_NAME \ AppData \ Local \ Temp - xóa 2 thư mục gọi là 'ct1066435' và 'CT3281067'. Ngoài ra, hãy loại bỏ ở đây tất cả các file có logo SearchProtect:

Highslide JS


Đối với WindowsXP

C: \ program files \ Conduit
C: \ Program Files \ SearchProtect
C: \ Documents and Settings \ YOUR_USER_NAME \ Local Settings \ Temp \ Conduit
C: \ Documents and Settings \ YOUR_USER_NAME \ ApplicationData \ Mozilla \ Firefox \ Profiles \ XXXX.default \ searchplugins - và xóa một tập tin gọi là "ống dẫn tìm kiếm '
C: \ Documents and Settings \ YOUR_USER_NAME \ Local Settings \ Temporary Internet Files \ SPSetup

5. Bây giờ hãy chắc chắn rằng bạn không có bất kỳ dấu vết của Conduit Search Bảo vệ trong trình duyệt của bạn:

Đối với Mozilla

• Nhấp chuột vào nút Menu ở phần bên phải của cửa sổ Firefox (phiên bản cũ của trình duyệt: nhấp vào cam phía trên bên trái "Firefox" logo) -> tìm thấy phần Add-ons -> Kiểm tra 'Extensions' và tab 'Plugins', và vô hiệu hóa / gỡ bỏ các add-on có chứa "ống dẫn" từ hoặc 'tìm kiếm bảo vệ'.

• Một lần nữa nhấn vào nút Menu -> Options:

• Trong tab General trường 'Trang chủ', chắc chắn không có http://search.conduit.com link. Trong bạn có một, hoặc là nổi bật và xóa nó, hoặc sử dụng "Restore to Default 'nút (để trở về trang chủ của bạn trước đó);

• Trong tab Security đảm bảo rằng tất cả 3 tùy chọn: Cảnh báo cho tôi khi trang web cố gắng để cài đặt add-ons, Block báo cáo các trang web tấn công và Block báo cáo giả mạo Web được kiểm tra;

• Trong cửa sổ Firefox chính, nhấp vào lĩnh vực 'Công cụ Tìm kiếm (góc trên bên phải), và mở' Manage Search Engines ... 'tùy chọn. Đánh dấu tất cả các công cụ tìm kiếm không mong muốn và nhấp chuột vào nút 'Remove';

• Nhập about: config vào thanh địa chỉ của Firefox -> bấm vào 'Tôi sẽ cẩn thận, tôi hứa!' nút -> trong một lĩnh vực tìm kiếm cửa sổ mới, bạn vui lòng nhập conduit và nhấn Enter -> click chuột phải vào mỗi kết quả mà nó tìm thấy, và chọn 'Reset' từ menu ngữ cảnh.

Google Chrome

• Loại chrome: // settings trong thanh địa chỉ của Chrome và nhấn Enter để mở Chrome menu Settings -> trong phần 'Startup' phần -> 'Mở một trang cụ thể hoặc tập hợp trang.' lựa chọn, nhấp vào liên kết 'Đặt trang' -> nếu bạn tìm thấy 'search.conduit.com' ở đây, di chuột đến dòng này trong một tùy chọn 'Delete' xuất hiện, và nhấp vào 'x' để loại bỏ trang này từ khởi động ;

• Trong 'Xuất hiện' phần, khi 'nút Show Home' được chọn và bạn thấy 'search.conduit.com ...' liên kết, bạn hãy click vào "Change" và xóa liên kết này từ trình duyệt của bạn;

• Trong phần 'Tìm kiếm', nhấp vào 'Quản lý công cụ tìm kiếm ...' -> di chuyển con trỏ chuột của bạn cho bất kỳ công cụ tìm kiếm cho 'làm mặc định "và" Delete "trình đơn xuất hiện. Bạn có thể xóa tất cả các công cụ tìm kiếm không cần thiết, và làm mặc định mong muốn một:

Highslide JS


Internet Explorer

• Khi cửa sổ IE đang mở, nhấn Alt + x phím trên bàn phím của bạn để mở một trình đơn Tools -> Internet Options -> General Tab: nổi bật và xóa tất cả mọi thứ trong hộp lĩnh vực trang Trang chủ -> bấm vào nút "Sử dụng tab mới ', gõ một địa chỉ web của công cụ tìm kiếm bạn muốn thiết lập làm trang chủ của bạn, và nhấp vào 'Áp dụng'. Bạn cũng có thể thiết lập các thiết lập tùy chỉnh khác của màn hình hiển thị trang khởi động của bạn trong mục 'Startup' (bắt đầu với phiên cuối cùng của bạn, ví dụ):

Highslide JS


• menu Tools -> nhấn vào "Manage add-ons 'tùy chọn -> kiểm tra xem không có Conduit Ltd Toolbars và Extensions hoặc Công cụ Tìm kiếm ở đây; nếu bạn tìm thấy những người thân, hoặc vô hiệu hóa hoặc gỡ bỏ các.

6.
Trước khi bạn bắt đầu làm việc với Registry, hãy chắc chắn rằng bạn hiểu tầm quan trọng này là một phần của máy tính của bạn. Bạn không thể phục hồi dữ liệu từ đây nếu bạn xóa bất cứ điều gì (Ctrl + Z không bao giờ làm việc ở đây), và nếu bạn xóa một thành phần không chính xác, nó có thể làm hỏng hệ điều hành của bạn và làm cho nó không sử dụng được.

Bạn cũng nên biết sự khác biệt giữa Keys, giá trị và dữ liệu giá trị ':

KEY: bạn có thể xóa một khóa trong phần này của registry nếu tên của nó chính xác phù hợp với một chương trình bạn không cần nữa.
VALUE: bạn có thể xóa tất cả các giá trị nếu tên của nó chính xác phù hợp với một chương trình bạn không cần nữa.
VALUE DATA: bạn có thể chỉnh sửa / xóa dữ liệu giá trị bằng cách nhấn đúp chuột vào giá trị trong câu hỏi.

* Chú Ý. Hãy chú ý khi làm việc với các dữ liệu giá trị. Một số chương trình độc hại có thể đưa mã của họ để các tiến trình hệ thống. Trong trường hợp như vậy, bạn nên loại bỏ một loạt các chương trình độc hại duy nhất, và luôn luôn để lại các hệ thống đường dẫn ban đầu.

• Để mở Registry, các phím bấm 'Win + R "trên bàn phím của bạn -> trong lệnh mở cửa sổ nhắc gõ regedit và nhấn Enter.

• Làm nổi bật của phần 1 được gọi là 'Computer' -> bấm Ctrl + F phím trên bàn phím của bạn -> làm cho phím chắc chắn, các giá trị, các hộp dữ liệu trong 'Tìm' cửa sổ được kiểm tra -.> Loại Conduit trong lĩnh vực tìm kiếm và nhấp OK Các tìm kiếm Kết quả sẽ làm nổi bật khóa / giá trị / dữ liệu có chứa Search Bảo vệ các thành phần. Nếu bạn tìm thấy chìa khóa tên chính xác của chương trình bạn muốn loại bỏ, kích chuột phải vào các yếu tố trong câu hỏi và chọn 'Delete'. Nếu đó là một giá trị / dữ liệu, kích chuột phải vào giá trị và chọn 'Sửa', sau đó loại bỏ dữ liệu độc hại (xem làm thế nào để chỉnh sửa các yếu tố riêng biệt dưới đây *). Sử dụng phím F3 trên bàn phím của bạn để tìm tất cả các kết quả tìm kiếm.

• Lặp lại hướng dẫn ở trên với những lời SearchProtect và BackgroundContainer.

• Thoát khỏi Registry Editor và khởi động lại máy tính của bạn.

• * Dưới đây là những giá trị / khóa / dữ liệu (in đậm) mà có thể ở lại trong registry của bạn, và nó tốt hơn để xóa những. Chú Ý. Đó là bình thường nếu bạn không tìm thấy một số thành phần trong registry của bạn - nó có nghĩa là họ đã bị xóa. Hãy chú ý đến các ý kiến ​​bên cạnh một số các con đường:
o HKEY_CURRENT_USER \ Software \ Conduit
o HKEY_CURRENT_USER \ Software \ AppDataLow \ Software \ Conduit
o HKEY_CURRENT_USER \ Software \ AppDataLow \ Software \ BackgroundContainer
o HKEY_CURRENT_USER \ Software \ Microsoft \ Internet Explorer \ SearchScopes \ {18678918-2C78-4EF5-A755-CAB3CC54F45F} hoặc {A30F335A-1BD5-4B44-82E1-76F72E1C4597}
o HKEY_LOCAL_MACHINE \ SOFTWARE \ Classes \ Wow6432Node \ CLSID \ {3c471948-f874-49f5-b338-4f214a2ee0b1} - Conduit Community Alerts
o HKEY_CLASSES_ROOT \ Wow6432Node \ CLSID \ {3c471948-f874-49f5-b338-4f214a2ee0b1} \ InprocServer32 - xóa dữ liệu trong các giá trị gọi là "Default" (C: \ Program Files (x86) \ Conduit \ Community Alerts \ Alert.dll)
o HKEY_LOCAL_MACHINE \ SOFTWARE \ Microsoft \ Shared Tools \ MSConfig \ startupreg \ BackgroundContainer - giá trị được gọi là 'lệnh' -> click chuột phải vào nó và chọn 'Sửa' -> trong Value data lại chuỗi sau đây chỉ có: "C: \ Windows \ SysWOW64 \ rundll32.exe ", và xóa tất cả mọi thứ sau (tức là" C: \ Users \ adm \ AppData \ Local \ Conduit \ BackgroundContainer \ BackgroundContainer.dll ", DllRun)
o HKEY_LOCAL_MACHINE \ SOFTWARE \ Wow6432Node \ Conduit
o HKEY_LOCAL_MACHINE \ SOFTWARE \ Wow6432Node \ Microsoft \ Internet Explorer \ Low Rights\ElevationPolicy\ {D3A0F898-A6DF-468C-94BB-51C2DD24F676} or {40FA19B4-9006-41DA-BB11-F936BE177162} – xóa các đường dẫn ứng dụng - C: \ Users \ user \ AppData \ Local \ Conduit \ CT3289075
o HKEY_USERS \ S-1-5-21-2858020935-2156992550-3658131804-1003 \ Software \ Microsoft \ Internet Explorer \ SearchScopes - xóa dữ liệu trong 3 giá trị được gọi là:

- DisplayName (dữ liệu: 'Conduit Search')
- SuggestionsURL_JSON (dữ liệu: http://sugges...hTerms})
- URL: (dữ liệu: http://search.conduit.com/Results.aspx?ctid=CT3321897&octid=EB_ORIGINAL_CTID&SearchSource=58&CUI=&UM=4&UP=SPBA7FBC0E-B47C-4F0A-845E-D5A7D3A0BF22&q={searchTerms}&SSPV= )

o HKEY_USERS\S-1-5-21-2858020935-2156992550-3658131804-1003\Software\AppDataLow\Software\ BackgroundContainer
o HKEY_USERS \ S-1-5-21-2858020935-2156992550-3658131804-1003 \ Software \ AppDataLow \ Software \ Conduit
o HKEY_USERS\S-1-5-21-2858020935-2156992550-3658131804-1003\Software\AppDataLow\Software\ BackgroundContainer
o HKEY_USERS\S-1-5-21-2858020935-2156992550-3658131804-1003\Software\AppDataLow\Software\ ConduitSearchScopes
o HKEY_USERS \ S-1-5-21-2858020935-2156992550-3658131804-1003 \ Software \ Conduit

7. Bạn nên luôn luôn giữ Chuowng trình antivirus của bạn ở chế độ up-to-date và thực hiện quét toàn bộ hàng tuần. Ngoài ra, chúng tôi khuyên bạn nên làm một quét tùy chỉnh AV của bất kỳ ứng dụng tải về từ internet trước khi bạn tiến hành cài đặt nó.

• Nếu bạn không có một trình antivirus, nhấn vào đây để tải về Ad-Aware Free Antivirus + và làm theo các hướng dẫn cài đặt từ Hướng dẫn sử dụng Ad-Aware ('Installation và Uninstallation' -> 'Ad-Aware Install "phần).

• Thực hiện quét toàn bộ máy tính của bạn với Ad-Aware (sau đây dẫn sử dụng Ad-Aware: 'Hệ thống quét' -> 'Chạy một quét' phần).

8. Ngoài ra bạn có thể thao tác nhanh với việc vào C://Program Files/Xtab chọn Run as Administrator với file Uninstall.exe để gỡ cài đặt.

Highslide JS


Video hướng dẫn
Tham khảo: http://lavasoft.com/

Các tìm kiếm liên quan đến
search protect in tray system
search protect tray icon
perio protect tray
search by Conduit o khay he thong
Go bo search protect in tray system
search protect by Conduit


Nhấn Like và +1 nếu thấy bài viết có ý nghĩa!

 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Facebook
 • Đăng Lên Twitter
 • LinkedIn
 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Google Buzz
 • Đăng Lên FriendFeed
 • Đăng Lên Reddit
 • Đăng Lên MySpace
 • Đăng Lên Yahoo! Bookmarks
 • Đăng Lên Digg
 • Đăng Lên Yahoo Buzz
 • Đăng Lên Baidu
Đăng bình luận lên Facebook của bạn:
Khuyến cáo: Không hổ trợ comment bằng facebook nhé!


Sửa lần cuối bởi Lover Admin Sửa vào 10/06/2015 13:31
Viết nhận xét

Tên gọi

Facebook của bạn

Email

You can also login with your OpenID:
HTML code BBcode Mặt cười Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký. ]
               
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot

Bạn muốn hình đại diện hiển thị ngay bên cạnh lời bình luận của bạn không?
Hãy tham gia vào Gravatar và thiết lập hình đại diện hoàn toàn miễn phí!
Gravatar là gì? Avatar hình đại diện toàn cầu, bạn đã có avatar chưa? click đăng ký ngay!
TÌNH HÌNH WEBSITE

Thống kê Online trên website.

Hiện có 111 người đang online
(0 thành viên và 111 khách)

Tổng quan tình hình trên ThanhBlog.InFo

Thống kê đến thời điểm hiện tại số lượt khách ghé thăm blog là: 4520972
Số người đã ghé thăm blog trong ngày là: 3540
Số bài viết: 6859 Số comment hiện tại là: 2843 Số trích dẫn 1
Số thành viên đã đăng ký là: 24516
Nào cùng nâng ly chào mừng bạn vudangviet đến với ThanhBlog. Chúc các bạn có những giây phút bổ ích và hạnh phúc !