Hard Disk Sentinel PRO Portable 4.71.10 (32-64 bit) - Thanh'sBlog - Blog công nghệ, chia sẻ niềm đam mê!

Hard Disk Sentinel PRO Portable 4.71.10 (32-64 bit) Không rõ

23/11/2016 Đăng bởi: Lover Admin , Nhận xét(0) , Đọc(436) Lớn | Vừa | Nhỏ

  

Một công cụ giám sát hiệu suất cao cấp và tối ưu hóa HDD có thể giúp bạn không chỉ cải thiện hiệu suất, mà còn sửa chữa các vấn đề . Giữ ổ đĩa cứng của bạn lành mạnh nên được ưu tiên hàng đầu cho máy tính của bạn. vấn đề tiềm năng, sự giảm sút và thậm chí thất bại có thể dẫn đến mất toàn bộ dữ liệu trên ổ đĩa. Hard Disk Sentinel là một công cụ có thể giúp bạn kiểm tra ổ đĩa cứng .

Hard Disk Sentinel là một phần mềm giám sát ổ cứng với sự hỗ trợ cao nhất có thể có HDD / SSD và ứng dụng phân tích. Mục tiêu của nó là để tìm kiếm, thử nghiệm, chẩn đoán và sửa chữa các vấn đề ổ đĩa, hiển thị báo cáo sức khoẻ SSD / HDD, sự giảm sút giảm hiệu suất và thất bại. Hard Disk Sentinel đưa ra mô tả văn bản hoàn chỉnh, thủ thuật và hiển thị / báo cáo thông tin toàn diện về các ổ đĩa cứng và ổ đĩa trong trạng thái rắn bên trong máy tính hoặc bên ngoài (USB / e- SATA). Nhiều báo cáo khác nhau và các tùy chọn báo cáo có sẵn để đảm bảo an toàn tối đa dữ liệu có giá trị của bạn .

Hard Disk Sentinel có thể giám sát những điều khác nhau về ổ đĩa của bạn, chẳng hạn như nhiệt độ và thuộc tính S.M.A.R.T. (Self-Monitoring, Analysis and Reporting Technology) . Bạn cũng có thể thực hiện các bài kiểm tra với chương trình này.

Ví dụ, bạn có thể thực hiện kiểm tra bề mặt để kiểm tra khả năng tiếp cận và khả năng đọc của các khu vực (sectors). Điều này có thể được thực hiện trong năm cách khác nhau. Một số là không phá hủy, chỉ kiểm tra hiệu suất của ổ đĩa, trong khi các phương pháp khác liên quan đến việc làm mới vùng dữ liệu của các thiết bị lưu trữ hoặc thậm chí xóa tất cả thông tin.

Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh các thông báo của bạn. Vì vậy, bạn có thể thiết lập ứng dụng để cho bạn biết dự kiến sự thất bại sẻ sảy ra khi nào, khi sức khỏe của ổ đĩa là thấp, khi nhiệt độ quá cao, khi các mục bản ghi mới được thêm vào và khi không gian đĩa trống cỏnaats thấp. Đối với bất kỳ các thiết lập bạn có thể cho phát ra một âm thanh, gửi hoặc hiển thị một tin nhắn hoặc tắt hệ thống của bạn vv.

Ngoài ra các biện pháp tốc độ truyền dữ liệu trong chế độ thực (chỉ số này có thể được sử dụng để thử nghiệm hoặc xác định sự xuất hiện của năng suất thấp trong những tình huống nhất định). Làm việc trong nền và liên tục phân tích tình hình. Trong trường hợp lỗi hoặc thông số vượt quá ngưỡng nhất định theo quy định của người sử dụng sẻ có một cảnh báo.

Hard Disk Sentinel có thể được sử dụng để ngăn chặn thiệt hại nghiêm trọng hay mất dữ liệu. Chương trình cảnh báo người dùng nếu có một vấn đề trước khi nó xảy ra và sẽ cung cấp một cơ hội để sao lưu dữ liệu quan trọng và có giá trị. Hard Disk Sentinel chạy trong nền và liên tục phân tích tình trạng của đĩa cứng. Nếu có một lỗi, chương trình cảnh báo người dùng về tình trạng hiện tại. Thông thường, các ổ đĩa cứng chậm có thể xấu đi từ ngày này sang ngày khác. SMART-công nghệ giúp dự đoán một sự thất bại có thể bằng cách theo dõi các giá trị quan trọng của ổ đĩa. Chương trình này cũng hiển thị nhiệt độ hiện tại của ổ cứng và ghi nhớ nhiệt độ trước đây, có thể được sử dụng để kiểm tra nhiệt độ tối đa tải trọng cao của ổ đĩa cứng.

Hard Disk Sentinel là một ứng dụng hoàn toàn có tác dụng tự động theo dõi nhiệt độ, kiểm tra, phát hiện và dự đoán các hư hỏng của ổ cứng sắp xảy ra để bạn có biện pháp sao lưu dữ liệu kịp thời. Với ý nghĩa đó, Hard Disk Sentinel rất xứng đáng có mặt trong máy tính của bạn.

Ngay khi được cài đặt, chương trình sẽ tự kích hoạt chế độ hoạt động nền và hiển thị nhiệt độ đo được trên một icon trong vùng taskbar để bạn có thể trông thấy ngay được.

Được thiết kế đơn giản nhưng rất chi tiết, Hard Disk Sentinel cung cấp cho bạn những tính năng cần thiết trong việc theo dõi nhiệt độ của ổ cứng thông qua các biểu đồ đo trong mục Disk Information. 5 thẻ tương ứng sẽ đem đến cho bạn đầy đủ những thông tin liên quan đến ổ cứng của bạn.

Một khi có trục trặc gì xảy ra thì cột đánh giá tình trạng sức khỏe Health của ổ cứng trong thẻ Overview sẽ giảm đáng kể và các dấu gạch chéo màu đỏ trong thẻ SMART Status sẽ xuất hiện cho bạn biết trục trặc bắt nguồn từ đâu để bạn có những biện pháp khắc phục cụ thể hơn.

Các tính năng:
- Làm việc với ổ đĩa thông qua các giao diện IDE, Serial ATA và SCSI, xác định tình trạng và nhiệt độ trong chế độ thực, bài đọc được hiển thị ngay lập tức, cho thấy hiện tại và nhiệt độ tối thiểu dung lượng lưu trữ, các thuộc tính cụ thể tùy thuộc vào các nhà sản xuất.
- Với sự giúp đỡ của các biểu tượng đặc biệt được hiển thị cho các ổ đĩa trong hệ thống với các giá trị cơ bản tình trạng và sử dụng không gian, do đó đơn giản hoá việc kiểm soát;
- Có thể thu hồi các giá trị hiện thời của nhiệt độ trong khay hệ thống và làm theo cảnh báo khi vượt quá ngưỡng giới hạn, nếu muốn, bạn có thể xem thông tin trạng thái chi tiết của tất cả các ổ đĩa cứng trong một cửa sổ hoặc một cửa sổ nhỏ và một lịch trình đầy đủ của sự thay đổi nhiệt độ kể từ khi khởi động chương trình;
- Hard Disk Sentinel định nghĩa một mô hình của thiết bị lưu trữ và hiển thị thông tin chi tiết về mỗi một trong số họ, từ số serial / kích thước của bộ đệm và kết thúc với tất cả các thuộc tính của nó;
- Chương trình theo dõi tổng số lượng dữ liệu đã được sao chép hoặc ghi vào đĩa.
- Hiển thị thông tin về mọi khía cạnh của hệ thống, bất kể số lượng ổ đĩa và trong tương lai, những dữ liệu này được sử dụng để cảnh báo tự động và hiển thị trạng thái.

Hardware Requirements

    
 •     Pentium or compatible CPU
 •   
 •     64 megabytes of system memory
 •   
 •     30 megabytes of hard disk space
 •   
 •     One or more hard disk, solid state disk, hybrid drive (SSHD) with ATA (IDE or Serial ATA/SATA II/SATA 6G), SCSI, SAS, USB, NVMe interface. 
      Other type of external disks (IEEE 1394 or used in NAS enclosures and connected via Ethernet) are NOT supported because the hard disk controller chip in the external enclosure does not support the detection of hard disk status (S.M.A.R.T.) information.
   
  
  
   
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/yn6f8su28m7d/HardDiskSentinelPortable_4.71.10.paf.zip.html


Nguồn thegioitinhoc.vn


Nhấn Like và +1 nếu thấy bài viết có ý nghĩa!

 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Facebook
 • Đăng Lên Twitter
 • LinkedIn
 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Google Buzz
 • Đăng Lên FriendFeed
 • Đăng Lên Reddit
 • Đăng Lên MySpace
 • Đăng Lên Yahoo! Bookmarks
 • Đăng Lên Digg
 • Đăng Lên Yahoo Buzz
 • Đăng Lên Baidu
Đăng bình luận lên Facebook của bạn:
Khuyến cáo: Không hổ trợ comment bằng facebook nhé!

Viết nhận xét

Tên gọi

Facebook của bạn

Email

You can also login with your OpenID:
HTML code BBcode Mặt cười Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký. ]
               
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot

Bạn muốn hình đại diện hiển thị ngay bên cạnh lời bình luận của bạn không?
Hãy tham gia vào Gravatar và thiết lập hình đại diện hoàn toàn miễn phí!
Gravatar là gì? Avatar hình đại diện toàn cầu, bạn đã có avatar chưa? click đăng ký ngay!
TÌNH HÌNH WEBSITE

Thống kê Online trên website.

Hiện có 118 người đang online
(0 thành viên và 118 khách)

Tổng quan tình hình trên ThanhBlog.InFo

Thống kê đến thời điểm hiện tại số lượt khách ghé thăm blog là: 3832968
Số người đã ghé thăm blog trong ngày là: 2026
Số bài viết: 6831 Số comment hiện tại là: 2843 Số trích dẫn 1
Số thành viên đã đăng ký là: 24264
Nào cùng nâng ly chào mừng bạn nokia_tcx đến với ThanhBlog. Chúc các bạn có những giây phút bổ ích và hạnh phúc !