[Free] MediBang Paint Pro 12.0 - Thanh'sBlog - Blog công nghệ, chia sẻ niềm đam mê!

[Free] MediBang Paint Pro 12.0 Không rõ

18/09/2017 Đăng bởi: Lover Admin , Nhận xét(0) , Đọc(316) Lớn | Vừa | Nhỏ

  
   
Tranh hoạt hình luôn luôn phổ biến với khán giả ở các độ tuổi khác nhau và đó là điều tự nhiên khi nhiều công cụ kỹ thuật số đã được tạo ra để hỗ trợ các nghệ sĩ trong việc tạo ra các tác phẩm giàu tính mỹ thuật. Truyện tranh với phong cách Anime đặc biệt đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ các kỹ sư phần mềm rất phổ biến trên thế giói..

MediBang Paint Pro là một trong những bổ sung mới , điều này hứa hẹn cho người dùng một giải pháp chỉnh sửa hình ảnh hoạt hình rất nhẹ, nhưng mạnh mẽ. Trước đây còn được gọi là CloudAlpaca, chương trình cho phép người dùng đăng ký truy cập vào dịch vụ đám mây của nó, do đó cho phép để phổ biến các tranh hoạt hình một cách nhanh chóng.

Ứng dụng có thể tải (load) hầu hết các định dạng ảnh phổ biến, bao gồm PNG, JPG, BMP, GIF và, mà còn cho phép người sử dụng để tạo ra truyện tranh hình ảnh mới từ đầu. Một mảng rộng các nguồn xử lý đồ họa tiêu chuẩn có sẵn, kể cả bàn chải kích thước khác nhau, tẩy xóa , các công cụ làm đầy và MagicWands.

* Sử dụng bàn chải và thêm các hiệu ứng làm mờ
Một tính năng đáng chú ý là sự hỗ trợ của chương trình cho nhiều lớp (layer). Hơn nữa, người dùng có thể tự do sao chép các mục này, cũng như bổ sung 8-bit và thậm chí cả phiên bản lớp 1-bit. Đây là lựa chọn tuyệt vời khi tạo truyện tranh phong cách retro Manga!

Đối tượng văn bản cũng có thể được đưa vào, đó là một tính năng tuyệt vời để thêm hộp thoại cho truyện tranh . Nếu kết nối với Internet, người dùng cũng có thể tải về nhiều 'tài liệu' để sử dụng như một nguồn. Những kết cấu hấp dẫn sau đó có thể được tùy chỉnh bằng cách sử dụng các hiệu ứng được tích hợp. Sau khi hài lòng với kết quả, có thể kết xuất dự án sang các định dạng hình ảnh phổ biến khác nhau.

* Ứng dụng này cho phép người sử dụng để tạo ra hình ảnh phong cách truyện tranh Manga mới, cũng như chỉnh sửa những cái hiện có
Có nhiều công cụ vẽ mà cho phép tất cả người dùng máy tính để tạo ra những tranh vẽ nghệ thuật ngay cả khi họ không phải là nghệ sĩ đồ họa. Tuy nhiên, các công cụ khác nhau có những hạn chế của họ. MediBang Paint Pro cho Windows được thiết kế để làm cho quá trình dễ dàng phân biệt các mức độ của một kỹ năng. Công cụ tạo truyện tranh thân thiện và rất nhẹ cho người dùng cũng như tương thích với các thiết bị khác nhau và các nền tảng khác nhau, nhưng chúng ta sẽ tập trung vào phiên bản máy tính Windows trong bài viết này.  
   
Phần mềm ban đầu được gọi là CloudAlpaca, đã nhận được nâng cấp đáng kể sau thông tin phản hồi của người dùng. Các nhà phát triển đã xây dựng lại gần như tất cả mọi thứ từ đầu mà không mất tính thân thiện với người sử dụng.

Các tính năng:

- Quản lý nhiều trang trong một tập tin
- Tạo ra truyện tranh nhanh chóng
- Hơn 700 tài liệu miễn phí
- Lưu trữ đám mây
- Giao diện người dùng đồ họa đơn giản
- Phối hợp các dự án truyện tranh
- Công bố kết quả với thế giới
- Sử dụng MediBang Paint Pro cho Windows

Giao diện người dùng đồ họa của chương trình xuất hiện hấp dẫn hơn mà bạn có thể so sánh với phiên bản tiền nhiệm của nó. Tuy nhiên, sự xuất hiện sẽ có nghĩa là chương trình giúp bạn ít gặp thất bại trong chức năng của nó, hơn nữa hiệu suất tổng thể của nó thật là ấn tượng.

Chúng ta có thể tạo ra hình ảnh truyện tranh từ đầu hoặc sử dụng hình ảnh hiện có để thiết kế tranh hoạt hình bạn muốn. Chương trình tương thích với các định dạng ảnh phổ biến như JPG, PNG, GIF và BMP.Có các công cụ xử lý đồ họa khác nhau và tất cả các công cụ vẽ thông thường khác. Không giống như nhiều ứng dụng vẽ, phần mềm cho phép chúng ta rút ra trong nhiều lớp và lặp lại nếu bạn muốn một cách dễ dàng.

Với dịch vụ lưu trữ đám mây lưu trữ cho phép bạn tiếp cận và làm việc trên bản vẽ từ các địa điểm khác nhau, miễn là bạn có thể kết nối với Internet. Tính năng này có thể có ích khi bạn thay đổi máy tính của bạn vì nó sẽ cho phép bạn tiếp tục ngay nơi bạn đã rời đi.

Tính năng phối hợp các chương trình hình thành các nhóm với những người dùng khác để bạn có thể làm việc trên các dự án truyện tranh với nhau. Lưu công việc trong đám mây đã làm dễ dàng cho tất cả các thành viên trong nhóm để chia sẻ tập tin và làm việc liên tục. Bạn có thể chia sẻ các công cụ tùy chỉnh và các tính năng để có thêm nguồn sử dụng trong các dự án của chúng tôi.

Một khi bạn đã hoàn thành các dự án truyện tranh bạn lưu chúng trong các định dạng hình ảnh khác nhau mà mọi người sử dụng các thiết bị khác nhau và hệ điều hành có thể xem dễ dàng.

MediBang Sơn Pro cho Windows được thiết lập để trở thành công cụ sáng tạo truyện tranh ưa thích dành cho nhiều người sử dụng không chỉ vì nó là miễn phí nhưng cũng do tính năng mạnh mẽ của nó mà các chương trình của đối thủ thương mại hiện có. Nó cho phép người sử dụng từ các nguồn khác nhau để thể hiện bản thân nghệ thuật. Động cơ đồ họa nhẹ của nó đảm bảo rằng nó có thể chạy trên hầu như bất kỳ hệ thống.

MediBang Paint Pro là một công cụ đơn giản, nhưng thực tế cho tất cả các hình ảnh hoạt hình cơ bản để hoạt động chế biến.

  
  (32-Bit/64-Bit)

  Freeware
  
  X32
  
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/u7ie5v6ec4g8/MediBangPaintProSetup-12.0-32bit.rar.html

X64
  
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/tn5oiap0gopo/MediBangPaintProSetup-12.0-64bit.rar.html
   

Nguồn thegioitinhoc.vn


Nhấn Like và +1 nếu thấy bài viết có ý nghĩa!

 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Facebook
 • Đăng Lên Twitter
 • LinkedIn
 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Google Buzz
 • Đăng Lên FriendFeed
 • Đăng Lên Reddit
 • Đăng Lên MySpace
 • Đăng Lên Yahoo! Bookmarks
 • Đăng Lên Digg
 • Đăng Lên Yahoo Buzz
 • Đăng Lên Baidu
Đăng bình luận lên Facebook của bạn:
Khuyến cáo: Không hổ trợ comment bằng facebook nhé!

Tags: , , , ,
Viết nhận xét

Tên gọi

Facebook của bạn

Email

You can also login with your OpenID:
HTML code BBcode Mặt cười Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký. ]
               
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot

Bạn muốn hình đại diện hiển thị ngay bên cạnh lời bình luận của bạn không?
Hãy tham gia vào Gravatar và thiết lập hình đại diện hoàn toàn miễn phí!
Gravatar là gì? Avatar hình đại diện toàn cầu, bạn đã có avatar chưa? click đăng ký ngay!
TÌNH HÌNH WEBSITE

Thống kê Online trên website.

Hiện có 48 người đang online
(0 thành viên và 48 khách)

Tổng quan tình hình trên ThanhBlog.InFo

Thống kê đến thời điểm hiện tại số lượt khách ghé thăm blog là: 4523584
Số người đã ghé thăm blog trong ngày là: 1826
Số bài viết: 6859 Số comment hiện tại là: 2843 Số trích dẫn 1
Số thành viên đã đăng ký là: 24525
Nào cùng nâng ly chào mừng bạn aoxanhhstc đến với ThanhBlog. Chúc các bạn có những giây phút bổ ích và hạnh phúc !