Ashampoo Photo Commander 15.0.2 + Crack - Thanh'sBlog - Blog công nghệ, chia sẻ niềm đam mê!

Ashampoo Photo Commander 15.0.2 + Crack Không rõ

06/12/2016 Đăng bởi: Lover Admin , Nhận xét(0) , Đọc(379) Lớn | Vừa | Nhỏ

  
   
Ashampoo Photo Commander 15 đi kèm với tất cả các công cụ và hiệu ứng cho hình ảnh cần thiết và giúp kiểm soát đầy đủ các bộ sưu tập ảnh của bạn. Người mới và cũng như những người hâm mộ hình ảnh sẽ đạt được kết quả rực rỡ chỉ với một vài cú nhấp chuột. Ashampoo Photo Commander 15 cho phép bạn nhập, tổ chức và chỉnh sửa ảnh nhanh chóng và dễ dàng. Tích hợp chế biến hàng loạt và chỉnh sửa hình ảnh tự động giúp quản lý và xử lý ngay cả các bộ sưu tập ảnh lớn một cách dễ dàng. Luôn có sẵn các trình thuật sĩ và trực quan hướng dẫn người mới bắt đầu để thành công ngay lập tức. Thiết lập trình chiếu hình ảnh cho âm nhạc yêu thích , làm việc với file MP4 và các tập tin AVI mà không cần cài đặt bổ sung codec. Trình diễn ảnh với bạn bè và gia đình như phòng trưng bày trực tuyến hoặc trên bất cứ nới đâu nhờ tải lên dễ dàng vào Facebook và các mạng xã hội khác.

Ashampoo Photo Commander 15
• Bộ lọc thông minh và hơn 60 hiệu ứng tuyệt đẹp
• Time-saving, hiệu chỉnh hình ảnh tự động và tối ưu hóa
• 45 công cụ thiết kế hấp dẫn cho sự sáng tạo tối đa
• Sẵn sàng để sử dụng và tùy chỉnh thiệp chúc mừng, album web và lịch
• Hủy bỏ các đối tượng không mong muốn cho hình ảnh được hoàn hảo
• Tìm và thưởng thức hình ảnh nhanh hơn

Ashampoo Photo Commander là một giải pháp tất cả-trong-một cho bộ sưu tập ảnh kỹ thuật số của bạn. Nó cung cấp cho bạn tất cả các công cụ bạn cần để tổ chức, chỉnh sửa, nâng cao, chuyển đổi...., và chia sẻ hình ảnh yêu thích của bạn, và khả năng tạo ra các trình chiếu chuyên nghiệp, tìm kiếm, album ảnh, ảnh nghệ thuật, ảnh toàn cảnh, và thiệp chúc mừng chỉ với một vài cú nhấp chuột . Những người đam mê hình ảnh sẽ tìm thấy ứng dụng này đủ toàn diện để trang trải tất cả các nhu cầu liên quan đến hình ảnh . Từ tổ chức để chia sẻ ảnh đẹp nhất , Photo Commander đi kèm với một loạt các chức năng và công cụ mà một số người dùng còn ít kinh nghiệm có thể tìm thấy ngay mọi chức năng để áp dụng. Bạn có thể bắt đầu bằng cách tải và duyệt bộ sưu tập ảnh , thêm các thẻ vào, lọc trùng lặp, và phân loại chúng bằng cách sử dụng các tiêu chí khác nhau được cung cấp.

Sau đó bạn có thể chỉnh sửa và nâng cao hình ảnh của bạn bằng cách loại bỏ các vết trầy xước hoặc đối tượng mà không cần phải có; áp dụng một số các thiết lập chỉnh màu sắc phổ biến ; thêm hiệu ứng tuyệt đẹp cho các đối tượng, clipart, và khung; việc làm biến mất hiệu ứng mắt đỏ gây phiền nhiễu; xoay, thay đổi kích thước, cắt xén vv. Hầu hết các công việc chỉnh sửa có thể được thực hiện cho hình ảnh cụ thể hoặc toàn bộ thư mục và các bộ sưu tập. Để giúp người dùng ít kinh nghiệm trong các công việc này đôi khi rườm rà, các chương trình đi kèm với một loạt trình thuật sĩ sẽ giúp bạn tăng cường hàng loạt bức ảnh của bạn chỉ trong một vài bước dễ dàng.

Commander 15 đi kèm với cách để tìm và di chuyển hoặc chuyển đổi hình ảnh, nhưng bạn cũng có thể sử dụng một loạt các công cụ chỉnh sửa ảnh để thực hiện các hành động với chức năng sửa hình ảnh bị mờ, loại bỏ mắt đỏ hoặc lật ảnh cho một góc mong muốn. Các tùy chọn này là hoàn hảo cho bạn sử dụng tìm cách để chỉnh sửa lên hình ảnh cũ trên máy tính hoặc cho những hình ảnh mà ánh sáng không đúng hay hiệu quả mong muốn khác. Phần mềm này cũng hỗ trợ xem video và có một số công cụ để tùy biến nội dung video cho người dùng quan tâm trong việc biên tập video.

Khi một hình ảnh đã được tìm thấy và chỉnh sửa, Ashampoo Photo Commander 15 cho phép người sử dụng để làm rất nhiều ý tưởng sáng tạo với hình ảnh mới của họ. Công cụ cho các phần mềm bao gồm các cách để thêm các hiệu ứng mới cho hình ảnh có thể thu vị hoặc thậm chí là một chút hai hước tùy thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm thêm để nâng cao hình ảnh. Bạn cũng có thể tạo các trình chiếu của các kỳ nghỉ hoặc các sự kiện đặc biệt hoặc kết hợp một nhóm các hình ảnh từ bộ ảnh khác nhau để tạo và in ra một lịch hoặc thiệp chúc mùng được tùy chỉnh.

Ashampoo Photo Commander 15 là một phần mềm tuyệt vời không chỉ lưu và quản lý bộ sưu tập ảnh lớn, nhưng nó cũng rất hữu ích để chỉnh sửa, tạo dự án tùy chỉnh với các hình ảnh và nhiều hơn nữa. 

Khi bạn đang thoải mái với bao hình ảnh của bạn trông đẹp và tất cả chúng đều được sắp xếp hợp lý và phân loại, bạn có thể muốn chia sẻ chúng với bạn bè và gia đình . Bạn có thể làm điều này theo nhiều cách khác nhau - thông qua một mạng xã hội, hoặc thông qua các album trình chiếu hoặc hình ảnh đưa vào đĩa CD hay DVD. Bạn có thể tải lên và chia sẻ hình ảnh và video của bạn với bạn bè của bạn trên Facebook hoặc Picasa và với phần còn lại của thế giới trên YouTube . Bạn cũng có thể sử dụng các tập tin đính kèm e-mail hoặc các tùy chọn ghi ra đĩa để gửi ra và phân phối như lịch , ảnh nghệ thuật, album ảnh, trình chiếu, vv

* Tập hợp đầy đủ các công cụ chỉnh sửa hoàn chỉnh với các bộ lọc và các hiệu ứng.
* Giao diện thuật sĩ cụ thể cho các nhiệm vụ khác nhau.
* Hỗ trợ tất cả các định dạng tập tin hình ảnh phổ biến.
* Chuyển đổi hình ảnh của bạn giữa các định dạng.
* Cho phép bạn chia sẻ hình ảnh của bạn trong các mạng xã hội được sử dụng rộng rãi nhất.
* Giao diện người dùng trực quan và hấp dẫn.

* Duyệt ảnh nhanh với bộ lọc ảnh
* Công cụ giúp tổ chức ,di chuyển, sắp xếp và sao chép hàng ngàn bức ảnh nhanh như chớp
* Chỉnh sửa hình ảnh để sửa chữa hình ảnh bị mờ, mắt đỏ ..
* Tùy chỉnh tạo Lịch, Slideshows và thiệp chúc mừng
 

  
  
  
  
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/j8bbn616p303/Ashampoo.Photo.Commander.15.0.2.rar.html


Nguồn thegioitinhoc.vn


Nhấn Like và +1 nếu thấy bài viết có ý nghĩa!

 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Facebook
 • Đăng Lên Twitter
 • LinkedIn
 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Google Buzz
 • Đăng Lên FriendFeed
 • Đăng Lên Reddit
 • Đăng Lên MySpace
 • Đăng Lên Yahoo! Bookmarks
 • Đăng Lên Digg
 • Đăng Lên Yahoo Buzz
 • Đăng Lên Baidu
Đăng bình luận lên Facebook của bạn:
Khuyến cáo: Không hổ trợ comment bằng facebook nhé!

Tags: , , , , ,
Viết nhận xét

Tên gọi

Facebook của bạn

Email

You can also login with your OpenID:
HTML code BBcode Mặt cười Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký. ]
               
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot

Bạn muốn hình đại diện hiển thị ngay bên cạnh lời bình luận của bạn không?
Hãy tham gia vào Gravatar và thiết lập hình đại diện hoàn toàn miễn phí!
Gravatar là gì? Avatar hình đại diện toàn cầu, bạn đã có avatar chưa? click đăng ký ngay!
TÌNH HÌNH WEBSITE

Thống kê Online trên website.

Hiện có 91 người đang online
(0 thành viên và 91 khách)

Tổng quan tình hình trên ThanhBlog.InFo

Thống kê đến thời điểm hiện tại số lượt khách ghé thăm blog là: 4499320
Số người đã ghé thăm blog trong ngày là: 3397
Số bài viết: 6859 Số comment hiện tại là: 2843 Số trích dẫn 1
Số thành viên đã đăng ký là: 24509
Nào cùng nâng ly chào mừng bạn luongkhanhmc193 đến với ThanhBlog. Chúc các bạn có những giây phút bổ ích và hạnh phúc !